07/31/2019 13:50

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi, Song Ngư cần thẳng thắn với người ấy

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết trong ngày thứ Năm này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo đây nhỉ? Hãy cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để sẵn sàng đón chào ngày mới theo cách của riêng mình, bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo ngày mới này cũng mang đến cho Bạch Dương rất nhiều ý tưởng, và chòm sao này muốn áp dụng ngay vào công việc của mình. Bạch Dương đưa ra nhiều kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách thật tốt. Tuy không phải ý tưởng nào của chòm sao này cũng được chấp nhận, kế hoạch nào cũng được thông qua, nhưng cấp trên vẫn luôn đánh giá cao Bạch Dương vì tinh thần làm việc tích cực này.

Nói về chuyện tình cảm, hôm nay Bạch Dương dễ dàng xúc động bởi những tình cảm mà người ấy dành cho mình, và điều ấy khiến cho đối phương cảm thấy rất hạnh phúc. Với những Bạch Dương còn độc thân thì hôm nay cũng sẽ được khá nhiều người khác phái để mắt tới. Bạch Dương có nhiều ưu điểm thì lo gì không có người yêu, ai rồi cũng tìm được một nửa cho mình, miễn là bạn có muốn hay không mà thôi. 

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi

Ảnh: Lê Tươi

Kim Ngưu

Có vẻ như trong ngày giữa tuần này Kim Ngưu sẽ không đạt được những điều mình mong muốn trong công việc. Kim Ngưu dựa vào những phán đoán của mình quá nhiều trong công việc mà không hề biết rằng điều đó có thể khiến chòm sao này phạm phải sai lầm. Ngoài ra, hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt dù trong công việc thì nhìn chung chòm sao này vẫn luôn chăm chỉ và tận tụy như mọi ngày.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Các Kim Ngưu đã có đôi nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình. Tình yêu cũng như hạt mầm, cần được tưới tắm, vun trồng thì mới tươi tốt, cao lớn và ra hoa kết trái được. Trong khi đó, với các Kim Ngưu độc thân, có thể chòm sao này sẽ được bạn bè mai mối cho những đối tượng khác phái phù hợp.

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo nữ khi yêu sẽ luôn dành trọn cả trái tim mình

Song Tử

Dường như hôm nay Song Tử vẫn đang loay hoay và cố tìm cách dung hòa cái tôi cá nhân với công việc của mình, nhưng có lẽ chòm sao này vẫn còn phân vân, do dự. Nhưng thói quen xấu cố hữu của Song Tử là vẫn muốn làm theo ý mình, nhất là khi bị người khác chỉ đạo. Hôm nay Song Tử cũng cần biết nắm bắt cơ hội và có những kế hoạch để sử dụng tiền bạc của mình một cách hiệu quả nhất. Đừng tiêu xài lãng phí, ảo tưởng về túi tiền mình đang có sẽ chẳng bao giờ hết, cuối cùng thu chẳng đủ bù chi rồi lại lâm vào cảnh nợ nần.

Trong chuyện yêu đương, Song Tử cứ mãi khiến cho nửa kia cảm thấy mỏi mệt vì phải dỗ dành và giải thích mọi điều với bạn. Có lẽ Song Tử nên học cách nào đó để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn cũng như đặt nhiều lòng tin vào đối phương hơn, thay vì cứ mãi nghi ngờ, đố kị như hiện tại.

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi

Ảnh: Lê Tươi

Cự Giải

Tử vi dự báo vận trình công việc trong ngày mới này của Cự Giải chẳng được tốt cho lắm. Cự Giải thông minh nhưng lại chưa biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng cách, đúng chỗ, cuối cùng thông minh quá còn có thể bị phản ngược lại, tự mình gây họa cho mình. Hôm nay Cự Giải cần học cách xử lý tốt các mối quan hệ trong xã hội, cố gắng hạn chế những bất đồng trong quan điểm gây ra mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp, đối tác.

Trong chuyện tình cảm, có thể Cự Giải thấy chính bản thân mình cũng đang mâu thuẫn, vừa muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại thấy nếu làm vậy thì thực sự quá đáng. Sự giằng co giữa lý trí và trái tim khiến Cự Giải cảm thấy thực sự đau đầu và mệt mỏi. Cứ từ từ, để người ấy cảm nhận được tình cảm của Cự Giải là chân thành và dần mở lòng ra với bạn thì hơn.

