06/23/2019 20:23

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên "lấp lửng", Thìn "đen" đủ đường!

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Cùng xem tử vi tuần mới từ 24/6 -30/6 dự báo những thay đổi gì trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp nhé. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn để đón chào tuần mới đấy!

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Tuần mới tuổi Tý chỉ ước một ngày có nhiều hơn 24h bởi bạn có rất nhiều thứ cần phải làm, trong khi thời gian lại có hạn. Bạn phải đối mặt với những khó khăn và cần đưa ra quyết định kịp thời. Do đó, tuổi Tý cần chuẩn bị tinh thần từ trước và phải hết sức tập trung vào công việc để không mắc phải sai lầm.

Tài lộc tuần này của bạn khá tốt, đầu tuần là khoảng thời gian phát triển tài chính rõ rệt. Tuy vậy, bạn cần chi tiêu hợp lý vì thời điểm cuối tuần dự báo có dấu hiệu hao hụt tiền của, tài vận giảm sút.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong tuần khá ảm đạm, khoảng cách của cả hai ngày một lớn dần. Có nhiều chuyện không thể chứng minh bằng lời nói, nếu không có hành động cụ thể thì tình cảm của cả hai rất dễ bị đổ vỡ.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Tử vi tuần mới cho thấy công việc tuần này của tuổi Sửu tương đối ổn định. Bạn đạt được một số thành tựu đáng kể nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà mất cảnh giác trước những nguy cơ có kẻ xấu hãm hại.

Tài lộc tuần này không được may mắn cho lắm, các khoản chi tiêu dần trở thành gánh nặng của tuổi Sửu khi mà nguồn thu nhập chính của bạn không đủ để trang trải hết mọi thứ. Khó khăn chồng chất khó khăn khi mà nguồn thu phụ cũng không đạt được như mong đợi.

Chuyện tình cảm cũng không được khả quan cho lắm. Bạn dường như là người cầu toàn trong chuyện tình yêu, tiêu chuẩn của bạn cũng rất cao. Do đó mà tuổi Sửu vẫn chưa thể xác định được nửa kia cho bản thân mình.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc tuần này của tuổi Dần được dự báo là sẽ không được suôn sẻ và gặp phải một số rắc rối, ảnh hưởng xấu đến thời gian hoàn thành công việc được giao phó. Tất cả những nỗ lực của bạn từ trước đến giờ có thể bị hủy hoại nếu bạn không thực sự tập trung cho công việc.

Tài lộc tuần này ở mức khá, tuổi Dần có thể kiếm được nhiều hơn nhờ đầu tư vào những lĩnh vực mới hoặc kinh doanh buôn bán cũng rất may mắn.

Trong chuyện tình cảm dường như cũng chưa có dấu hiệu khả quan hơn. Dù cả hai vẫn quan tâm lo lắng cho nhau nhưng rất ít gần gũi, điều đó tạo nên khoảng cách giữa hai người khiến mối quan hệ của bạn cứ mãi lưng chừng: trên mức tình bạn nhưng lại dưới mức tình yêu.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc của tuổi Mão không được tốt trong tuần này. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn sao nhãng trong công việc cùng với sự chủ quan khiến bạn dễ ra những quyết định sai lầm. Hãy hoàn thành công việc được giao sớm nhất có thể đừng để "nước đến chân mới nhảy" mà xảy ra sai sót.

Tài chính của tuổi Mão đang trên đà phát triển, tài lộc cũng rất may mắn, lợi nhuận từ việc làm ăn buôn bán cũng tăng hơn trước. Tuy nhiên vào cuối tuần bạn cần quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn để tránh thất thoát tiền bạc.

Tình yêu của tuổi Mão cũng đang rất tốt đẹp, bạn và đối phương đang rất hiểu nhau và có thể cùng nhau tính đến chuyện xây dựng hạnh phúc lâu dài.

