07/29/2019 11:47

Bị phát hiện ngoại tình, anh chàng phản đòn "cho anh 1 tuần suy nghĩ có nên chọn em không"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mặc dù đã có người yêu nhưng chàng trai vẫn vô tư đi hẹn hò với cô gái khác, khi bị bạn gái phát hiện cứ tưởng là sẽ chột dạ giải thích hoặc xin tha thứ nhưng không anh chàng phản đòn theo một cách không thể tin nổi.

Không biết giới trẻ ngày nay quan niệm thế nào về việc chung thủy, liệu có người yêu rồi có được đi chơi với người khác giới không? Điều này thực sự nhạy cảm, không ai có thể biết được cuộc đi chơi đó là trong sáng hay giữa người trong cuộc đã có "tình ý" với nhau. Nếu đó là bạn bè bình thường gặp nhau bàn công việc hay đi chơi chung với nhóm bạn là điều bình thường nhưng nếu lừa dối người yêu để đi xem phim, ăn uống với người đó thì sao nhỉ?

Mới đây trên một trang mạng xã hội với nhiều người theo dõi, một cô gái đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình với người yêu khiến cư dân mạng "chán chẳng buồn nói". Cô gái phát hiện bạn trai đã lừa dối mình, nói là ốm nhưng lại chở cô gái khác đi xem phim nên liền nhắn tin hỏi: "Anh lừa em, anh nói anh ốm nên ở nhà ngủ, thế ai vừa chở gái đi xem phim thế anh?".

>> Có thể bạn chưa xem:  9 lý do phụ nữ sẵn sàng buông tay, đi tìm hạnh phúc mới dù vẫn còn yêu tha thiết

Cứ tưởng là người yêu sẽ chột dạ giải thích điều gì đó hoặc xin tha thứ nhưng không anh chàng phản đòn theo một cách không thể tin nổi.

Tra khảo bạn trai tại sao có người yêu rồi vẫn chở cô gái khác đi chơi, anh chàng đáp trả bá đạo khiến ai cũng choáng-1

>>  Đừng bỏ lỡ: Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn nếu bạn cứ mãi kiểm soát và phụ thuộc vào đối phương

Câu trả lời của chàng trai thực sự không thể chấp nhận được. Không ít ý kiến cho rằng trên đời làm gì có chuyện đã có người yêu rồi nhưng lại yêu thêm một vài cô "sơ cua" khác để lỡ cô này không hợp thì có cô khác. Đành rằng đàn ông có tính lăng nhăng, có thể yêu một lúc vài cô nhưng lại mạnh miệng công khai một cách không biết xấu hổ như anh chàng thì quả là không có người thứ 2.

Có người yêu rồi vẫn chở cô gái khác đi chơi

Nhìn giọng điệu của cô gái chắc chắn là vô cùng bức xúc, nhưng gặp phải anh chàng "cãi cùn" thế này thì cũng chỉ biết "cạn lời". Đa phần cư dân mạng đều cho rằng cô gái này nên chia tay ngay lập tức chứ chẳng cần gì để luyến tiếc, người như vậy thật chẳng xứng đáng với tình yêu của cô gái.

- Không biết hai người yêu nhau đã lâu chưa, đọc tin nhắn này của người yêu chắc cô ấy buồn lắm

- Chia tay ngay trước khi... mọi điều dần tồi tệ hơn.

- Mình không hiểu anh ta nghĩ gì mà có thể phát ngôn ra những lời như vậy, thật chẳng đáng mặt đàn ông.

- Trên đời này còn kiểu đàn ông như thế này nữa ư?

>>Có thể bạn chưa biết: Chia tay chỉ là chuyện sớm muộn nếu bạn cứ mãi kiểm soát và phụ thuộc vào đối phương

Thật đúng là yêu đương chưa kết hôn nên không có ràng buộc gì về mặt pháp lý. Thế nhưng không phải vì vậy mà có thể yêu cùng lúc 5, 7 người rồi lựa chọn. May mắn thay là cô gái đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng chấm dứt với anh chàng kia, nếu không thì không biết mọc bao nhiêu cái sừng trên đầu nữa.

Có người yêu rồi vẫn chở cô gái khác đi chơi

Đàn ông trên đời mà ai cũng vậy thì con gái biết tin tưởng thế nào vào hai chữ thủy chung? Đó là lí do mà đa phần ý kiến cho rằng, sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này là đường ai nấy đi, đừng luyến tiếc thêm bất kì điều gì nữa, bởi nếu yêu bạn thật lòng con trai sẽ không bao giờ có hành động như vậy đâu.

Những câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Qua câu chuyện trên có thể thấy, khi yêu ai, bạn cũng nên dành toàn tâm toàn ý cho người đó, nếu cảm thấy không phù hợp thì có thể chia tay rồi đường đường chính chính tiến đến với người khác. Cảm giác bị người mình yêu thương phản bội, lừa gạt hay biết mình chỉ là một trong vô vàn lựa chọn của người ấy sẽ rất đau lòng. Còn bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh như cô gái trong câu chuyện trên chưa? Cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

>>Xem thêm: Khi bị nửa kia cắm sừng, con trai hay con gái sẽ dễ tha thứ và bỏ qua hơn?

KHI BỊ NỬA KIA CẮM SỪNG, CON TRAI HAY CON GÁI SẼ DỄ THA THỨ VÀ BỎ QUA HƠN?

Muốn quên nhưng lại không thể quên. Muốn buông bỏ nhưng lại không thể buông bỏ. Yêu một người đã từng phản bội mình là chuỗi những day dứt khôn nguôi, thế nhưng, cuộc sống mà, đâu ai nói trước được điều gì.

Một topic được đặt ra là, nếu bị phản bội trong tình yêu thì con trai hay con gái dễ dàng tha thứ và bỏ qua hơn? Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Anh đã phát hiện ra rằng, con trai ít có khả năng tha thứ cho nửa kia nếu bắt gặp người yêu/vợ mình ngoại tình. Thật thú vị, một nghiên cứu khác lại cho rằng trong khi con trai có thể ít tha thứ hơn nhưng họ có nhiều khả năng có mối quan hệ ngoài hôn nhân hơn so với các chị em. Và đặc biệt hơn cả là một người đã lừa dối nửa kia trong quá khứ có nhiều khả năng sẽ tha thứ cho sự không chung thủy trong tình yêu.

Xem thêm thông tin đầy đủ TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top