06/25/2019 11:54

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử, Ma Kết đừng kỳ vọng nhiều vào tình cảm

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao hôm nay khuyên Xử Nữ nên cẩn thận trong cách hành xử của mình với đồng nghiệp, cấp trên; trong khi đó Ma Kết không nên kỳ vọng quá nhiều vào một mối quan hệ tình cảm...

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương cần nhớ, những người lúc nào cũng muốn làm vừa lòng tất cả mọi người thì không thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba được, đơn giản vì họ quá chăm chú việc khiến mọi nhu cầu của mọi người đều được thỏa mãn mà quên mất mục tiêu cuối cùng cần hướng tới. Bạch Dương cũng thế thôi, bạn sẽ không bao giờ có đủ thời gian để lên kế hoạch và để đạt được tham vọng của mình nếu bạn lúc nào cũng phải giải trình tất cả những gì mình đang làm và mong nhận được sự đồng thuận từ người khác. Đừng mất công xin phép bất kì ai trước khi làm những gì bạn mong muốn. Bạch Dương biết mình đang làm gì và mọi người đều sẵn sàng ủng hộ bạn.

Trong chuyện yêu đương, có lẽ thời gian này Bạch Dương đang có chút bất mãn với đối phương. Thực ra những mâu thuẫn lặt vặt hàng ngày rất nhiều nhưng Bạch Dương thường học cách chấp nhận những thói xấu của đối phương như cách mà họ chấp nhận ở bạn những điểm không toàn vẹn. Tuy nhiên, sự khó chịu trong lòng luôn luôn hiện hữu, và hôm nay là một ví dụ.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Kim Ngưu

Những vấn đề Kim Ngưu có thể gặp phải trong công việc sẽ được hóa giải trong ngày hôm nay, ví dụ như bạn trút được gánh nặng của một dự án khó khăn nào đó hoặc nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Kim Ngưu cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ ngay bây giờ và đừng phân vân về chuyện phải trả ơn họ như thế nào. Hãy tìm đến những người có khả năng cứu nguy cho bạn về mặt này hay mặt khác, cho dù người đó chỉ có thể giúp Kim Ngưu mỉm cười, thư giãn và nghĩ theo hướng tích cực thôi cũng được. Đó chính xác là những gì Kim Ngưu đang cần.

Thời gian này Kim Ngưu thường sống trong những hoài niệm về người cũ, cho dù quá khứ của bạn và người ấy cũng chẳng có gì tốt đẹp. Việc mãi hoài niệm khiến Kim Ngưu cứ mãi so sánh mọi mối quan hệ hiện tại với quá khứ. Cuối cùng, quanh bạn chẳng còn ai, bởi họ sống cho hôm nay, còn Kim Ngưu cứ ngoái lại ngày hôm qua những chẳng biết để làm gì.

>>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ rất dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo một quyết định nào đó của Song Tử trong ngày hôm nay có thể dẫn đến hậu quả lâu dài về sau, thậm chí nó còn khiến bạn có xu hướng chọn sự nghiệp thay vì gia đình. Sự thay đổi vị trí ưu tiên này ở thời điểm hiện tại thì không có vấn đề gì vì không khí gia đình vẫn rất hòa hợp, vui vẻ và quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cực kì khăng khít. Mọi người sẽ hết lòng ủng hộ mục tiêu của Song Tử trong sự nghiệp và họ chấp nhận làm hậu phương cho bạn. Vậy nên khi đã đạt được thành công thì đừng quên ăn mừng cùng những người đã luôn đứng đằng sau thành công của mình.

