06/03/2019 00:24

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận, Dần cần tỉnh táo

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi tuần mới (3/6 - 9/6) dự đoán vận hạn về công việc, tài lộc và tình duyên của 12 con giáp sẽ như thế nào, từ đó giúp bạn có thể tự tin hơn trước những điều có thể xảy ra trong tuần mới bạn nhé.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc tuần này của tuổi Tý sẽ gặp một số trục trặc. Tuy nhiên, nhờ có sự nỗ lực cùng một chút may mắn tuổi Tý có thể vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành công việc của mình một cách tốt đẹp.

Tài lộc tuần này cũng có nhiều thuận lợi, người tuổi Tý tuần này sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhờ đó mà thu nhập cá nhân cũng được nâng cao đáng kể, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý vẫn chưa biết cách bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Điều đó khiến cho đối phương tuy cũng có cảm tình với bạn nhưng lại không dám chắc về tình cảm của bạn đối với mình, có thể sẽ chọn cách từ bỏ.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Nhìn chung công việc tuần này của tuổi Sửu tương đối ổn định. Những nỗ lực của bản thân đều được đền đáp xứng đáng. Mọi công việ của bạn đều được hoàn thành nhanh gọn.

Tài lộc tuần này của tuổi Sửu không được ổn định. Tuy bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại không giữ được lâu mà phải dùng vào những khoản phát sinh trong tuần.

Chuyện tình cảm đôi lứa chưa đi đến đâu. Tuổi Sửu có những tiêu chuẩn của riêng mình, nếu không gặp được người phù hợp thì cho dù có ế ẩm cô đơn đến đâu bạn cũng sẽ không thỏa hiệp để đổi lấy hạnh phúc tạm bợ cho mình.

Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Tuần này sẽ có khá nhiều thử thách đối với tuổi Dần. Tuy nhiên đây không hản là tin xấu đối với bạn nếu như bạn biết nắm lấy cơ hội này để chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, khả năng cao bạn sẽ được cấp trên cất nhắc lên một vị trí mới.

Tài lộc tuần này phát triển, tiền bạc rủng rỉnh nhờ những khoản đầu tư đúng đắn, bạn thu về lợi nhuận khổng lồ từ công việc phụ, trong khi nguồn thu chính của bạn vẫn đang rất ổn định.

Chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn. Có thể bạn thấy mình không có lỗi lầm gì nhưng bạn cũng cần phải xem xét lại mọi chuyện và tìm cách hóa giải nếu còn muốn níu giữ mối quan hệ giữa mình và người ấy.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc của tuổi Mão tuần nay không may mắn. Nếu muốn công việc luôn duy trì ổn định bạn nên sắp xếp những công việc một cách cẩn thận ngay từ bây giờ. Những công việc nhẹ bạn nên hoàn thành sớm đừng để kéo dài đến cuối tuần mới làm lại không kịp.

Tuần này tuổi Mão tài lộc dự báo là rất phát triển, thu nhập của bạn ổn định và không bị phụ thuộc vào  một nguồn thu nào. Do đó mà chi tiêu cá nhân vẫn ở mức vừa đủ.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão là khá ảm đạm. Bạn muốn tìm được một nửa của mình nhưng lại chưa xác định được đối tượng phù hợp. Điều đó khiến bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn một mình.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc của tuổi Thìn tuần này tiến triển một cách suôn sẻ va thuận lợi. Bạn vẫn gặp những khó khăn cản trở nhưng không nhiều và bạn có thể dễ dang vượt qua đươc.

Tuần này mối quan tâm của tuổi Thìn nhiều nhất có lẽ là chuyện tiền bạc. Tử vi cho biết tuần này tuổi Thìn có dấu hiệu hao tài. Vì vậy bạn cần cẩn trọng trong chi tiêu và tránh đầu tư làm ăn trong thời gian này.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, bạn và đối phương vẫn đang ngập tràn hạnh phúc, cả hai đều rất hiểu cho nhau và luôn bên cạnh nhau những lúc cần thiết.

Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Tuần này công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có chút thay đổi. Nhờ sự cố gắng của mình mà bạn đạt được một số thành quả nhất định. Tuy nhiên, bạn lai gặp một số trở ngại khiến bạn dễ bỏ cuộc. Hãy cứ vững tin theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn thành quả sẽ không tồi.

Tài lộc của tuổi Tỵ được dự báo là rất phát triển vào thời điểm đầu tuần, nhiều cơ hội làm ăn tốt tìm đến bạn. Thời điểm cuối tuần mọi thứ trở nên ổn định hơn, tài chính chi tiêu tuần này cũng ở mức khá.

