06/02/2019 20:48

Tử vi thứ Hai (03/06): Thiên Bình cẩn thận cách hành xử, Nhân Mã bớt ảo tưởng khi yêu

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng khám phá để xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo về vận tình duyên, công việc, tài chính... của mình suôn sẻ hay gặp vận xui rủi, không may mắn trong ngày thứ Hai này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo rằng một quyết định nào đó của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ dẫn đến hậu quả lâu dài về sau, thậm chí nó còn khiến bạn có xu hướng chọn sự nghiệp thay vì gia đình. Sự thay đổi vị trí ưu tiên này ở thời điểm hiện tại thì không có vấn đề gì vì không khí gia đình vẫn rất hòa hợp, vui vẻ và quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cực kì khăng khít. Mọi người sẽ hết lòng ủng hộ mục tiêu của Bạch Dương trong sự nghiệp và họ chấp nhận làm hậu phương cho bạn. Vậy nên khi đã đạt được thành công thì đừng quên ăn mừng cùng những người đã luôn đứng đằng sau thành công của mình.

Hôm nay, các Bạch Dương độc thân trở nên lười nhác để lên kế hoạch hẹn hò, cho dù nhìn thấy người ta có đôi có cặp bạn cũng chạnh lòng. Tuy nhiên, vì động lực không đủ lớn để tái thiết một mối quan hệ mới nên dù Bạch Dương có để ý đến một ai đó nhưng bạn lại chẳng làm gì để tiến tới cả.

Tử vi thứ Hai (3/06): Thiên Bình cẩn thận cách hành xử, Nhân Mã bớt ảo

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội tìm hiểu về những nền văn hóa khác thông qua âm nhạc, điện ảnh và các loại hình nghệ thuật khác. Một vài thứ không thật sự ấn tượng với Kim Ngưu nhưng có những loại hình nhất định sẽ khiến bạn thật sự trầm trồ và sẽ cho bạn nhiều bài học về cuộc sống. Kim Ngưu luôn hào hứng học hỏi những điều mới mẻ và tìm hiểu về những nền văn hóa khác cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Trong chuyện yêu đương có lẽ thời gian này Kim Ngưu đang có chút bất mãn với đối phương. Thực ra những mâu thuẫn lặt vặt hàng ngày rất nhiều nhưng Kim Ngưu thường học cách chấp nhận những thói xấu của đối phương như cách mà họ chấp nhận ở bạn những điểm không toàn vẹn. Tuy nhiên, sự khó chịu trong lòng luôn luôn hiện hữu, và hôm nay là một ví dụ.

Song Tử

Những người lúc nào cũng muốn làm vừa lòng tất cả mọi người thì không thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba được, đơn giản vì họ quá chăm chú việc khiến mọi nhu cầu của mọi người đều được thỏa mãn mà quên mất mục tiêu cuối cùng cần hướng tới. Song Tử cũng thế thôi, bạn sẽ không bao giờ có đủ thời gian để lên kế hoạch và để đạt được tham vọng của mình nếu bạn lúc nào cũng phải giải trình tất cả những gì mình đang làm và mong nhận được sự đồng thuận từ người khác. Đừng mất công xin phép bất kì ai trước khi làm những gì bạn mong muốn. Song Tử biết mình đang làm gì và mọi người đều sẵn sàng ủng hộ bạn.

Song Tử đã từng tan vỡ những mối quan hệ tưởng chừng như mãi mãi, điều này khiến chòm sao này cảm thấy bị đả kích và mất đi niềm tin vào tình yêu. Song Tử nên nhớ, bạn đối với tình yêu thế nào, tình yêu sẽ trả lại bạn y như thế, nếu chưa gặp đúng người, có duyên ắt sẽ gặp.

Cự Giải

Những vấn đề Cự Giải gặp phải trong công việc sẽ được hóa giải trong ngày hôm nay, ví dụ như bạn trút được gánh nặng của một dự án khó khăn nào đó hoặc nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Cự Giải cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ ngay bây giờ và đừng phân vân về chuyện phải trả ơn họ như thế nào. Hãy tìm đến những người có khả năng cứu nguy cho bạn về mặt này hay mặt khác, cho dù người đó chỉ có thể giúp bạn mỉm cười, thư giãn và nghĩ theo hướng tích cực thôi cũng được. Đó chính xác là những gì bạn đang cần.

Thời gian này Cự Giải thường sống trong những hoài niệm về người cũ, cho dù quá khứ của bạn và người ấy cũng chẳng có gì tốt đẹp. Việc mãi hoài niệm khiến Cự Giải cứ mãi so sánh mọi mối quan hệ hiện tại với quá khứ. Cuối cùng, quanh Cự Giải chẳng còn ai, bởi họ sống cho hôm nay, còn bạn cứ ngoái lại ngày hôm qua những chẳng biết để làm gì.