Hôm nay, các Song Tử độc thân trở nên lười nhác để lên kế hoạch hẹn hò, cho dù nhìn thấy người ta có đôi có cặp bạn cũng chạnh lòng. Tuy nhiên, vì động lực không đủ lớn để tái thiết một mối quan hệ mới nên dù Song Tử có để ý đến một ai đó nhưng bạn lại chẳng làm gì để tiến tới cả.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội tìm hiểu về những nền văn hóa khác thông qua âm nhạc, điện ảnh và các loại hình nghệ thuật khác. Một vài thứ không thật sự ấn tượng với Cự Giải nhưng có những loại hình nhất định sẽ khiến bạn thật sự trầm trồ và sẽ cho bạn nhiều bài học về cuộc sống. Cự Giải luôn hào hứng học hỏi những điều mới mẻ và tìm hiểu về những nền văn hóa khác cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Cự Giải đã từng tan vỡ những mối quan hệ tưởng chừng như mãi mãi, điều này khiến chòm sao này cảm thấy bị đả kích và mất đi niềm tin vào tình yêu. Cự Giải nên nhớ, bạn đối với tình yêu thế nào, tình yêu sẽ trả lại bạn y như thế, nếu chưa gặp đúng người, có duyên ắt sẽ gặp.

>>> Xem thêm: So sánh độ "trở mặt" của 12 cung hoàng đạo để xem ai là người lắm mưu nhiều kế nhất

Sư Tử 

Dường như những tham vọng của Sư Tử ngày càng lành mạnh hơn và bạn thấy mình đang lên kế hoạch thực hiện những việc mà chỉ một vài năm trước đây thôi bạn nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, trước khi Sư Tử hướng tới mục tiêu tiếp theo của cuộc đời thì bạn cần phải tập trung hoàn thành những việc còn dang dở trong ngày hôm nay để nhận thưởng đã. Ngay bây giờ Sư Tử cần phải chứng minh cho bản thân mình cũng như cho tất cả mọi người thấy rằng một khi đã quyết tâm thì bạn có thể bám đuổi mục tiêu tới cùng.

Sư Tử luôn mơ mộng về một cuộc tình núi cao vực sâu, đi vào huyền thoại trong cuộc đời bạn, tuy nhiên, tất cả các kịch bản mà Sư Tử tưởng tượng ra đều trật lất hết trơn. Cuối cùng, thay vì mơ mộng, Sư Tử nên làm điều gì đó thực tế hơn, yêu chính mình là một ý hay.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Xử Nữ 

Tử vi 12 chòm sao dự báo, có thể một người đồng nghiệp nào đó tỏ ra rất trịch thượng trong ngày hôm nay với Xử Nữ và điều đó khiến công việc của bạn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, dù những đòi hỏi của người này có vô lí đến đâu thì Xử Nữ cũng nên cẩn thận trong cách hành xử của mình. Đây là thời điểm để bạn thể hiện mình là một người văn minh, hiện đại và không chấp nhặt những chuyện cỏn con. Đây không phải lúc để cảm thấy bị xúc phạm và đứng lên bảo vệ bản thân. Hãy yên lặng và bình tĩnh chờ đợi thì hơn, bạn nhé.

Hôm nay Xử Nữ chớ vội “tắt lửa lòng” và thất vọng với tình yêu, khởi nguồn của thất vọng chính là do bạn kỳ vọng, dù đã dặn mình phải tỉnh táo nhưng chòm sao này chưa bao giờ hết cuồng si trong tình yêu. Cảm xúc chập chờn cũng từ đó mà ra đấy!

>>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ tuy xinh đẹp nhưng vận tình duyên rất dễ lận đận long đong

Thiên Bình

Những tin tốt lành sẽ thắp sáng niềm vui trong ngày thứ 4 này của Thiên Bình và sẽ tạo động lực cho bạn mạnh dạn bước đi trên con đường mới của mình. Tuy nhiên Thiên Bình cũng nên thận trọng vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một điều gì đó vì quá hăm hở với những thứ mới mẻ. Hãy lắng nghe thật kĩ để hiểu được những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cơ hội mà Thiên Bình vẫn chờ đợi sắp tới rồi và bạn chỉ cần chuẩn bị kĩ một chút là có thể tận dụng triệt để nó để tiến thân. Tất cả những thông tin Thiên Bình cần sẽ được thể hiện rõ ràng, hãy dùng chúng để đưa ra quyết định chính xác.