>> Xem thêm: Thiên Bình, Nhân Mã là các chòm sao đào hoa nhất, chẳng cần "thả thính" cũng có "vệ tinh"

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng khuyên Sư Tử nên hết sức thận trọng với chuyện tiền bạc của mình trong ngày hôm nay. Sư Tử phải thật bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì liên quan đến túi tiền của mình. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, Sư Tử đừng vội vàng quyết định kẻo rỗng túi đấy. Bên cạnh đó, dường như Sư Tử cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai rồi. Nếu Sư Tử không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau ngay. 

Nói về chuyện tình duyên thì có thể hôm nay Sư Tử đang cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với mối quan hệ hiện tại của mình. Sư Tử bỗng trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình nên không biết phải lựa chọn ra sao và đi theo hướng nào cho phải. Thế nhưng Sư Tử càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi, thực ra có nhiều người có thể làm cho Sư Tử xúc động nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim rung động mà thôi. 

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi

Ảnh: Lê Tươi

Xử Nữ

Thời gian gần đây Xử Nữ đang rất linh hoạt và nhanh nhẹn trong việc xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra với mình. Xử Nữ cũng được cấp trên đánh giá cao bởi năng lực của mình, bản thân chòm sao này cũng là người có nhiều tham vọng trong công việc hiện tại và đặt ra cho mình nhiều mục tiêu. Và Xử Nữ đang nỗ lực để đạt được những gì mình đã định, chăm chỉ ngày ngày, gắng sức vượt qua những khó khăn và trở ngại phía trước. Với tinh thần kiên định và ý chí bền bỉ của mình, có lẽ chòm sao này sẽ nhanh chóng thỏa mãn được những tham vọng của mình trong thời gian tới.

Tuy nhiên,chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay có thể lại không được như ý. Xử Nữ cảm thấy buồn lòng vì người ấy không thông cảm và hiểu cho những điều chòm sao này đang trải qua nên dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi. Lúc yêu thì Xử Nữ rất nồng nhiệt, nhưng khi có chuyện bất đồng xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất. 

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo rất thích bám dính người yêu, lúc nào cũng kè kè như hình với bóng

Thiên Bình

Thiên Bình vẫn đang làm rất tốt công việc của mình trong ngày mới này. Ngoài ra, Thiên Bình cũng rất tự tin vào năng lực cá nhân và biết cách để giải quyết các vấn đề đang xảy ra. Chòm sao này luôn biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí, chọn cách hài hòa giữa các mối quan hệ chứ không muốn làm mích lòng bất cứ ai.

Tuy công việc ổn định là vậy nhưng tử vi dự báo hôm nay vận trình tình cảm của Thiên Bình lại không được tốt cho lắm. Có thể nửa kia không hài lòng về những gì Thiên Bình đang làm. Tuy Thiên Bình không quá ngoan cố nhưng chòm sao này lại không muốn người ấy điều khiển cuộc sống của mình.

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi

Ảnh: Trúc Khưu

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp nên suy nghĩ thoáng hơn, linh hoạt hơn trong công việc. Có lẽ do Bọ Cạp thận trọng quá mức nên chòm sao này vô tình để lỡ nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp của mình, lẽ ra Bọ Cạp phải có được vị trí tốt hơn hiện tại rất nhiều. Đừng bảo thủ và cố chấp quá, dù bảo vệ ý kiến, quan điểm cá nhân của mình là tốt nhưng Bọ Cạp cũng nên làm điều đó một cách khéo léo và cầu thị hơn. 

Có lẽ tình cảm mãnh liệt của Bọ Cạp đang khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng rung động và say đắm. Hiếm khi Bọ Cạp thể hiện tình cảm nhiều đến như vậy, nhưng với đối phương thì đó là điều thực sự lãng mạn và ngọt ngào. Và Bọ Cạp vẫn đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ mà mình đang có.

>> Xem thêm: Top 6 cặp đôi cung hoàng đạo rất dễ khắc khẩu, không nên yêu đương hoặc ở cạnh nhau

Nhân Mã 

Nhân Mã đang tự vạch ra những kế hoạch dành cho bản thân mình trong hôm nay. Chòm sao này nhận thấy cần phải vạch ra những định hướng trước mắt bởi Nhân Mã cần có một con đường và kế hoạch ổn định lâu dài. Tất nhiên, để thực hiện được những kế hoạch này thì Nhân Mã cần phải có nền tảng tài chính vững chắc, đó cũng là những bước mà chòm sao này cần phải làm vào lúc này.

