07/29/2019 13:54

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi, tình duyên Bảo Bình gặp biến cố buồn

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao hôm nay dự báo Bạch Dương rất dễ ăn nên làm ra trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính, có đầu tư là có thắng lợi; trong khi đó vận trình tình duyên của Bảo Bình đang trải qua nhiều biến cố không mấy vui vẻ...

Bạch Dương

Hôm nay, tử vi dự báo Bạch Dương rất dễ ăn nên làm ra trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính, thậm chí có đầu tư là có mang về ít nhiều thắng lợi. "Thừa thắng xông lên", Bạch Dương nên mạnh dạn đầu tư cho những điều lớn lao, dài hạn hơn cho bản thân. Sau này nhìn lại Bạch Dương sẽ thấy hạnh phúc vì mình đã làm như vậy đấy. Và cũng nhờ nguồn năng lượng tích cực này đã giúp Bạch Dương tỏa sáng từ trong ra ngoài. Bạch Dương cảm thấy hôm nay mình hành động và tư duy rất sắc bén.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nên để ý một chút vì mối quan hệ của bạn và người ấy hôm nay dự báo sẽ có chút mâu thuẫn không đáng có. Cả hai chưa hiểu nhau nên đôi khi bất đồng quan điểm. Nếu cứ đà này thì mối quan hệ sẽ sớm rạn nứt đó. Hãy chủ động để hòa giải nếu tranh cãi nổ ra.

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi

Ảnh: @chenpitu

Kim Ngưu

Thứ 3 này Kim Ngưu cần phải biết học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Những việc đã qua hãy để cho nó qua, dù đó là tốt đẹp hay không thì nó cũng là bài học giúp Kim Ngưu trưởng thành hơn. Không chỉ thế, Kim Ngưu chớ vội bỏ cuộc khi phải đối mặt với những khó khăn ngày hôm nay. Trong ngày mới này, có thể Kim Ngưu sẽ gặp phải nhiều thách thức khó nhằn nhưng hãy cứ yên tâm là chúng chỉ mang tính tạm thời thôi. Ngay cả khi có vẻ cả thế giới đều đang chống lại Kim Ngưu thì cũng đừng để bản thân nản chí vì bạn sẽ sớm vượt qua tất cả những khó khăn này.

Kim Ngưu bỗng thấy cô đơn đến lạ, và cảm giác này xuất phát từ chính chuyện tình cảm đang có chút trục trặc của bạn. Đây không phải lần đầu tiên Kim Ngưu cảm thấy tâm trạng mình như thế này, thế nhưng chòm sao này vẫn cố gạt bỏ chúng ra khỏi đầu để gìn giữ mối quan hệ hiện tại. Việc Kim Ngưu cần làm bây giờ không phải là cố phớt lờ cảm xúc của mình rồi âm thầm chịu đựng nữa, mà đã đến lúc bạn nên thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với người ấy rồi. Hãy cứ nói ra tất cả những gì mình đang nghĩ rồi hãy đưa ra quyết định cho bản thân.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao hôm nay khuyên Song Tử nên thận trọng khi đầu tư tài chính và cố gắng sử dụng đồng tiền sao cho thật hiệu quả. Đừng hành động nóng vội vì điều đó có thể khiến Song Tử chịu thiệt hại nặng nề. Hôm nay Song Tử cũng cần cố gắng đồng cảm với mọi người xung quanh, kể cả khi chòm sao này không thực sự đồng tình với quan điểm của họ thì cũng hãy lựa lời mà nói cho thật chuẩn xác. Đừng nóng giận hay phán xét họ vì những điều đó bởi ai cũng có những quan điểm của riêng mình.

Vận tình duyên của Song Tử hôm nay cũng được dự báo rất dễ gặp nhiều trắc trở, người có duyên chưa chắc đã có phận, cả hai khó có thể đến được với nhau nếu vẫn giữ cái tôi quá lớn. Đừng để lòng tự trọng biến thành lòng tự ái khiến cho Song Tử mù quáng đánh mất tình yêu của đời mình, để rồi sau đó thì lại nuối tiếc hạnh phúc đã qua.

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi

Ảnh: @pminhai

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ bị ai đó hoặc đồng nghiệp hiểu lầm. Thế nhưng, lời khuyên cho Cự Giải là dù có bất cứ chuyện gì thì chòm sao này cũng nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực. Rõ ràng Cự Giải và một vài đồng nghiệp không thân thiết đến mức phải băn khoăn xem tại sao người ta lại không thích mình. Ai cũng có quyền tự do ngôn luận và bạn không thể ngăn cản được. Chấp nhận và không làm gì sai trái là Cự Giải hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu rồi.