>> Bạn biết chưa: Ai có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp lại vô cùng phát đạt

Tử vi tuần mới của người Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc của tuổi Thìn tuần này có khối lượng rất lớn, điều đó khiến bạn trở nên chao đảo không biết nên bắt đầu từ đâu. Do đó bạn cần lên kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần để có thể hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn.

Tài chính tuần này bất ổn, nhiều khoản phát sinh ngoài dự đoán khiến bạn không thể xoay sở trong thời gian ngắn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chi tiêu cá nhân, bạn lâm vào tình trạng túng thiếu thậm chí phải vay mượn trong thời gian này.

Về tình duyên, sẽ có một số mâu thuẫn xảy ra giữa hai người, thời gian dành cho nhau cũng rất ít khiến tình cảm đôi lứa có dấu hiệu rạn nứt. Thay vì im lặng bạn nên dành thời gian để tâm sự những khó khăn mà mình đang gặp phải với đối phương, điều này có thể giúp mối quan hệ của cả hai bớt căng thẳng hơn đấy.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Về công việc của tuổi Tỵ tuần này diễn ra rất thuận lợi. Nhờ sự thông minh nhanh nhạy của bản thân mà mọi khó khăn gặp phải đều được bạn xử lý một cách suôn sẻ. Nhờ đó mà bạn được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách lớn hơn.

Tài lộc tuần này thăng tiến rõ rệt gặp nhiều may mắn, người kinh doanh có thể gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt, người làm ăn buôn bán thì mua may bán đắt. Tài chính chi tiêu được cải thiện và không phải lo nghĩ nhiều.

Trong tình yêu, tuổi Tỵ đạt được những bước tiến mới và quan trọng. Bạn và đối phương ngày cảng trở nên "tâm đầu ý hợp" và cả hai đang muốn tiến thêm bước nữa để không phải trông ngóng nhớ nhung từng ngày.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc tuần này của tuổi Ngọ tương đối thuận lợi, bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy vậy bạn cũng cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, đừng quá nóng vội mà khiến mọi thứ không được như ý muốn.

Vận tài lộc tuần này của tuổi Ngọ vẫn ổn định. Mặc dù có một số khoản phát sinh nhưng nó đều nằm trong khả năng của bạn nên cũng không phải suy nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần mới cũng dự báo tuần này bạn sẽ đón nhận tin vui về chuyện tình duyên. Những mâu thuẫn giữa hai người được hóa giải. Sau những khó khăn, cả hai ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc của tuổi Mùi tuần này có phần nhẹ nhàng, hầu hết các công việc được giao bạn đều có thể hoàn thành nhanh chóng, nhờ vậy mà tuổi Mùi có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Chuyện tình cảm đang có xu hướng phát triển rất tốt, người tuổi Mùi còn độc thân tuần này dễ tìm được nửa kia của mình, đối với những cặp đôi thì tình cảm cũng đi lên nhờ cả hai dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Tuy nhiên tài lộc tuần này có dấu hiệu sa sút, thu nhập vẫn ổn định nhưng vì tuổi Mùi quá thoài mái chi tiêu mà không để ý đến những khoản quan trọng, đến khi nhớ ra lại phải chật vật xoay sở.

>> Có thể bạn quan tâm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tử vi tuần mới của người Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc tuần này sẽ gặp một số trục trặc do tuổi Thân quá vô tư mà không hề cảnh giác đối với những chiêu trò hãm hại của kẻ xấu. Tuy mọi chuyện cuối cùng cũng được giải quyết nhưng nó cũng khiến bạn một phen lao đao.

Tuần này tuổi Thân sẽ rất may mắn về tiền bạc, tài chính ngày một tăng nhờ kinh doanh buôn bán khá khẩm. Nhờ vậy mà bạn có thể dành ra một khoản nho nhỏ để chăm sóc cho bản thân.

