06/12/2019 00:06

Tử vi thứ Tư (12/06): Thiên Bình tình cảm bế tắc, Ma Kết tài chính đang “báo động đỏ”

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Horoscope ngày mới dự báo rằng Xử Nữ sẽ mệt nhoài với công việc, Nhân Mã có một ngày cực kỳ vất vả... Ngoài ra, khởi đầu ngày mới, dự báo tử vi sẽ tiết lộ vài bí mật thú vị giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình đấy!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ phải trải qua cảm giác bất lực và bế tắc dù bạn vẫn giải quyết xong xuôi đống công việc cần phải làm. Chưa kể, cảm giác bất an còn khiến bạn có suy nghĩ rằng mình sắp bị... đuổi việc. Tuy vậy, hãy gạt mọi thứ sang một bên và tiếp tục làm những việc mình cần nhé. Chuyện gì đến rồi sẽ phải đến, chỉ cần Bạch Dương bỏ công sức một cách xứng đáng thì đó cũng sẽ là điều khiến bạn vui vẻ mỉm cười và không cần phải tiếc nuối bởi bất kì điều gì rồi.

Trong chuyện tình cảm, tử vi cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên Bạch Dương bớt đi ảo tưởng về bản thân thì cuộc sống sẽ bớt căng thẳng và đố kị hơn. Bạch Dương thường tò mò về hạnh phúc của người khác và cách mà các cặp đôi xung quanh bạn chăm sóc nhau, bởi vì họ không bê hết cuộc đời mình lên mạng xã hội như Bạch Dương nên họ sẽ hạnh phúc hơn.

Tử vi thứ Tư (12/06): Thiên Bình tình cảm bế tắc, Ma Kết tài chính đan

Kim Ngưu

Sức chịu đựng của Kim Ngưu khá tốt, tuy nhiên, nếu bạn đang muốn thăng tiến thì đây hoàn toàn không phải là điều bạn nên làm. Kim Ngưu có năng lực nhưng lại thường xuyên nhường nhịn nên hậu quả là luôn bị người khác cướp công.

Tình cảm trong ngày mới này của Kim Ngưu vẫn diễn ra đều đều, nhưng ổn định quá lại hóa nhàm. Kim Ngưu thích bình lặng nhưng đối phương lại cảm thấy chán, thế nên hãy làm mới cuộc tình của mình bằng những hành động lãng mạn nho nhỏ để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào hơn.

Song Tử

Hôm nay, bỗng dưng Song Tử trở nên mất động lực làm việc bởi một vài mâu thuẫn giữa bản thân và những người thân xung quanh. Song Tử không có nhiều sự lựa chọn cho việc gạt bỏ ai ra khỏi cuộc sống của mình, và cũng không đủ mạnh mẽ để làm điều đó. Bạn có thể dùng từ ngữ để khuyên giải ai đó rất hay nhưng đến khi hành động để giải quyết vấn đề của mình thì lại quá yếu ớt, bởi thế mà Song Tử luôn băn khoăn, và kết quả là chẳng làm được việc gì nên hồn.

Song Tử đôi khi muốn người ấy thực hiện theo những ước muốn của bản thân mà quên mất rằng đối phương có thật sự thích hay có hứng với điều đó hay không. Tất nhiên sẽ có những chuyện người ấy có thể vì bạn mà cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng hết tất cả những điều ước của bạn. Vì vậy, Song Tử nên cố gắng để hài hòa mọi thứ xung quanh nhé.

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải cảm thấy vô cùng tự tin, vì thế mà chuyện thành công trong công việc hay bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn. Vận tài chính cũng tương đối tốt, nhờ đó mà Cự Giải sẽ có nguồn thu từ nhiều khoản dù không nhiều. Thế nhưng, nhìn chung hôm nay là một ngày đầy may mắn với những Cự Giải đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi có người ấy luôn bên cạnh những lúc khó khăn và dành cho bạn những lời động viên đúng lúc, đúng thời điểm. Mặc dù không phải lúc nào chuyện tình yêu cũng có những lúc êm đẹp, bình yên nhưng chòm sao này hiểu rõ được điều đó nên càng khiến cả hai người yêu thương và gắn bó với nhau hơn.

