06/03/2019 12:49

Vũ 'sở khanh' Quốc Trường bất ngờ 'thả thính' lại Midu sau tin đồn hẹn hò

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Yến

Chỉ với một động thái trên mạng xã hội của cả hai, fans đang kịch liệt ủng hộ Midu thành đôi với chàng diễn viên điển trai, giàu có của "Về nhà đi con" - diễn viên Quốc Trường, ai cũng cho rằng họ quá xứng đôi vừa lứa.

Liên tục bị ship với Midu, Quốc Trường cũng rất tích cực đáp trả bằng những câu thả thính với cô nàng trên mạng xã hội. Trước đó, nhiều khán giả còn bất ngờ phát hiện, tiêu chí lựa chọn "nửa kia" của MiduQuốc Trường có nhiều điểm khá giống nhau. Thậm chí người hâm mộ cũng chỉ ra những điểm tương đồng về mọi mặt như ngoại hình, tài năng và gia cảnh.

Giữa lúc đang được dân mạng ghép đôi, Quốc Trường không ngại "thả thính" Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này - Ảnh 2.

Cụ thể, Midu đăng tải một bức hình chụp cùng mẹ từ ngày cô nàng mới 4 tuổi. Trong ảnh, bé Midu vừa được nhận giải thưởng "Bé khỏe bé ngoan". Nhiều người xem xong bức ảnh phải thốt lên rằng, hóa ra Midu đã xinh đẹp từ khi còn tấm bé với đôi mắt to, chiếc mũi cao và khuôn miệng duyên dáng. 

Trong rất nhiều bình luận ấy, lời khen của nam diễn viên Quốc Trường dành cho Midu khiến cư dân mạng chú ý. Theo đó, Vũ "Sở khanh" trong "Về nhà đi con" đã để lại bình luận: "Xinh từ nhỏ luôn". Đáp lại, Midu tỏ ra ngượng ngùng: "Anh khen làm em ngại quá nha anh Trường". 

Giữa lúc đang được dân mạng ghép đôi, Quốc Trường không ngại "thả thính" Midu bằng lời khen ngọt lịm thế này - Ảnh 1.

Lời bình luận qua lại của MiduQuốc Trường khiến nhiều người thích thú. Cư dân mạng lại tiếp tục ra sức vun vén, mong cả hai thành đôi vì quá "xứng đôi vừa lứa". Trước đó, khi Quốc Trường khi chia sẻ nhân vật Vũ trong một bài viết trên facebook với dòng trạng thái: "Lâu lắm rồi mới có chàng 'Sở khanh' khiến gái Việt mê mẩn thế này!". 

Vũ 'sở khanh' Quốc Trường bất ngờ 'thả thính' Midu sau tin đồn hẹn hò
Vũ 'sở khanh' Quốc Trường bất ngờ 'thả thính' Midu sau tin đồn hẹn hò

Ngay lập tức, phản ứng của Midu khi hỏi Quốc Trường: "Thì ra anh tên là Sở Khanh hả anh Trường?" dưới bài viết đã dấy lên “tin đồn hẹn hò” của cặp đôi. Trước đó, Midu dính vào nghi án "gương vỡ lại lành" với tình cũ Phan Thành.

Đáp lại câu hỏi của Midu, Quốc Trường hài hước cho biết: "Anh là Sở tên Ly Hương", cách đáp trả vặn vẹo của anh chàng khiến các fan thích thú. Chỉ một bình luận vặn vẹo đối phương, fans lập tức đẩy thuyền Midu về với Vũ "Sở khanh" của Về nhà đi con.

Vũ 'sở khanh' Quốc Trường bất ngờ 'thả thính' Midu sau tin đồn hẹn hò
Midu lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm hiện tại

Theo đó, ngay dưới phần trò chuyện giữa Midu Quốc Trường, rất nhiều người hâm mộ nhận xét cặp đôi hợp nhau. Có người còn phân tích Midu là người con gái rất phù hợp với tiêu chí chọn bạn gái mà Quốc Trường chia sẻ trước đó.

Ảnh: FBNV

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top