07/24/2019 09:59

Sau 1 ngày, người thương hóa người dưng, chàng trai tự an ủi nhậu 1 bữa là quên hết ấy mà 

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ nhưng lại vô cùng khó khăn để xa lạ với một người đã từng thân quen. Cảm giác người mình từng thương rất nhiều lại tình tứ ôm eo một người khác, thật khó để chấp nhận...

Chia tay, mọi thứ trở nên xa lạ, kể cả con đường cả hai đi qua cả ngàn vạn lần giờ cũng trở nên lạ lẫm. Điều ăn ý nhất giữa những người đã chia tay là em không liên lạc với anh, anh cũng chẳng đoái hoài gì đến em nhưng duyên phận chẳng biết đâu mà lần. Hai người chẳng hẹn mà gặp nhưng không phải chỉ 4 mắt nhìn nhau, mà là bóng em thấp thoáng bên một người đàn ông nào khác.

Cảm giác người mình từng dốc lòng yêu thương, từng hứa hẹn sẽ bên nhau trọn đời, không bao giờ rời xa nay bỗng hóa người dưng, rồi trở thành người yêu của người khác khiến người ta không biết nên đối mặt như thế nào. Có người buồn, có người hụt hẫng, thậm chí có người lại thấy vui hay được giải thoát, nói chung cảm giác thực sự phức tạp...

Mới đây trên MXH đã xuất hiện một bài đăng thu hút khá nhiều bình luận của cư dân mạng. 

"Đây là người yêu tao chúng mày ạ. À hôm 22 còn là người yêu, từ hôm 23 tới giờ là người yêu của người khác mất rồi.

Tình yêu 3 năm với từng con đường, góc phố ở Hà Nội này. Hơi buồn chút thôi, duyên không đến thì dừng lại phải không chúng mày.

Nhiều lúc động viên em nó: ai tốt hơn, đẹp hơn, giàu hơn mà em cảm thấy hạnh phúc thì em cứ nói với anh.

Đến lúc nó nói thật thì sao mà khó chấp nhận thế. Ngày kỷ niệm 3 năm yêu nhau chính là ngày chia tay luôn, chuẩn không thừa 1 giờ nào.

Nhưng thôi, nhậu 1 bữa là quên hết ấy mà!

Cre: ***"

Sau một ngày, người thương bỗng hóa người dưng

Những chia sẻ chân tình từ chàng trai này đã chạm đến cảm xúc của cộng đồng mạng: 

- Lớn cả rồi, thương ai thì thương cho tử tế vào!

- Bỗng một sáng thức dậy thấy không còn cảm giác yêu nữa...

- Nay hay có kiểu chia tay đúng vào sinh nhật, vào ngày kỉ niệm... trùng hợp gì ngộ nghĩnh ghê...

- Có vẻ anh này đã biết trước được chuyện tình của mình đã nhạt dần. Không cay cú như khi bị cắm sừng.

- Không phải em sai, cũng không phải anh sai mà là duyên mình chỉ tới đó, thế là đường ai nấy đi.

- Một người từng thương nhiều thế, rồi cũng hóa người dưng...

- Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ... Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen... Chia tay rồi đừng vào Facebook người ta nữa. Thấy người ta buồn, chắc gì mình đã vui, thấy người ta vui, có khi mình lại buồn...".

>> Xem thêm: Khi có 3 biểu hiện sau nghĩa là con gái đã hết yêu rồi và chỉ muốn chia tay càng sớm càng tốt

Có thể đoạn đường của hai người chỉ có thể đi cùng nhau tới đó, không hơn không kém được. Hết duyên, có người nhanh chóng kiếm được người mới, thì người ở lại sẽ đau khổ hơn một chút, rồi cũng sẽ qua mà thôi. 

Sau một ngày, người thương bỗng hóa người dưng
Một người từng thương nhiều thế, rồi cũng hóa người dưng...

>> Bạn biết chưa: Còn yêu thì sai cũng thành đúng, hết yêu thì hít thở thôi cũng thành lý do chia tay!

Cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn, cố gắng, lưu giữ biết bao kỷ niệm, thế nhưng mọi chuyện cũng chỉ đến đó. Không phải không thể vì nhau mà cố gắng, mà dù có cố gắng cũng không thể nào quay lại được như lúc xưa. Không ai muốn ép buộc cảm xúc cả, chỉ là mong lời chia tay nói ra được nhẹ nhàng hơn, ai cũng hiểu cho cảm xúc của người kia. Bởi chẳng ai muốn ở bên cạnh một người mà tâm trí thì tận đẩu tận đâu. Ai cũng có quyền đưa ra cho mình một sự chọn lựa và việc của người còn lại là phải chấp nhận.

Sau một ngày, người thương bỗng hóa người dưng
Chia tay rồi, bạn có gì muốn nhắn gửi đến người yêu cũ không?

Chọn lựa của người này có thể là không bao gồm cả người kia. Duyên của cả hai chỉ đến đó, thôi thì cứ coi như cả hai chỉ là những người đồng hành với nhau trong một đoạn đường chung ngắn ngủi và rồi mỗi người phải tự bước tiếp con đường của mình mà thôi. 

>>Đừng bỏ lỡ: Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn nếu bạn cứ mãi kiểm soát và phụ thuộc vào đối phương

Không thể nói là không yêu vì hai người đã gắn bó với nhau một thời gian dài, không thể nói là không hợp, nếu không hợp sao có thể chịu đựng nhau ngần ấy thời gian. Chỉ có thể nói là hết duyên, thế nên, tới đó ta ngừng lại nhé!

Những câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Ai cũng biết rằng không phải mọi mối tình đều may mắn có được một cái kết tốt đẹp. Người bên bạn lúc này ai dám chắc, dăm ba năm hay mười năm nữa vẫn luôn ở bên bạn. Vậy nên, dù nay là người thương, mai là người lạ thì bạn cũng đừng buồn, hãy học cách chấp nhận. Đồng thời, còn được yêu thì cứ yêu, cứ hết lòng vì người kia thì sẽ được đáp lại một cách chân tình. Đừng nói chi cả đời, mãi mãi có khi chỉ là 2 năm, 3 năm, 5 năm, miễn là trong khoảng thời gian đó mình yêu nhau thực sự.

Ảnh Pinterest

>> Có thể bạn chưa xem:  9 lý do phụ nữ sẵn sàng buông tay, đi tìm hạnh phúc mới dù vẫn còn yêu tha thiết

4 cách đơn giản để bạn có thể xây dựng lại cuộc tình của mình khi nó có dấu hiệu hư hao

Hôn nhân vốn là một chuyện không hề dễ dàng, tuy nhiên để từ bỏ nó lại là điều rất khó khăn bởi có quá nhiều thứ níu giữ đôi chân bạn ở lại, chẳng hạn như: tình cảm, kỉ niệm, con cái, tài sản…

Dưới đây là 4 mẹo cực kì đơn giản mà mỗi cặp đôi hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc hôn nhân của mình để tìm lại tình yêu ban đầu một lần nữa:

- Nhớ lại mọi thứ.

- Chạm vào nhau.

- Chăm sóc nhau.

- Cùng cười với nhau.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top