Tử vi thứ Tư (12/06): Thiên Bình tình cảm bế tắc, Ma Kết tài chính đan

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên học cách kìm chế những tham vọng ngoài tầm với để giữ lại cho mình cảm giác an yên trong tâm hồn. Ngay cả khi Sư Tử biết chắc chắn rằng mình đang bị chơi xấu sau lưng hoặc bị cướp công thì bạn cũng đừng nên tức giận. Bởi lẽ, ngoài những cảm giác tiêu cực như sự ức chế hay áp lực thì chúng chẳng thể giúp gì cho bạn cả.

Sư Tử cũng hãy cẩn thận với những lời đàm tiếu xung quanh về người ấy. Sẽ có những câu chuyện là đúng nhưng cũng có những câu chuyện là thêu dệt. Đó là lí do vì sao chòm sao này cần cẩn thận để xác minh từng thứ một, thay vì quy chụp lỗi lên người ấy. Đừng chỉ vì những lời khích bác, ganh tị từ người ngoài mà Sư Tử và người ấy trở nên căng thẳng với nhau.

Xử Nữ

Hôm nay có lẽ là một ngày mà Xử Nữ sẽ mệt nhoài với công việc và những nỗi lo toan về kinh tế. Áp lực đè năng lên đôi vai khiến Xử Nữ mệt mỏi đến nỗi dường như không thể đứng vững được nữa. Trong ngày, Xử Nữ sẽ phải đưa ra một vài quyết định có ý nghĩa quan trọng trong công việc và cuộc sống. Nhưng hãy nhớ rằng sẽ không ai có thể có được tất cả điều mình muốn, Xử Nữ chỉ có thể học cách chấp nhận dần dần và tập hài lòng mà thôi.

Xử Nữ nên học cách thông cảm và có lòng vị tha nhiều hơn trong chuyện tình cảm vì đó là những yếu tố giúp các cặp đôi có thể ở bên nhau trong thời gian dài. Ai mà không có quá khứ của riêng mình phải không nào, sẽ chẳng có ai là hoàn hảo cả. Xử Nữ đừng vội áp đặt những quy chuẩn, mong muốn của bản thân lên người ấy. Quan trọng là ở thời điểm hiện tại, bạn và người ấy tin tưởng và dành tình cảm cho nhau là đủ.

Thiên Bình

Thiên Bình đang rất đau đầu với các giải pháp trong công việc của mình vào hôm nay. Không chỉ thế, bạn cũng đau đầu với các vấn đề trong cuộc sống nữa. Hôm nay, Thiên Bình bắt buộc phải chọn một thứ để giải quyết triệt để, tránh để ảnh hưởng tới những ngày sau nữa, và bạn nên ưu tiên công việc là số một.

Thiên Bình cũng đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đều nhận ra cả hai đều không có tiếng nói chung trong bất cứ lĩnh vực hay câu chuyện nào. Mặc dù tình cảm Thiên Bình dành cho đối phương là thật lòng nhưng với lối suy nghĩ và cách sống khác biệt. Có lẽ đây cũng là lúc mà Thiên Bình nên dành thời gian để bạn và người ấy có thể nhìn nhận lại mọi thứ, một là bước tiếp hay là dừng lại.

Tử vi thứ Tư (12/06): Thiên Bình tình cảm bế tắc, Ma Kết tài chính đan

Bọ Cạp

Ngày mới này Bọ Cạp nên học cách từ bỏ những thú vui phù phiếm để tìm kiếm cho mình mục đích sống trong cuộc đời. Bọ Cạp đang tạm thời cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng bạn cũng có giải pháp cho công việc hiện tại, cho dù không phải là điều mà bạn mong mỏi nhất nhưng lối đi này cũng khiến Bọ Cạp vui vẻ hơn vì thỏa mãn suy nghĩ ít nhất mình cũng đang làm những việc có ích.

Trong bất kì mối quan hệ nào, Bọ Cạp cũng hãy cẩn thận với những cuộc nói chuyện hôm nay với đồng nghiệp của mình. Đừng để xảy ra bất kì hành động nào khiến một nửa của bạn phải nghi ngờ hay hiểu lầm. Đôi khi chòm sao này không để ý quá nhiều tới cảm xúc cá nhân nên thường hay hành động một cách không kiểm soát. Bọ Cạp hãy nhớ rằng, bạn đang ở trong một mối quan hệ chứ không còn độc thân như trước đâu nhé.

