06/20/2019 11:56

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của, Song Ngư đang cảm thấy cô đơn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Không biết ngày thứ 6 này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo nhỉ? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi hàng ngày dự đoán đây là thời điểm thích hợp để Bạch Dương nghĩ cách làm mới cuộc sống của mình. Hãy tận dụng cơ hội để gửi đi những thông điệp thiện chí của mình trong ngày hôm nay. Hôm nay có lẽ Bạch Dương sẽ có một ngày thu nhập khá, tiền bạc dư dả không phải nghĩ gì. Công việc của bạn cũng có những tiến triển thuận lợi, cho thấy sự đầu tư tâm sức xứng đáng. Vào cuối ngày, Bạch Dương nên ra ngoài gặp gỡ, kết nối với các đồng nghiệp và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Trong chuyện yêu đương, Bạch Dương không nên nghe thông tin một chiều từ những tin đồn, bạn nên có chính kiến của riêng mình khi đối diện với những tin đồn chưa được xác minh từ người ấy. Có rất nhiều người quá khứ không êm đẹp nhưng hiện tại họ đã sống tốt, Bạch Dương nên nhìn vào hiện tại người ấy đối xử với mình ra sao thôi.

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Kim Ngưu 

Sự can đảm không chỉ giúp Kim Ngưu vượt qua những nỗi sợ của bản thân mà còn giúp bạn đạt được những thứ tưởng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bản thân, đó là thành thật với cảm xúc của chính mình. Đây không phải là lúc trốn tránh mà là lúc đối mặt. Đừng sợ bị tổn thương hay bị phơi bày những điểm yếu của mình trước mặt người khác. Đây là lúc Kim Ngưu nhận ra sức mạnh của bản thân và tiến lên phía trước. Nếu hôm nay có vấn đề gì cần lưu tâm thì chính là sức khỏe của Kim Ngưu. Bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống - nghỉ ngơi kẻo dễ mắc bệnh đau dạ dày.

Kim Ngưu là người mạnh miệng nhưng thực chất lại yếu đuối vô cùng. Khi mâu thuẫn giữa hai người đến đỉnh cao, bạn nghĩ mình có thể rời bỏ ngay lập tức, thế nhưng khi nguôi cơn giận Kim Ngưu mới thấy ý nghĩ đó hồ đồ làm sao!

>> Xem thêm: Những tính cách rất ấn tượng ở 12 cung hoàng đạo khiến người yêu cũ chẳng thể nào quên

Song Tử

Tất cả những gì Song Tử cần làm trong thời gian này là chăm sóc tốt cho bản thân bao gồm những giấc ngủ tử tế và giữ thái độ lạc quan trong cuộc sống. Có thể mọi thứ trong cuộc sống chưa lí tưởng như Song Tử kì vọng nhưng thay vì phàn nàn thì bạn nên trân trọng những gì mình có và nỗ lực vì những điều tốt đẹp hơn. Hãy biết ơn những gì cuộc sống mang lại cho mình, đừng đòi hỏi quá nhiều trong khi bạn chưa làm gì để xứng đáng với nó. 

Song Tử cô đơn vẫn hay mạnh miệng tuyên bố sẽ có đôi và cuối năm nay sẽ ra mắt, nhưng kết quả là bây giờ bạn đang quýnh quáng lên vì vẫn FA. Hôm nay, thậm chí Song Tử đã nghĩ đến việc tìm một nhân vật để đóng giả người yêu để ra mắt chúng bạn cho đỡ mang tiếng thất hứa!

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Cự Giải 

Không phải chuyện gì trong ngày hôm nay cũng diễn ra đúng ý Cự Giải nhưng ít nhất thì những việc cần thực hiện vẫn sẽ được triển khai, và bạn hãy cảm thấy biết ơn vì điều đó. Nếu Cự Giải cứ mãi phân vân giữa những lựa chọn thì sẽ chẳng bao giờ vượt qua được cảm giác bất an. Để mình lúc nào cũng bình tĩnh và sáng suốt trong ngày hôm nay, Cự Giải cần học cách chấp nhận sự thật cuộc sống. Việc cân bằng tốt các nhu cầu của cuộc sống khiến Cự Giải gần như không gặp áp lực nào về tiền bạc ở hiện tại. Tuy vậy bạn vẫn cần dành nhiều thời gian hơn để phát triển kỹ năng, đừng để thời gian trôi đi vô ích nhé.

Thời gian này Cự Giải đang mất niềm tin vào những mối quan hệ xung quanh, bạn tìm vui ở những người bạn thân và cùng nhau giãi bày những chuyện khó chia sẻ được với ai. Hôm nay, Cự Giải cảm thấy thất vọng về cách cư xử của rất nhiều người.