Cự Giải cũng nên học cách đối diện với thực tại thay vì tìm cách trốn chạy khỏi chuyện tình cảm hiện tại. Dù chuyện tình yêu không được như ý thì Cự Giải cũng không nên giữ thái độ im lặng mãi như vậy, hãy ngồi xuống và cùng giải quyết vấn đề của cả hai. Việc Cự Giải trốn chạy chỉ khiến mối quan hệ đứng trước bờ vực tan vỡ nhanh hơn mà thôi.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày mới này là bạn đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì. Nếu không thể tự lên cho mình kế hoạch thực hiện cụ thể thì Sư Tử sẽ chẳng bao giờ có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn và tối ưu được. Tuy nhiên, dù Sư Tử có muốn làm gì đi chăng nữa thì cũng nên cố gắng ứng xử một cách khéo léo nhất có thể, đừng để sự bảo thủ và cố chấp làm ảnh hưởng tới tương lai sự nghiệp của chính mình.

Trong chuyện tình yêu, Sư Tử nên học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn, vì có thể hôm nay tình cảm của bạn sẽ đứng trước những thử thách lớn bởi Sư Tử bỗng dưng cảm thấy nghi ngờ về sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Nhưng trước khi có thể khẳng định những nghi ngờ của bản thân là đúng thì Sư Tử chớ nên hành động thiếu suy nghĩ kẻo người ấy tổn thương.

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi

Ảnh: @binthieu

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ lại tiếp tục có một ngày làm việc rất bình ổn. Tuy nhiên, sự bình ổn này lại không đồng nghĩa với việc Xử Nữ đang làm tốt công việc được giao. Và cấp trên thì vẫn đang đánh giá sự tuột dốc của Xử Nữ trong cách làm việc. Nhìn qua thì có vẻ như Xử Nữ đang rất vui vẻ và hạnh phúc nhưng tận sâu trong thâm tâm, chòm sao này lại đang rối như tơ vò. Thỉnh thoảng, nhìn lại quá khứ để hoài niệm cũng tốt nhưng để giày vò bản thân mình thì quả thực là không nên chút nào.

Xử Nữ không thích níu kéo những thứ vốn không thuộc về mình. Đối với Xử Nữ, cái gì là của mình thì nhất định sẽ thuộc về mình, không cần phải giành giật, mưu mô làm gì. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nếu có cảm xúc với ai thì Xử Nữ cũng sẽ chủ động ngỏ lời và tôn trọng sự lựa chọn của đối phương chứ không bao giờ níu kéo hay nài nỉ để người ấy yêu mình.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Thiên Bình đang khiến cho cấp trên rất yên tâm về mình bằng cách làm việc nghiêm túc, thận trọng, tinh thần ổn định và có kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, có thể trong ngày hôm nay, khi khối lượng công việc được giao quá nhiều và trọng trách có vẻ hơi lớn so với sức lực thì Nhân Mã lại rất dễ mắc sai lầm. Ngoài ra, tử vi dự báo hôm nay Nhân Mã có thể xảy ra một số xích mích, xô xát với những người lạ mặt hoặc gặp vài sự cố không hay nào đó trên đường. Nhân Mã nên hạn chế ra ngoài nếu không có việc cần để tránh những việc không hay này xảy ra.

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi

Ảnh: @chenpitu

Bọ Cạp

Vận trình công việc của Bọ Cạp hôm nay dự báo không được như ý. Một vài lời chỉ trích và phê bình khiến Bọ Cạp không còn chút động lực nào để làm việc. Có lẽ đây là chuyện hoàn toàn bình thường ở môi trường làm việc văn phòng, và Bọ Cạp cần phải tập làm quen với điều này. Hãy nghĩ thoáng ra một chút, thực ra đồng nghiệp lo lắng và quan tâm tới Bọ Cạp nên họ mới nói thế thôi, khi nào họ không nói gì nữa thì mới thực sự có vấn đề đấy.

Trong chuyện yêu đương, có lẽ Bọ Cạp cảm thấy buồn lòng vì nhiều khi nửa kia quan tâm công việc hơn là tới mối quan hệ giữa hai người. Việc này khiến chòm sao này cảm thấy không ít lần chạnh lòng và cảm thấy như mình là người thừa trong mối quan hệ của cả hai. Bọ Cạp hãy chủ động chia sẻ những suy nghĩ của mình với người ấy, đôi khi vì quá chú tâm vào công việc mà người ấy không để ý thôi.

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Có thể nói sức khỏe chính là vấn đề mà Nhân Mã cần đặc biệt lưu ý trong ngày hôm nay. Bởi vậy Nhân Mã không nên có những suy nghĩ tiêu cực trong ngày này và cần học cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình để giúp tinh thần bớt mệt mỏi hơn. Hôm nay Nhân Mã cũng chớ vội đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu cặn kẽ nguyên do của một vấn đề. Nhân Mã thừa biết hậu quả của những hành động bộc phát lớn đến thế nào, nhưng trong ngày, vẫn có thể có những chuyện không như ý dễ khiến chòm sao này mất kiểm soát.

Nói về chuyện tình cảm, Nhân Mã nhiều khi muốn trốn tránh khỏi thực tại, trốn khỏi những tổn thương mà người ấy đã gây ra cho mình. Nhân Mã nghĩ rằng, chỉ cần yêu và tin tưởng lẫn nhau thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng có vẻ chòm sao này đã sai khi chính người mà bạn thương yêu nhất đã phản bội bạn. Và có lẽ Nhân Mã sẽ cần mất nhiều thời gian mới nguôi ngoai được.