Thiên Bình vẫn đang rất tự chủ trong các mối quan hệ tình cảm của mình, bạn không để mình quấn quýt và sa đà vào một mối quan hệ, nhưng cũng biết cách để làm mối quan hệ đó nồng nàn. Thái độ tự chủ và bản lĩnh của Thiên Bình trong tình yêu là sợi dây gắn kết bạn với đối phương bền chặt nhất.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Bọ Cạp 

Tất cả những sự thay đổi gần đây diễn ra trong cuộc sống của Bọ Cạp vẫn không khiến bạn cảm thấy cân bằng hơn, vậy nên hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp biến mọi thứ trở về trạng thái ban đầu của nó. Đừng cố đẩy mình đi hết từ địa điểm này đến địa điểm khác, gặp gỡ hết người này đến người khác chỉ để tìm kiếm câu trả lời. Câu trả lời nằm ngay trong chính bạn và cách duy nhất để có được câu trả lời đó và đạt được kết quả mà bạn hằng mong đợi đó là đối diện với nỗi sợ của bản thân. Bọ Cạp sẽ sớm nhận ra rằng những nỗi sợ đó hoặc là không khó vượt qua như bạn nghĩ, hoặc là không khó "sống chung với lũ" như bạn vẫn tưởng đâu.

Trong chuyện yêu đương, Bọ Cạp hôm nay bỗng dưng như người "tự kỷ", bạn không còn thiết tha với việc chinh phục đối phương hoặc thả lời bông đùa với người khác giới, việc mà bạn làm hàng ngày như một thú vui. Ai cũng thế, khi rơi vào tình trạng không biết mình muốn gì, hoặc phải trả giá cho những điều mình đã gây ra, tự khắc bản thân sẽ át chế những thói xấu thôi.

>>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Nhân Mã 

Có vẻ dạo gần đây Nhân Mã đang cố gắng đi tìm nguồn cảm hứng mới cho mình. Cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, dưới bất kì dạng thức nào nhưng liệu đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ tìm được cảm hứng đó từ chính bản thân mình chưa? Nếu chưa thì hãy thử nhìn vào trong gương và tự tạo động lực cho chính mình xem sao nhé. Đây là lúc để Nhân Mã phát huy những điểm mạnh của bản thân và thúc đẩy mình nỗ lực hết sức trong cuộc sống. Nhân Mã đã quá quen với sự an toàn nên nếu không tự nhắc nhở bản thân phải vươn ra biển lớn thì sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi "cái giếng" mà bạn đang ngồi đâu.

Tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã dù có người ở bên cạnh nhưng trong lòng bạn vẫn cảm thấy đây không phải là sự lựa chọn cuối cùng. Nhân Mã cứ mãi nhìn đông ngó tây và cuối cùng bất mãn với mối quan hệ hiện tại khiến bạn cảm thấy khó chịu với chính mình, với sự lựa chọn của mình.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Ma Kết 

Việc lập ra những kế hoạch mới trong việc mở rộng quan hệ xã hội sẽ khá dễ dàng, miễn là Ma Kết xác định được những người liên quan và biết họ liên quan thế nào tới kế hoạch của mình. Ma Kết chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn cần có sự chuẩn bị cho cả việc thất bại trong công việc tưởng chừng như rất tiềm năng này. Hôm nay có lẽ Ma Kết nên tìm cho mình một hướng đi mới, tự tin hơn vào khả năng cũng như cách sắp xếp công việc của mình để mọi chuyện được giải quyết nhanh gọn, êm đẹp. 