>> Xem thêm: So sánh độ "trở mặt" của 12 cung hoàng đạo để xem ai là người lắm mưu nhiều kế nhất 

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao khuyên Sư Tử hôm nay nên cẩn thận mất tiền từ việc nôn nóng đầu tư, chưa cân nhắc kỹ càng. Để tránh hao hụt tài chính, Sư Tử cần bình tĩnh trước những thứ được gọi là "cơ hội", tham khảo ý kiến của người thân, người có kinh nghiệm trước khi xuống tiền, đảm bảo bản thân không bị mắc lừa. Sư Tử hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim, đặc biệt là nếu nó khuyên bạn nên cho đi thay vì mong nhận lại. Điều này xét trên khía cạnh chiến lược thì khá là khôn ngoan vì bạn sẽ thể hiện được sự hi sinh vì người khác. Nếu Sư Tử tập trung quá nhiều vào những gì bạn muốn thì người khác sẽ hiểu lầm mục đích của bạn.

Thời gian gần đây Sư Tử thường chỉ trầm lặng và suy nghĩ về những cuộc tình đã qua, và bạn không nhớ rằng mình đã trở nên đổi tính đổi nết như thế này tự bao giờ. Đừng trầm tư mãi nữa, hãy quay lại con người tràn đầy năng lượng của mình trước kia đi nào!

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Xử Nữ 

Hôm nay tử vi dự báo tài chính Xử Nữ bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Nếu Xử Nữ có thể vận dụng tài ngoại giao, sự khéo léo trong ngày này để phối hợp với các thành viên trong nhóm thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn nhiều, kéo theo đó là nhiều nguồn lợi đáng kể trong tương lai. Buổi tối Xử Nữ nên dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với người thân.

Có lẽ Xử Nữ đang băn khoăn trong sự lựa chọn tình cảm nên tiến tới hay thoái lui trong thời gian "then chốt" này. Xử Nữ luôn trong trạng thái trăn trở vì chuyện tình cảm, và hôm nay bạn nghĩ tới người ấy không thôi.

>> Xem thêm: Những biểu hiện rõ mười mươi khi 12 cung hoàng đạo nam trót thương thầm nhớ trộm ai đó

Thiên Bình 

Hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập những điều bất ngờ và nhiều tiềm năng đang chờ đợi Thiên Bình. Thiên Bình đang kiểm soát tốt mọi thứ trong cuộc sống của mình. Hãy nghĩ đến những thứ bạn muốn có được hoặc muốn trải nghiệm trong ngày hôm nay và dùng sự tập trung của mình để biến mong muốn thành hiện thực. Thiên Bình hôm nay duy trì tài chính ở mức khá, thu nhiều hơn chi, tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể. Thiên Bình nên chăm chỉ và tập trung vào công việc đang làm, đừng "đứng núi này trông núi nọ" thì tương lai có thể nâng cao vị trí cũng như thu nhập của bản thân.

Nếu Thiên Bình đang để ý tới ai đó thì hãy thể hiện sự hứng thú của mình với đối phương, có vẻ như họ còn mong muốn được lọt vào mắt xanh của bạn hơn cả bạn đấy. Thiên Bình nửa muốn phơi bày chúng để nhận được sự quan tâm, phần lại e ngại bị đánh giá. Cuối cùng, có lẽ điều mà chòm sao này cần trong ngày hôm nay vẫn là sự quan tâm từ người ấy thôi.

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Bọ Cạp 

Cách Bọ Cạp đối mặt với khó khăn thể hiện rõ ràng nhất về con người bạn, vậy nên hãy cố gắng vui vẻ đón nhận những điều không mong muốn có thể sẽ tìm đến bạn trong ngày hôm nay. Bọ Cạp có tiền, tuy nhiên bản thân lại dễ sa vào việc ăn chơi, mua sắm quá đà. Nếu không sớm kiểm soát nhu cầu của bản thân thì chẳng mấy chốc số tiền Bọ Cạp tích cóp được sẽ "bay" vào túi các trung tâm mua sắm. Bọ Cạp cũng nên hoàn trả các khoản nợ đã vay lâu nay, chúng không đáng là bao cả so với ngân quỹ hiện có của bạn, việc trì hoãn trả nợ có thể ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn.

Hãy nhìn theo hướng tích cực rằng dù ngày hôm nay có thể không tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc nhưng nó sẽ mang đến nhiều thay đổi và nhiều cơ hội để Bọ Cạp thử thách và thể hiện con người mình. Bọ Cạp chân thành và kiên nhẫn, tuy nhiên trong hôm nay có thể bạn không giữ được sự kiên nhẫn trước thái độ được chăng hay chớ, ỡm ờ không thành thật của đối phương.

>> Xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi lại đầy trong suốt năm nay

Nhân Mã 

Bất kì một quyết định khó khăn nào cũng nên được đưa ra sau khi Nhân Mã đã nắm bắt rõ thực tế và suy nghĩ kĩ càng. Ngay bây giờ, Nhân Mã vẫn đang nhìn nhận vấn đề quá méo mó và phóng đại. Một vài ngày tới Nhân Mã sẽ hiểu rõ ràng hơn về hoàn cảnh hiện tại. Hiện giờ Nhân Mã đang nghiêng về cảm xúc nhiều hơn lí trí và điều đó có thể dẫn tới nhiều sự hiểu lầm nếu bạn không cẩn thận. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy nhìn xa trông rộng, đầu tư cho bản thân thì luôn luôn có lãi.