Nhân Mã

Hôm nay sẽ là ngày cực kỳ vất vả với Nhân Mã, có thể bạn sẽ phải bận bịu từ sớm đến khuya. Nhân Mã trở về nhà khi cơ thể đã mệt nhừ và bạn chỉ muốn nằm dài trên giường và ngủ luôn một giấc đến ngày hôm sau. Nhưng khi nằm xuống thì bạn lại suy nghĩ không biết mình vì điều gì mà phải khổ sở đến như vậy. Trong khi Nhân Mã có nhiều lựa chọn khác để an nhàn hơn. Thế nhưng, trước khi nghĩ đến điều này, hãy nghĩ đến tương lai sẽ ra sao nếu bạn thả trôi nhé.

Nhân Mã vốn là chòm sao rất cứng đầu và bướng bỉnh nên không dễ gì bạn để người khác chi phối và điều khiển cuộc sống của mình. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, khi gia đình có ý định sắp đặt hay giới thiệu ai đó thì không bao giờ Nhân Mã chấp nhận điều đó mà phản ứng lại ngay. Dẫu biết đây là điều bạn cực kì không thích nhưng Nhân Mã hãy cố gắng để có thể duy trì và hài hòa những cảm xúc, tránh xảy ra xung đột với người thân của mình nhé.

Ma Kết

Ma Kết rất dễ rối trí khi có nhiều việc dồn đến cùng lúc vào hôm nay, và thói quen xử lý theo cảm tính có thể mang đến khó khăn cho bạn. Tử vi 12 chòm sao hôm nay khuyên Ma Kết nên sắp xếp theo thứ tự ưu tiên của công việc để tránh bỏ sót cũng như khi cấp trên hỏi đến việc cần thì bạn chưa xong mà việc không cần gấp thì lại xong từ đời nào. Vận tài chính của Ma Kết cũng đang rất đáng báo động, chi tiêu mua sắm tiết kiệm lại một chút nếu không muốn phải đi vay tiền nhé.

Ma Kết luôn dũng cảm đối diện với thực tại, chòm sao này không chạy trốn cô đơn mà đã đối diện với nó, cho dù người thương vẫn ở bên cạnh nhưng Ma Kết không tìm được tiếng nói chung sau một quãng thời gian dài. Và Ma Kết không đổ lỗi cho ai nữa, bạn muốn nhìn lại bản thân trong hôm nay.

Tử vi thứ Tư (12/06): Thiên Bình tình cảm bế tắc, Ma Kết tài chính đan

Bảo Bình

Có lẽ Bảo Bình đang rất đắn đo trong nhiều quyết định xung quanh cuộc sống và công việc của bạn thì phải! Rõ ràng Bảo Bình cảm thấy công việc hay mối quan hệ đồng nghiệp đều có vấn đề, mọi thứ đạt ngưỡng chịu đựng của bạn, nhưng vì lợi ích vật chất, Bảo Bình vẫn ngậm đắng nuốt cay để làm. Bảo Bình nhận ra thực tế phũ phàng và nhắm mắt chấp nhận chúng. Dẫu sao cuộc đời cũng không giống trong phim ảnh mà.

Trong tình cảm, Bảo Bình cho rằng người ấy đôi khi quá cứng nhắc và trở nên đơn điệu. Chòm sao này luôn muốn tạo ra những bất ngờ, những điều mới lạ để hâm nóng tình cảm của cả hai trong khi người ấy lại trở nên lơ là mỗi khi làm việc đó. Thật sự không phải ai cũng có cùng suy nghĩ như Bảo Bình đâu nhé, vì vậy hãy chủ động nói rõ nhũng tâm tư mong muốn để cả hai cùng thực hiện thôi nào.

Song Ngư

Tử vi cung hoàng đạo dự đoán hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày không mấy bình yên. Song Ngư không có nhiều việc để làm nhưng cũng coi đây là quãng nghỉ nên bạn thấy hài lòng chứ không có gì sốt ruột. Tuy vận trình công việc trong ngày của Song Ngư được dự đoán là sẽ có chút rắc rối và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn. Những ý tưởng tâm huyết Song Ngư đưa ra đều bị bác bỏ lại càng khiến bạn thêm chán nản.

Trong chuyện yêu đương, có lẽ Song Ngư đang cảm thấy quá mệt mỏi và chán chường sau những mối quan hệ không đầu không cuối. Rõ ràng là thề non hẹn biển, rõ ràng là rất nhiều cảm xúc, nhưng cuối cùng thì lại chẳng đâu vào đâu...

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày giữa tuần này của bạn đã diễn tiến như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua.

Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top