Trong chuyện tình cảm, hôm nay tử vi hàng ngày đưa ra lời khuyên cho Ma Kết là không nên kỳ vọng quá nhiều vào một mối quan hệ. Đừng đọc những tâm sự trĩu nặng và bất cần trên… mạng xã hội, tự chủ trong tư duy, có tư tưởng sống rõ ràng thì tự khắc chuyện tình cảm của bạn sẽ đi vào quỹ đạo thôi.

>>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Nếu Bảo Bình cân nhắc quá nhiều đến ý kiến của mọi người xung quanh thì bạn sẽ không bao giờ có chính kiến riêng của mình. Tôn trọng ý kiến của mọi người là tốt, nhưng nếu nó khiến Bảo Bình cảm thấy hoang mang thì việc này sẽ mang lại tác dụng phụ không mong muốn thay vì tác dụng chính là giải quyết vấn đề. Có thể chính việc lắng nghe quá nhiều ý kiến khiến Bảo Bình càng phân vân và không thể đưa ra quyết định. Hãy nhớ rằng, bạn không thể tiến lên phía trước nếu lúc nào cũng cứ nhìn trước ngó sau. Hãy chọn cho mình một hướng đi và theo đuổi nó đến cùng.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình hôm nay chớ cả giận mất khôn mà nói hết đường quay lại, đến khi nhận ra mình lỡ lời xin lỗi cũng đã muộn màng. “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, nhất là những lời dành cho người ấy, người mà Bảo Bình yêu thương hoặc đã từng yêu thương thì lại càng nên thận trọng.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Song Ngư 

Giúp đỡ người khác là một điều rất đáng được tôn vinh, nhưng đôi khi Song Ngư cũng cần biết rằng, giải quyết vấn đề của người khác không phải trách nhiệm của bạn. Song Ngư cũng như họ, cần phải biết tự lo cho chính mình. Nếu ai đó cố tình đẩy trách nhiệm sang cho bạn thì hãy mạnh dạn nói lên ý kiến của mình và từ chối. Hãy để họ tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra. Hãy tập trung vào công việc của bạn, nếu không thì Song Ngư sẽ tự đẩy mình và mọi người vào tình thế tiến thoái lưỡng nan đấy.

Hôm nay Song Ngư đã bớt ảo tưởng trong tình yêu, rằng chỉ cần một túp lều tranh là đã có hai trái tim vàng. Hôm nay Song Ngư làm việc chăm chỉ hơn cũng là để giữ cho mái ấm của mình được đủ đầy, tình yêu cũng vì thế mà sâu nặng hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào? 

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/Instagram - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những người thuộc cung Ma Kết thường sở hữu khí chất lôi cuốn, có sức thuyết phục trong lời nói, hành động, tham vọng và có động lực phấn đấu để trở thành người giỏi nhất. Thay vì ngồi yên một chỗ chờ đợi vận may đến, Ma Kết sẽ không ngừng phấn đấu, làm việc chăm chỉ để ngày càng tiến xa hơn.

Tử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xửTử vi thứ Tư (26/06): Xử Nữ cẩn thận cách hành xử

Phụ nữ và đàn ông cung Ma Kết tuy không đẹp hoàn hảo như trong tranh nhưng họ có một nét duyên thầm, có sức hấp dẫn bền lâu. Và có thể Ma Kết không phải là kiểu người sinh ra đã có tính cách thú vị và thần thái nổi bật ngay, nhưng với sự rèn luyện và kiên cường, họ luôn là người sở hữu kỹ năng tốt nhất ở mọi lĩnh vực họ tham gia, kể cả trong ngành giải trí. Mỹ Tâm, Hương Giang Idol, Khởi My, Trương Quỳnh Anh, Uyên Linh, Rapper Suboi, Thanh Bùi, Dương Triệu Vũ... là những Ma Kết tiêu biểu của showbiz Việt - những người được xem là luôn kiên định, bước thẳng đến mục tiêu, đôi khi cũng rất bướng bỉnh nhưng nhìn chung họ cũng rất có năng khiếu nổi bật về nghệ thuật.

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top