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, những người đang tìm một nửa của đời mình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tuần này.

Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc của tuổi Ngọ không được ổn cho lắm. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc do có kẻ xấu cố tình hãm hại khiến cho bạn khó có thể giải quyết được những trở ngại phía trước, có thể sẽ phải đầu hàng trước sức phá hoại của tiểu nhân.

Thu nhập trong tuần rất khá, nhất là với những bạn làm nghề kinh doanh, buôn bán thì đây còn là thời cơ tốt để thực hiện các kế hoạch làm ăn của mình. Bạn nên tận dụng thời gian vận khí tăng vào cuối tuần để tăng khả năng thành công trong đầu tư hay mở rộng việc kinh doanh.

Chuyện tình cảm vẫn đang rất tốt. Bạn và người ấy biết chia sẻ, nhường nhịn nhau trong cuộc sống nên không có gì có thể chia rẽ cả hai.

Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc của tuổi Mùi tuần này sẽ rất thuận lợi, có khả năng được thăng tiến lên vị trí mới. May mắn cũng đến với bạn rất nhiều, những khó khăn gặp phải đều có người giúp đỡ.

Tài vận trong tuần khá tốt, có nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ gia tăng thu nhập thêm cho mình vào cuối tuần. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt mục tiêu để không bỏ lỡ nhiều cơ may tài lộc đến như vậy.

Đường tình duyên không được may mắn, cả hai xảy ra những cãi vã giận hờn, nếu tiếp tục để những mâu thuẫn lâu ngày không được hóa giải có thể khiến tình cảm đôi bên dần bị rạn nứt.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc tuàn này của tuổi Thân không được như ý, sẽ có những xáo trộn xảy ra khiến bạn mất tập trung vào công việc của mình. Việc hoàn thành công việc cũng trở nên chậm trễ.

Tài vận không mấy khả quan cho lắm, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống. Bạn phải dùng tới tiền để giải quyết những việc này nên tài chính vốn đã không dư dả lại càng thêm phần túng thiếu.

Đường tình duyên cũng không được thuận lợi. Bạn và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn khiến tình cảm của cả hai dần lạnh nhạt. Hãy bình tĩnh lắng nghe và giải thích cho đối phương hiểu, đừng để vì chút bất đồng mà tạo ta khoảng cách giữa hai người.

Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc tuần này của tuổi Dậu có chút sa sút do bạn đang có dấu hiệu lơ là công việc mà xảy ra những sai sót không đáng có. Điều bạn nên làm là chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này nhé.

Tài lộc tuần này kém may mắn, tài chính chi tiêu của bạn giảm đáng kể, có quá nhiều thứ phải chi tiêu trong tuần, bạn cần xem xét kĩ trước khi chi tiền mua môt thứ gì đó để có thể vượt qua những khó khăn này.

Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, tình cảm phát triển thuận lợi. Người độc thân hãy sống đúng với lòng mình, đừng ngại bày tỏ tình cảm với người mình thích bạn nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc nhìn chung tiến triển ổn định, tuổi Tuất vẫn hoàn thành được mọi nhiệm vụ, phát huy năng lực cá nhân và có thể còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa. Hãy cứ cố gắng tỏa sáng theo cách nào và không ngừng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ nữa.

Tài lộc tuần này không được dồi dào. Vì vậy bạn cần chi tiêu sao cho hợp lý vì thời điểm cuối tuần dự báo sẽ có rất nhiều việc cần phải chi tiêu.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy trở nên nhạt nhẽo sau những ngăn cách về thời gian và không gian. Những tin nhắn hỏi hạn nhau cũng ít dần đi do cả hai quá tập trung vào công việc.

Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới (3/9 - 9/6) của 12 con giáp: Hợi tình duyên không thuận

Công việc tuần này của tuổi Hợi khá nhẹ nhàng, mọi công việc mà bạn được giao đều được hoàn thành đúng hạn. Nhờ đó mà bạn cũng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên và đông nghiệp.

Tài vận trong tuần khá tốt vì chuyện buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên tuổi Hợi càng có thêm động lực để phấn đấu.

Đường tình duyên không thuận là do bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, không quan tâm chăm sóc tới người yêu. Hày dành chút thời gian để cả hai cùng đi chơi đâu đó để hâm nóng tình cảm bạn nhé.

Vận trình gia đạo, tình duyên của 12 con giáp khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019

Trên đây là tử vi tuần mới từ 3/6 - 9/6 của 12 con giáp. Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top