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi

Ảnh: @chenpitu

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao khuyên Ma Kết hôm nay trước khi làm bất kể việc gì cũng nên nhìn trước ngó sau thật cẩn thận. Hôm nay, Ma Kết rất dễ làm mất lòng người khác mặc dù chòm sao này chẳng có ý gì. Chính sự nhanh nhẹn một cách thái quá và không để ý đến xung quanh dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu với Ma Kết. Ngoài ra, hôm nay Ma Kết nên học cách kiểm soát tốt hơn, tránh để bị quá tải dẫn đến stress. Có lẽ nguyên nhân là do Ma Kết không tìm được cho mình những cộng sự tốt và giúp ích trong công việc, bởi vậy mà mọi thứ cứ rối tung lên.

Ma Kết thừa nhận, đôi khi chòm sao này vẫn hay cáu kỉnh, giận hờn một cách vô cớ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sau tất cả thì những hành động đó chỉ là sự thể hiện của tình yêu mà Ma Kết dành cho đối phương, nhưng có vẻ chòm sao này không biết cách để thể hiện điều đó một cách khéo léo và tinh tế. Đây cũng là nguyên nhân khiến Ma Kết và người ấy không ít lần hiểu lầm và cãi vã. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Ngày mới này cũng mang đến cho Bảo Bình khá bất ổn, và chòm sao này đang có xu hướng suy diễn mọi chuyện theo hướng tiêu cực. Điều này có thể gây ra cho Bảo Bình những bất lợi liên quan đến chuyện công việc và tài chính. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là nên chọn cho mình một góc riêng để tránh xa tất cả và cần thời gian để tĩnh tâm hơn. Ngoài ra, hôm nay Bảo Bình cũng cần thận trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc, nhất là với việc đầu tư liên quan đến sự may rủi.

Vận trình tình duyên của Bảo Bình cũng có thể đang trải qua biến cố không mấy vui vẻ bởi chòm sao này cứ so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng. Bảo Bình cần nhớ rằng, trong tình yêu không nên đánh đồng hoặc so sánh người ấy hôm nay với người khác, mà thay vào đó, bạn nên chịu khó tìm hiểu những điểm nổi bật của người ta thì hơn.

Tử vi thứ Ba (30/07): Bạch Dương đầu tư là thắng lợi

Ảnh: @binthieu

Song Ngư

Khả năng suy nghĩ chiến lược là điều cực kì quan trọng đối với Song Ngư trong ngày mới này. Hôm nay, Song Ngư không nên có bất kì hành động gì mà chưa suy nghĩ kĩ bởi nếu bạn làm những việc mà mình không chắc chắn thì kết cục có thể là rất nhiều khó khăn. Thậm chí nhiều tình huống căng thẳng và thiệt hại về mặt tài chính dành cho Song Ngư sẽ khá lớn. Đây không phải là vấn đề của số phận mà là ở sự lựa chọn của Song Ngư, vậy nên hãy thật cẩn thận và kĩ lưỡng hơn.

Những giận hờn vu vơ đôi khi sẽ là chất xúc tác và là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình cảm. Vậy nhưng, đối với Song Ngư thì bạn lại không có mấy hứng thú với việc tỏ ra giận dỗi hay giả vờ để nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ người ấy. Nhưng cũng chính sự thẳng thắn và thực tế như vậy của Song Ngư lại là một đặc điểm thu hút người ấy và khiến họ trân trọng chòm sao này hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ 3 này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... ngày hôm nay diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cô gái sinh tháng 4 - cô gái Bạch Dương: Thông minh hơn người lại có "vũ khí bí mật" khiến đàn ông mê đắm

Cô gái sinh tháng 4 - cô nàng Bạch Dương thường sở hữu tính cách ôn hòa, hoạt bát, nhân hậu, họ cũng rất hào phóng, thích giúp đỡ mọi người, nhiều khi hi sinh lợi ích của chính mình mà không cần hồi đáp. Họ cũng rất thân thiệt, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Đàn ông rất thích tuýp phụ nữ này vì họ không cầu kỳ, màu mè, luôn sống thật với bản thân.

Trong mắt đồng nghiệp, những cô nàng sinh vào tháng 4 là người hòa đồng, vui vẻ và tốt bụng. Họ được ngưỡng mộ bởi trí sự giỏi giang, nhạy bén và khả năng phán đoán vấn đề một cách xuất sắc. Đặc biệt, vì không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo, khoa trương, ích kỉ nên họ có chỗ đứng, tiếng nói trong tập thể, cộng đồng. Họ giỏi kiếm tiền nhưng không hề tiêu xài hoang phí. Những người này luôn lập kế hoạch cho việc chi tiêu hàng tháng của mình và họ thường dành dụm số tiền của mình cho người thân. Họ luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ tới mình...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top