07/31/2019 11:42

Nhìn vị trí nốt ruồi trên cổ biết được tương lai sang hèn: Có nốt ruồi giữa cổ là phú quý

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo quan niệm tử vi tướng số, nốt ruồi mọc ở 5 vị trí quanh cổ như sau sẽ tiết lộ rất nhiều điều về cuộc đời của một người như: tương lai sang giàu hay nghèo hèn, tình duyên trắc trở hay rực rỡ đấy!

Theo nhân tướng học cũng như tử vi tướng số, tùy theo vị trí nốt ruồi quanh cổ sẽ giúp tiết lộ nhiều dự báo thú vị về tương lai của một người. Dưới đây là  những tướng nốt ruồi ở các vị trí khác nhau quanh cổ, mời các bạn cùng tham khảo xem theo quan niệm tử vi tướng số thì nó có ý nghĩa gì nhé!

Nốt ruồi giữa cổ

5 vị trí nốt ruồi trên cổ tiết lộ tương lai sang giàu hay nghèo hèn

Theo quan niệm tử vi tướng số thì nốt ruồi mọc giữa cổ chính là vị trí nốt ruồi phú quý, mang lại tài lộc và may mắn. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường ngoại giao tốt, giỏi ăn nói nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, không cần làm nhiều thì cũng có tiền tài, danh vọng, cuộc sống vui nhiều hơn buồn. Ngoài ra, gia đình lúc nào cũng yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

>> Xem thêm: Vị trí "nốt ruồi quốc dân" trên cơ thể, nhiều người bất ngờ vì mình cũng sở hữu 

Nốt ruồi phía sau cổ

5 vị trí nốt ruồi trên cổ tiết lộ tương lai sang giàu hay nghèo hèn

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người rất tài năng. Dù không thật sự xuất sắc nhưng dễ gặp quý nhân giúp đỡ, công việc cũng vì vậy mà thuận lợi, không chịu nhiều áp lực, có quyền và có cả tiền. Nếu là đàn ông thì hầu hết là những người rất yêu thương gia đình, vợ con, không bao giờ để họ phải khổ.

>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 7 vị trí nốt ruồi chứng tỏ phụ nữ lẳng lơ, dễ trở thành "kẻ thứ ba"

Nốt ruồi phía trước cổ

5 vị trí nốt ruồi trên cổ tiết lộ tương lai sang giàu hay nghèo hèn

Theo quan niệm tử vi tướng số thì đây là vị trí nốt ruồi không mấy mang lại may mắn cho người sở hữu. Những người sở hữu nốt ruồi này dễ bị tiểu nhân hãm hại, dù ăn ở tốt đến mấy thì cuộc đời cũng luôn gặp thị phi. Ngoài ra thì chuyện tình cảm cũng không được như ý dù họ là người khá thu hút. 

>> Xem thêm: Con gái có nốt ruồi trước ngực vừa cá tính vừa đáng yêu thế này cơ mà

Nốt ruồi bên phải cổ

5 vị trí nốt ruồi trên cổ tiết lộ tương lai sang giàu hay nghèo hèn

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi bên phải cổ này thường là tuýp người năng động, thích mạo hiểm và khám phá. Họ là những người khá thành công trong công việc nhưng tiền tài chỉ thường ở mức ổn định bởi dù kiếm được nhiều tiền thì họ cũng tiêu nhiều. Cuộc sống gia đình ví thế cũng chỉ dừng lại ở mức khá giả.

>> Xem thêm: 6 vị trí nốt ruồi phú quý trên lưng của phụ nữ, chớ dại mà xóa bỏ

Nốt ruồi bên trái cổ

5 vị trí nốt ruồi trên cổ tiết lộ tương lai sang giàu hay nghèo hèn

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người biết phấn đấu, cố gắng cho tương lai của mình. Họ có con đường sự nghiệp lại khá thuận lợi, khi đã lập gia đình thì họ càng có trách nhiệm với vọ con. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi này cũng báo hiệu cuộc đời tình duyên của người sở hữu sẽ có phần lận đận, yêu nhiều nhưng nhận chẳng được bao nhiêu. Họ là người yêu một cách quá si mê, cuồng nhiệt nên cuộc đời dễ rơi vào đau khổ.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Tất nhiên những thông tin về nốt ruồi như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi tướng số và quan niệm dân gian nha bạn. Vì vậy, nếu là người sở hữu nốt ruồi nằm ở những vị trí này thì bạn cũng không cần lo lắng nhé, thay vào đó, hãy tập trung cho công việc, chăm chỉ phấn đấu thì mọi thứ sẽ như ý bạn mong muốn. Sự thành bại ở mỗi người tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực cố gắng chứ không hẳn chỉ trông chờ vào may mắn đâu.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Phụ nữ sẽ có vận khí cực tốt nếu may mắn sở hữu nốt ruồi nằm ở 4 vị trí này trên bầu ngực

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở những vị trí sau trên bầu ngực thì đừng vội xóa đi vì có thể nhờ chúng mà bạn sẽ sẽ có vận khí cực tốt, có số hưởng, chẳng mấy chốc sẽ được vinh hoa phú quý.

- Nốt ruồi ở trên bầu ngực.

- Nốt ruồi ở dưới bầu ngực.

- Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực (khu vực cổ và yết hầu).

- Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực.

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top