Tử vi thứ Hai (3/06): Thiên Bình cẩn thận cách hành xử, Nhân Mã bớt ảo

Sư Tử

Những tin tốt lành sẽ thắp sáng niềm vui trong ngày đầu tuần này của Sư Tử và sẽ tạo động lực cho bạn mạnh dạn bước đi trên con đường mới của mình. Tuy nhiên Sư Tử cũng nên thận trọng vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một điều gì đó vì quá hăm hở với những thứ mới mẻ. Hãy lắng nghe thật kĩ để hiểu được những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cơ hội mà Sư Tử vẫn chờ đợi sắp tới rồi và bạn chỉ cần chuẩn bị kĩ một chút là có thể tận dụng triệt để nó để tiến thân. Tất cả những thông tin bạn cần sẽ được thể hiện rõ ràng, hãy dùng chúng để đưa ra quyết định chính xác.

Hôm nay Sư Tử chớ vội “tắt lửa lòng” và thất vọng với tình yêu, khởi nguồn của thất vọng chính là do bạn kỳ vọng, dù đã dặn mình phải tỉnh táo nhưng chòm sao này chưa bao giờ hết cuồng si trong tình yêu. Cảm xúc chập chờn cũng từ đó mà ra.

Xử Nữ

Những tham vọng của Xử Nữ ngày càng lành mạnh hơn và bạn thấy mình đang lên kế hoạch thực hiện những việc mà chỉ một vài năm trước đây thôi bạn nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, trước khi Xử Nữ hướng tới mục tiêu tiếp theo của cuộc đời thì bạn cần phải tập trung hoàn thành những việc còn dang dở trong ngày hôm nay để nhận thưởng đã. Ngay bây giờ Xử Nữ cần phải chứng minh cho bản thân mình cũng như cho tất cả mọi người thấy rằng một khi đã quyết tâm thì bạn có thể bám đuổi mục tiêu tới cùng.

Xử Nữ vẫn đang rất tự chủ trong các mối quan hệ tình cảm của mình, bạn không để mình quấn quýt và sa đà vào một mối quan hệ, nhưng cũng biết cách để làm mối quan hệ đó nồng nàn. Thái độ tự chủ và bản lĩnh của Xử Nữ trong tình yêu là sợi dây gắn kết bạn với đối phương bền chặt nhất.

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo, một người đồng nghiệp nào đó tỏ ra rất trịch thượng trong ngày hôm nay với Thiên Bình và điều đó khiến công việc của bạn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, dù những đòi hỏi của người này có vô lí đến đâu Thiên Bình cũng nên cẩn thận trong cách hành xử của mình. Đây là thời điểm để bạn thể hiện mình là một người văn minh, hiện đại và không chấp nhặt những chuyện cỏn con. Đây không phải lúc để cảm thấy bị xúc phạm và đứng lên bảo vệ bản thân. Hãy yên lặng và bình tĩnh chờ đợi thì hơn, bạn nhé.

Thiên Bình luôn mơ mộng về một cuộc tình núi cao vực sâu, đi vào huyền thoại trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tất cả các kịch bản mà Thiên Bình tưởng tượng ra đều trật lất, cuối cùng, thay vì mơ mộng, Thiên Bình nên làm điều gì đó thực tế hơn, yêu chính mình là một ý hay.

Tử vi thứ Hai (3/06): Thiên Bình cẩn thận cách hành xử, Nhân Mã bớt ảo

Bọ Cạp

Việc lập ra những kế hoạch mới trong việc mở rộng quan hệ xã hội sẽ khá dễ dàng, miễn là Bọ Cạp xác định được những người liên quan và biết họ liên quan thế nào tới kế hoạch của mình. Bọ Cạp chăm chỉ thôi chưa đủ, bạn cần có sự chuẩn bị cho cả việc thất bại trong công việc tưởng chừng như rất tiềm năng này. Hôm nay có lẽ Bọ Cạp nên tìm cho mình một hướng đi mới, tự tin hơn vào khả năng cũng như cách sắp xếp công việc của mình để mọi chuyện được giải quyết nhanh gọn, êm đẹp.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hôm nay chớ cả giận mất khôn mà nói hết đường quay lại, đến khi nhận ra mình lỡ lời xin lỗi cũng đã muộn màng. “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, nhất là những lời dành cho người ấy, người mà bạn yêu thương hoặc đã từng yêu thương thì lại càng nên thận trọng.

