06/03/2019 13:37

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền bạc, Ma Kết áp lực với chuyện tình cảm

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Không biết thứ 3 này thì niềm vui hay nỗi buồn nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo nhỉ? Cùng xem tử vi 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày mới này các bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương rèn luyện tính kiên nhẫn. Thái độ hòa nhã của Bạch Dương sẽ nhanh chóng xoa dịu tình hình và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hôm nay, Bạch Dương độc lập, tự chủ trong công việc và thu hái được nguồn lợi lớn chưa từng thấy. Với số tiền có được, Bạch Dương hoàn toàn có thể xoay vòng vốn, đầu tư những dự án mà bạn đang ấp ủ, nhưng hãy thật cẩn trọng nhé, đừng nóng vội kẻo hỏng chuyện lớn.

Trong tình yêu, Bạch Dương đừng chờ đợi vòng tay ấm hay lời nói ngọt ngào nào đó. Đừng chỉ trông chờ hay mong đợi gì với những hành động lãng mạn như vậy. Hãy thực tế hơn với mọi việc, thứ mà Bạch Dương cần chỉ là an yên, tĩnh tâm trong suy nghĩ mà thôi. Theo đuổi những thứ đem lại cảm xúc nhất thời nhưng lại rất dễ khiến Bạch Dương rơi vào cạm bẫy đau khổ.

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền của

Kim Ngưu

Có lẽ Kim Ngưu không nên ôm đồm mà nên thực hiện công việc từng thứ một. Hãy dành thời gian để lên giây cót lại bản thân, nếu không Kim Ngưu sẽ gây ra nhiều rắc rối lớn. Nhìn chung hôm nay vận tiếp tục là một ngày nhàn nhã và tài chính không có gì nổi bật của Kim Ngưu. Có lẽ Kim Ngưu nên tận dụng quãng thời gian này để học hỏi thêm gì đó, nâng cao kĩ năng chuyên môn hoặc mở mang thêm các mối quan hệ.

Kim Ngưu nên thể hiện tình cảm với đối phương thân mật và nồng nàn hơn một chút. Sự hời hợt của Kim Ngưu có thể khiến người ấy nghi ngờ về tình cảm thực sự mà bạn dành cho họ, hay thậm chí có thể khiến người ấy cảm thấy nhạt nhẽo trong mối quan hệ tình cảm với bạn. Nếu đã yêu người ấy thì đừng ngần ngại mà thể hiện tình cảm sâu sắc, nồng nàn hơn một chút Kim Ngưu nhé.

Song Tử

Song Tử hôm nay vận tài chính ổn, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Những dự án mới liên tiếp trả về tín hiệu khả quan. Sự vui vẻ, tận tâm và nhiệt thành của Song Tử cũng ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng sự và đối tác. Tin rằng cứ với tinh thần này, Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong tương lai. Đây cũng là thời điểm tốt để Song Tử và nhóm của mình để tâm đến những kế hoạch ngắn hạn. Hãy yên tâm, Song Tử sẽ hoàn thành tốt dự án lần này và nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Song Tử có lẽ vẫn đang để tâm quá nhiều tới những ý kiến, lời đàm tiếu xung quanh chuyện tình cảm của bản thân mình. Đó là lí do mà Song Tử không đủ dũng cảm để đón nhận tình cảm của người ấy mặc dù bạn biết rằng trái tim lúc này chỉ hướng tới đối phương. Tuy nhiên, dường như sự tự tin trong Song Tử không đủ để đánh bại mọi thứ xung quanh và tiến tới mối quan hệ hiện tại.

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền của

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Cự Giải nên tránh đầu tư, cho vay tiền hoặc mua sắm đất đai nhà cửa hôm nay bởi bạn rất dễ gặp vận xui. Tốt nhất là Cự Giải chỉ nên tập trung vào công việc đang làm, tạm hài lòng với thành quả đạt được và lên chiến lược phát triển bản thân trong tương lai. Những chuyện lớn cần chi nhiều tiền hãy tạm gác lại, để qua tuần sau hoặc tháng sau triển khai cũng chưa muộn, chậm mà chắc vẫn hơn. 