Nhân Mã tập trung trong công việc hơn là chuyện tình cảm, có lúc bạn giật mình khi thấy ai đó ngỏ lời thích bạn hay chú ý đến bạn. Nhân Mã độc thân đã quen với việc ít người chú ý thực sự tới mình.

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Ma Kết 

Nếu Ma Kết biết cách kết nối mục tiêu của mình và của mọi người xung quanh vào một mối thì bạn sẽ tiến rất xa trong ngày hôm nay. Nếu Ma Kết muốn tham gia vào một việc gì đó thì bạn phải để mọi người biết rằng bạn có thiện chí xây dựng công việc chung. Tài chính Ma Kết bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Có thể vào buổi chiều Ma Kết sẽ được người quen giới thiệu một vài mối làm ăn hấp dẫn, nhưng bạn vẫn bên bình tĩnh và cẩn trọng, đừng hấp tấp vội vàng kẻo thiệt thân.

Ma Kết lặng lẽ và trầm tư hơn khi người mà bạn yêu quý đã không còn trong tầm mắt của bạn nữa. Chuyện này không chỉ đơn thuần là chuyện tình cảm nam nữ, nó là một cảm giác có chút tiếc nuối và thiếu động lực khi không còn nhìn thấy người đó.

>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo sống rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn luôn thứ tha cho bạn

Bảo Bình

Có lẽ một sự hiểu lầm nào đó xảy ra trong ngày hôm nay sẽ thách thức sự bao dung và đòi hỏi Bảo Bình phải đặt câu hỏi nghiêm túc về việc mình cởi mở như thế nào với những vấn đề khác với quan điểm cá nhân. Sự hòa hợp sẽ đạt được một cách dễ dàng khi Bảo Bình luôn nhìn nhận mặt tốt ở mỗi người và chào đón họ bằng nụ cười chứ không phải sự hoài nghi. Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và tôn trọng những gì người khác nói. Nếu Bảo Bình thể hiện sự chân thành thì bạn cũng sẽ nhận lại được những cuộc trò chuyện chân thành, cởi mở.

Hôm nay Bảo Bình cẩn trọng kẻo mắc họa lừa đảo trong chuyện tình cảm, người đang tán tỉnh bạn đã có nơi có chốn. Cẩn thận kẻo vướng vào mối quan hệ tay ba, và khi ấy Bảo Bình chính là kẻ thiệt thòi và mang tiếng nhất đấy.

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Song Ngư

Tử vi hôm nay cho thấy có rất nhiều sự chuyển đổi đang diễn ra trong cuộc sống của Song Ngư và đây là cơ hội để bạn từ bỏ những cảm xúc, ý tưởng và những món đồ mà bạn không cần đến nữa. Đây là thời điểm để bạn hoàn toàn từ bỏ cái tôi cũ để sẵn sàng bắt tay vào xây dựng một con người mới. Song Ngư nên bắt đầu vẽ một bức tranh mới trên một tờ giấy trắng thay vì cố gắng tẩy xóa, sửa chữa và tô điểm vào chỗ trống của bức tranh cũ. Tài chính Song Ngư đang khởi sắc, tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp để Song Ngư mạo hiểm với các thương vụ buôn bán. Hãy bình tĩnh và tạm để yên tiền trong tài khoản, đợi thời cơ tốt hơn.

Song Ngư đang cảm thấy cô đơn dù người ấy vẫn đang ở ngay bên cạnh mình. Có lẽ Song Ngư đang muốn thoát khỏi mối quan hệ này. Song Ngư tưởng như nắm chắc tình yêu trong tay nhưng bạn không biết rằng mối quan hệ của bạn chỉ như nắm cát, càng cố nắm chặt lại càng trôi đi mất. Khi mở lòng bàn tay ra, chẳng còn lại gì ngoài sự nuối tiếc.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/ Instagram - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Trong 12 cung hoàng đạo, có thể nói hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật nhất của những người mang trong mình chòm sao Sư Tử. Là biểu tượng của lửa, của sức mạnh và lòng kiêu hãnh nên Sư Tử có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân nên cần phải nhún nhường và thận trọng. Những người mang trong mình chòm sao Sư Tử còn khá lạc quan, đặc biệt, một trong những thế mạnh của Sư Tử là họ có thể đứng lên sau thất bại của chính bản thân mình. 

Tử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền củaTử vi thứ Sáu (21/06): Sư Tử cẩn thận khi đầu tư tiền của

Trong showbiz Việt, những kiều nữ thuộc chòm sao Sư Tử cũng thường có những điểm chung về tính cách mạnh mẽ, cương quyết và cũng rất rộng lượng, hào phóng. Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Elly Trần, Khả Ngân, Dương Mỹ Linh... chính là đại diện của những nàng Sư Tử nóng bỏng nhất V-biz đấy!

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top