Chuyện tình cảm thì không được may mắn, cả hai bận rộn với công việc mà "quên" mất tình yêu của mình, tình cảm dần lạnh nhạt do thiếu sự chủ động từ hai phía.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Tuần này tuổi Dậu cần chú ý đến sức khỏe của bản thân để không bị ảnh hưởng đến kết quả công việc. Dự báo công việc tuần này có thể quá sức đối với bạn khiến bạn mệt mỏi, chán nản và dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Tài chính tuần này tuy không nhiều nhưng ở mức chấp nhận được, bạn chỉ cần có kế hoạch chi tiêu cẩn thận là có thể trang trải đến hết tuần.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang gặp chút khó khăn, bạn quá rụt rè trong chuyện tình cảm trong khi cơ hội để thổ lộ không có nhiều. Điều này khiến tình duyên của bạn trở nên lận đận.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc của tuổi Tuất diễn ra rất thuận lợi. Nhờ sự quyết đoán và sáng suốt mà bạn luôn tìm ra những hướng đi đúng đắn cho công việc của mình. Mọi công việc đều được giải quyết một cách êm đẹp và nhanh gọn.

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tuất có dấu hiệu hao tài, tiền bạc mất đi mà không đem lại lợi ích do đầu tư sai mục đích. Bạn cũng nên hạn chế cho mượn tiền trong thời gian này vì cuối tuần dự báo bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính.

Tình duyên gặp nhiều trắc trở, những chuyện không vui liên tục xảy ra khiến bạn trở nên suy sụp. Chuyện tình yêu không thể cưỡng cầu, do đó bạn hãy suy nghĩ lạc quan lên bởi niềm vui sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn.

Tử vi tuần mới của người Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới 12 con giáp (24/6 - 30/6): Dần tình duyên lấp lửng

Công việc của tuổi Hợi đang rất tốt, dự báo tuần này bạn sẽ có thêm cơ hội để thăng tiến. Hãy tận dụng những có hội có được và cố gắng thật nhiều, thành công đang chờ đón bạn phía trước đấy.

Tài lộc tuần này khởi sắc, thu nhập của bạn tăng lên kha khá, nhờ đó mà chi tiêu cũng thoải mái hơn nhiều, lại còn tích góp được một khoản tiền cho những dự định tương lai.

Tình duyên sa sút, mâu thuân cãi vã kéo dài do cả hai luôn giữ lấy quan điểm của mình mà không chịu lắng nghe. Sẽ có những lời lẽ nặng nề do không kiểm soát được bản thân khiến đôi bên tổn thương.

>> Xem thêm: Bí kíp đeo nhẫn theo đúng phong thủy để giúp thu hút tài lộc, tăng vận quý nhân

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Trên đây là tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6 đến 30/6. Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người sẽ hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest - Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Theo quan niệm Á đông, các cô gái sinh năm Dần thường lận đận trong chuyện tình duyên.

Thực tế, thông thường những người phụ nữ tuổi dần đều mạnh mẽ và độc lập hơn phụ nữ sinh ra thuộc năm các con giáp khác. Sống với nữ tuổi Dần không bao giờ dễ dàng, ngay cả trong những điều kiện hoàn hảo. Và nếu họ không ngưỡng mộ bạn đời về mọi mặt, cuộc sống sẽ nhanh chóng trở thành trận chiến.

Tuy nhiên, người phụ nữ tự tin và kiêu hãnh không phải không có cách "thuần hóa", những người phụ nữ này cần một người đàn ông mạnh mẽ, thẳng thắn và có uy quyền, để có thể tôn trọng vô điều kiện. Nàng hổ cũng cần một người tình không run sợ trước sự kiêu ngạo của bạn gái, điều mà cô không bao giờ có thể giả vờ giấu giếm. Đổi lại, người đàn ông đặc biệt có thể thuần hóa nữ tuổi Dần sẽ được đền bù hào phóng.

Showbiz Việt đã có không ít nàng tuổi dần như ngọc nữ màn ảnh Tăng Thanh Hà, "chim công làng múa" Đặng Linh Nga, á hậu Thụy Vân, người mẫu Trang Nhung, Trang Trần...

 

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top