Có lẽ Cự Giải vẫn còn căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại, những mâu thuẫn thường trực khiến chòm sao này chán nản không muốn tranh cãi. Cự Giải thậm chí không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nhưng có lẽ tình cảm dành cho người ấy vẫn còn nồng nàn nên bạn vẫn chưa thể can đảm đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

Sư Tử 

Sư Tử luôn nỗ lực là người dẫn đầu, nhưng hôm nay tham vọng của bạn có thể phải hạ một nấc vì điều kiện khách quan không cho phép. Hãy nhớ rằng, Sư Tử chỉ quyết định được 50% câu chuyện, 50% còn lại thuộc về khách quan, thuộc về cấp trên và đối tác của bạn. Tiền bạc trong ngày không nhiều nhưng vẫn đủ để Sư Tử chi tiêu, vậy thì đừng buồn phiền làm gì. Sự kiên quyết và trung thực của Sư Tử chính là những phẩm chất quý báu. 

Sư Tử bình thản trước mọi vấn đề cảm xúc. Có vẻ sau những tranh cãi, mâu thuẫn xảy ra trước đây đã dần dần giúp Sư Tử học được cách tiết chế sự tức giận. Bạn đã học được cách để lấy lại sự bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đối diện với mọi vấn đề, không còn những sự mất kiểm soát như trước. Điều này giúp Sư Tử và người ấy ngày càng có sự gắn bó và trân trọng nhau hơn.

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền của

Xử Nữ 

Có lẽ cuối cùng Xử Nữ cũng tìm ra giải pháp cho vấn đề khiến bạn đau đầu bấy lâu nay. Hóa ra đáp án ở ngay trước mắt nhưng bạn lại không hề để ý. Khi có câu trả lời trong tay, Xử Nữ hoàn toàn xác định được những bước tiếp theo mình phải làm gì. Mặc dù vậy Xử Nữ vẫn nên cẩn thận hơn trong thời gian tới.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ vẫn chậm rãi với các kế hoạch trước và sau mối quan hệ hiện tại. Xử Nữ muốn rời xa và bạn nghĩ đến các phương án thiệt hơn, mối quan hệ mới bắt đầu thì bạn cũng suy tính y như vậy. Dù tôn thờ cảm xúc nhưng sau những tổn thương sâu sắc, có vẻ như Xử Nữ đã thận trọng hơn rất nhiều.

Thiên Bình

Hôm nay vận tài chính của Thiên Bình nhìn chung khá ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Thiên Bình có thể thực hiện được nhiều dự định, ý tưởng mới, tuy nhiên nên tránh xa các giao dịch cần kí kết trên văn bản giấy tờ. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm đếm lại các việc đã làm được trong ngày. Hãy tập trung vào tính bền vững lâu dài của công việc bạn đang làm. Đừng chỉ vì chạy theo những cái lợi trước mắt mà quên đi giá trị lâu dài của nó.

Tuy vậy, trong chuyện tình yêu, có thể hôm nay Thiên Bình sẽ thất vọng với cách cư xử của đối phương, bạn cảm thấy mình không thể dung hoà suy nghĩ với người ấy. Mặc dù đã cố gắng để bao biện cho người ấy và cả cho cảm xúc của chính mình nhưng Thiên Bình vẫn không thoát khỏi cảm giác tệ hại đó. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhé, vì đôi khi Thiên Bình chỉ để ý tới sai lầm của đối phương mà quên không nhìn lại bản thân mình.

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền của

Bọ Cạp 

Bọ Cạp có một ngày cân bằng, tiền kiếm được và tiền chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn cũng không quá khao khát mua sắm nên không bị hao hụt. Đối tác vì yêu thích phong cách làm việc của Bọ Cạp mà tìm đến khá nhiều, Bọ Cạp hãy biết nắm bắt cơ hội. Tâm trí của Bọ Cạp được lấp đầy bởi những kế hoạch và những thông tin đã thu thập được từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, vì có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ và giải quyết nên đôi lúc Bọ Cạp cảm thấy thiếu tự tin vào năng lực của mình. Hãy tập trung làm tốt việc của mình và đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến bạn.

Bọ Cạp cũng cần bớt đi những lo lắng vụn vặt về sự mong manh của mối quan hệ hiện tại. Bọ Cạp hiểu rằng, nếu không quá mưu cầu những thứ xa tầm với thì rõ ràng hạnh phúc trong tầm tay. Dù cho nhận thức được như vậy nhưng có vẻ chòm sao này vẫn cần thời gian để có thể học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân.