Nhân Mã

Nếu Nhân Mã cân nhắc quá nhiều đến ý kiến của mọi người xung quanh thì bạn sẽ không bao giờ có chính kiến riêng của mình. Tôn trọng ý kiến của mọi người là tốt, nhưng nếu nó khiến Nhân Mã cảm thấy hoang mang thì việc này sẽ mang lại tác dụng phụ không mong muốn thay vì tác dụng chính là giải quyết vấn đề. Có thể chính việc lắng nghe quá nhiều ý kiến khiến Nhân Mã càng phân vân và không thể đưa ra quyết định. Hãy nhớ rằng, bạn không thể tiến lên phía trước nếu lúc nào cũng cứ nhìn trước ngó sau. Hãy chọn cho mình một hướng đi và theo đuổi nó đến cùng.

Nhân Mã đã bớt ảo tưởng trong tình yêu, rằng chỉ cần một túp lều tranh là đã có hai trái tim vàng. Hôm nay Nhân Mã làm việc chăm chỉ hơn cũng là để giữ cho mái ấm của mình được đủ đầy, tình yêu cũng vì thế mà sâu nặng hơn.

Ma Kết

Tất cả những sự thay đổi gần đây diễn ra trong cuộc sống của Ma Kết vẫn không khiến bạn cảm thấy cân bằng hơn, vậy nên hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để Ma Kết biến mọi thứ trở về trạng thái ban đầu của nó. Đừng cố đẩy mình đi hết từ địa điểm này đến địa điểm khác, gặp gỡ hết người này đến người khác chỉ để tìm kiếm câu trả lời. Câu trả lời nằm ngay trong chính bạn và cách duy nhất để có được câu trả lời đó và đạt được kết quả mà bạn hằng mong đợi đó là đối diện với nỗi sợ của bản thân. Ma Kết sẽ sớm nhận ra rằng những nỗi sợ đó hoặc là không khó vượt qua như bạn nghĩ, hoặc là không khó "sống chung với lũ" như bạn vẫn tưởng.

Trong chuyện yêu đương, Ma Kết hôm nay như người "tự kỷ", bạn không còn thiết tha với việc chinh phục đối phương hoặc thả lời bông đùa với người khác giới, việc mà bạn làm hàng ngày như một thú vui. Ai cũng thế, khi rơi vào tình trạng không biết mình muốn gì, hoặc phải trả giá cho những điều mình đã gây ra, tự khắc bản thân sẽ át chế những thói xấu thôi.

Tử vi thứ Hai (3/06): Thiên Bình cẩn thận cách hành xử, Nhân Mã bớt ảo

Bảo Bình

Giúp đỡ người khác là một điều rất đáng được tôn vinh, nhưng đôi khi Bảo Bình cũng cần biết rằng, giải quyết vấn đề của người khác không phải trách nhiệm của bạn. Bảo Bình cũng như họ, cần phải biết tự lo cho chính mình. Nếu ai đó cố tình đẩy trách nhiệm sang cho bạn thì hãy mạnh dạn nói lên ý kiến của mình và từ chối. Hãy để họ tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra. Hãy tập trung vào công việc của bạn, nếu không thì Bảo Bình sẽ tự đẩy mình và mọi người vào tình thế tiến thoái lưỡng nan đấy.

Tử vi hôm nay cho thấy Bảo Bình dù có người ở bên cạnh nhưng trong lòng bạn vẫn cảm thấy đây không phải là sự lựa chọn cuối cùng. Bạn cứ mãi nhìn đông ngó tây và cuối cùng bất mãn với mối quan hệ hiện tại khiến Bảo Bình cảm thấy khó chịu với chính mình, với sự lựa chọn của mình.

Song Ngư

Có vẻ gần đây Song Ngư đang cố gắng đi tìm nguồn cảm hứng mới cho mình. Cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, dưới bất kì dạng thức nào nhưng liệu đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ tìm được cảm hứng đó từ chính bản thân mình chưa? Nếu chưa thì hãy thử nhìn vào trong gương và tự tạo động lực cho chính mình xem sao, vì trong thời điểm hiện tại, không ai có thể thúc đẩy bạn hơn chính bạn đâu. Đây là lúc để Song Ngư phát huy những điểm mạnh của bản thân và thúc đẩy mình nỗ lực hết sức trong cuộc sống. Song Ngư đã quá quen với sự an toàn nên nếu không tự nhắc nhở bản thân phải vươn ra biển lớn thì sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi cái giếng mà bạn đang ngồi đâu.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay tử vi hàng ngày đưa ra lời khuyên cho Song Ngư là không nên kỳ vọng quá nhiều vào một mối quan hệ, đừng đọc những tâm sự trĩu nặng và bất cần trên… mạng xã hội, tự chủ trong tư duy, có tư tưởng sống rõ ràng thì tự khắc chuyện tình cảm của bạn sẽ đi vào quỹ đạo thôi.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram/Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top