Nói về chuyện yêu đương, có thể người ấy có vẻ đang cảm thấy bức bối trong mối quan hệ yêu đương với Nhân Mã. Trong chuyện tình cảm, có những chuyện không thể tự mình quyết định được nên Nhân Mã cũng đừng gượng ép bản thân trong việc yêu hay cố kiểm soát ai đó. "Người tính không bằng trời tính", chuyện tình cảm không thể gượng ép nhau, cũng không thể một sớm một chiều mà thành, hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi

Ảnh: Trúc Khưu

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao dự báo có thể hôm nay Ma Kết sẽ phải đương đầu với những thách thức lớn trong công việc của mình. Có lẽ Ma Kết quá tin vào năng lực của mình mà không chịu kiểm tra lại mọi thứ kĩ càng trước khi đưa vào thực tế. Thêm vào đó, chòm sao này còn để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Ma Kết dễ dàng tin tưởng mọi người mà không có bất cứ căn cứ gì, chỉ dựa riêng vào phán đoán của mình mà đưa ra nhận định. Hãy khắc phục điều này ngay nhé.

Chuyện tình yêu hôm nay của Ma Kết dự báo cũng không được thuận lợi cho lắm. Ma Kết phải mạnh mẽ và chủ động hơn nữa, đừng thụ động mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình mà không có sự đáp lại. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể tồn tại lâu dài được.

>> Xem thêm: Bật mí mẫu bạn gái lý tưởng nhất trong mắt của 12 cung hoàng đạo nam

Bảo Bình

Thứ 5 này Bảo Bình vẫn đang làm rất tốt công việc của mình và rất biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc chòm sao này luôn thận trọng và cố gắng hạn chế mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa với Bảo Bình đâu, hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.

Thứ 5 này cũng không phải là ngày đẹp trời cho chuyện tình cảm của Bảo Bình. Dù Bảo Bình yêu thương người ấy rất nhiều nhưng cũng có nhiều hiểu lầm tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người. Người ấy cho rằng Bảo Bình quá bốc đồng nhưng không hiểu cho tâm tư trong lòng của bạn.

Tử vi thứ Năm (01/08): Sư Tử cẩn thận kẻo rỗng túi

Ảnh: Lê Tươi

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư cần dồn hết tâm sức của mình vào công việc hiện tại. Dù có nhiều khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng thêm chút nữa thì chòm sao này vẫn có thể làm được. Nhìn chung vận trình của Song Ngư hôm nay khá bình ổn, buổi sáng chòm sao này phải chi tiêu nhiều nhưng buổi chiều thu hoạch cũng không ít, giúp cho quỹ tiền không bị hao hụt. 

Nói về chuyện tình cảm, chính bản thân Song Ngư phải tự nhận biết được đâu là lúc nên đi nhanh và đâu là lúc nên đi chậm. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nhưng Song Ngư lại không dám đối mặt với nó. Song, né tránh như vậy cũng chẳng hay ho chút nào, hôm nay chòm sao này nên thẳng thắn đối mặt với người ấy thì hơn. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì đừng vội vàng tiến tới để rồi kết quả cuối cùng cũng chẳng ra sao.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Năm này, có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ về cho mình. Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày hôm nay diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Cô gái Sư Tử: Không tuyệt sắc nhưng rất sâu sắc, là tuýp người mọi đàn ông muốn lấy

Tháng 7 luôn gắn vào đó nỗi lòng của những người con gái mang nhiều tâm tư. Tạo hóa sinh những người vào tháng 7 tựa như một đặc ân của đất trời, họ được sinh ra như một món quà của Thượng Đế để dung hòa cho những ngày trời đất đổi gió giao mùa.

Nhìn chung, những cô gái sinh vào tháng 7 - cô gái Sư Tử luôn là người mang đến cho người khác cảm giác an toàn và vui vẻ thoải mái. Sự hài hước ở họ diễn ra một cách vô cùng tự nhiên trong những cuộc nói chuyện bình thường giữa họ với bạn bè và những người xung quanh. Họ có thể linh hoạt và phản ứng nhanh chóng trước mọi tình huống. Một vài người sẽ không thích điều này nhưng đôi khi bạn nên hiểu rằng cho dù họ luôn cố gắng chọc bạn thì cũng bởi vì họ muốn bạn cảm thấy thoải mái chứ không có chủ đích làm phiền bạn. Nếu bạn có bạn bè hoặc người quen sinh vào tháng 7, tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này và cảm thông với họ... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top