Nhân Mã

Nhân Mã khó có thể làm nên điều gì đặc biệt ngày hôm nay, bạn nên chăm chút tốt cho công việc hiện tại, "ăn chắc mặc bền" hơn là theo đuổi công việc, dự án mới. Chòm sao này cũng cần tránh thực hiện các giấy tờ, giao dịch tài chính lớn trong ngày, sẽ dễ chịu thua thiệt. Nếu Nhân Mã muốn hoàn thành được mục tiêu của mình trong ngày hôm nay thì hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần. 

Nhân Mã biết rằng thái độ của mình sẽ quyết định đến mối quan hệ hiện tại nhưng bạn vẫn thiếu kìm chế trước những sai sót của người ấy. Bạn cư xử với họ như thể cấp trên với cấp dưới chứ không phải là mối quan hệ yêu đương. Chính cách hành xử có phần thiếu tôn trọng như vậy phần nào khiến người ấy cảm thấy tổn thương. Tốt hơn là Nhân Mã cần rút kinh nghiệm và cư xử đúng mực nếu như không muốn đẩy mọi việc trở nên quá xa nhé.

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền của

Ma Kết

Tử vi dự báo hôm nay Ma Kết có một ngày bình ổn, công việc tiến triển thuận lợi ngoài dự tính, tuy nhiên tiền đổ về túi không quá nhiều. Đây là ngày may mắn để chòm sao này có thể kí kết hợp đồng, chuyển tiền, mở hàng kinh doanh hoặc là buôn bán nhà đất.

Đối với Ma Kết đã kết hôn, hôm nay bạn sẽ cảm thấy cuộc sống gia đình thật tù túng và ngột ngạt, các trách nhiệm dồn lên vai khiến chòm sao này thấy rất áp lực. Tình yêu bỗng chốc trở thành... hoá đơn, thu nhập, chi tiêu... và cả những bất mãn trong nước mắt. Khách quan mà nói thì đây là cuộc sống mà bạn lựa chọn nên thay vì ngồi đó than trách thì hãy thử tìm hiểu xem đâu là giải pháp cho những bế tắc hiện tại đi nhé.

Bảo Bình

Tử vi dự báo tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay tốt hơn bao giờ hết, buôn may bán đắt, thu hái được những kết quả thuận lợi từ việc đàm phán với đối tác. Với lộc tiền tài tốt như vậy, chòm sao này có thể dành ra một khoản để đầu tư làm ăn, một khoản để tiết kiệm. Ở thời điểm này, sức mạnh trực giác của Bảo Bình rất mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao đây chính là lúc để khai phá năng lực tiềm ẩn của bạn. Bảo Bình có thể không tìm thấy điều mà mình mong muốn, thậm chí sẽ vấp ngã nhưng không sao cả, điều này có thể giúp Bảo Bình rút ra nhiều bài học kinh nghiệm.

Bảo Bình dù mãi bất mãn với mối quan hệ hiện tại cũng chẳng thể giải quyết việc gì. Bạn không có quá nhiều sự lựa chọn xung quanh, bản thân Bảo Bình cũng không nâng cấp chính mình để có nhiều lựa chọn hơn, vì thế mà bạn chỉ có thể cam chịu.

Tử vi thứ Ba (04/06): Cự Giải nên tránh đầu tư tiền của

Song Ngư 

Tử vi hàng ngày khuyên Song Ngư hôm nay nên tránh mua sắm lớn, cho vay tiền hoặc thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng bởi sẽ rất dễ bị thua thiệt. Hãy cứ tạm hài lòng với những công việc và nhịp sống hiện tại, "ăn chắc mặc bền" thì sẽ tốt hơn. Đừng quên Song Ngư cần phải luôn tiến về phía trước, kiên định đi theo con đường mình đã chọn và ngay lập tức bắt tay vào dự án mới. Đừng lo lắng về vấn đề tài chính, tiền sẽ đến một cách rất tự nhiên.

Trong tình yêu, thời gian này Song Ngư hãy bớt ưu tư, sầu lo về chuyện tình cảm đi. Có những vấn đề không tới mức như vậy nhưng do suy nghĩ nhiều khiến chòm sao này tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân. Thay vì cứ mãi ngồi đó và suy nghĩ lung tung thì Song Ngư hãy học cách suy nghĩ đơn giản và tích cực hơn, bạn sẽ thấy bản thân mình cũng đang hạnh phúc lắm.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/ Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top