06/29/2019 22:41

Tử vi Chủ nhật (30/06): Bọ Cạp là chỗ dựa cho người ấy, Song Ngư chú ý túi tiền

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Hãy bắt đầu một ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui và may mắn cùng dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần trong hôm nay đấy!

Bạch Dương

Hôm nay, nếu có việc gì quan trọng hoặc có dự án mới thì Bạch Dương cũng không nên tiến hành thực hiện bởi tình hình không tốt, hơn nữa đang là cuối tuần. Chỉ cần sắp xếp những việc còn lại cho gọn gàng và xử lý những việc đặc biệt quan trọng thôi, còn lại Bạch Dương nên tạm gác qua một bên để dành qua tuần sau thực hiện sẽ tốt hơn.

Tử vi Chủ nhật (30/06): Bọ Cạp là chỗ dựa cho người ấy, Song Ngư chú ý
Trong chuyện tình cảm, đôi lúc Bạch Dương còn giả tạo với chính bản thân. Chòm sao này đang phải sống với những cảm xúc dối trá và điều đó khiến bạn mệt mỏi, áp lực khi phải đối diện với việc thổ lộ sự thật với đối phương. Tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm Bạch Dương muốn gây tổn thương cho người ấy nên bạn vẫn luôn phải “đeo mặt nạ hạnh phúc” và “diễn” với mọi người.

Kim Ngưu

Thời điểm này Kim Ngưu bỗng dưng khá hứng thú với việc khám phá, tìm kiếm và học hỏi những lĩnh vực mới. Kim Ngưu cũng sẽ trải qua ngày nghỉ này một cách vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, vào buổi chiều, có thể Kim Ngưu sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến việc thâm hụt tài chính. Những Kim Ngưu cũng đừng cố gắng thoát khỏi vấn đề này bằng cách vay mượn ai đó nhé, hãy xây dựng cho mình một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Kim Ngưu hôm nay nên kìm chế những cảm xúc tiêu cực, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không được nói ra những điều mà bạn đang ức chế trong lòng với đối phương. Kim Ngưu chỉ nên đối thoại khi bạn bình tĩnh, nếu không rất dễ trở thành đối đầu.

Song Tử

Tử vi dự báo, tuy hôm nay là ngày nghỉ nhưng Song Tử vẫn sẽ có khá nhiều cơ hội tốt trong công việc, nhưng vì nóng vội nên bạn đã để tuột mất. Tuy vậy, ngày mới cũng sẽ mang đến cho Song Tử thái độ rất tích cực, hãy quên đi những vấn đề chưa được giải quyết và những công việc còn chưa hoàn thành vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoát khỏi sự mệt mỏi về mặt cảm xúc. Tình hình tài chính của Song Tử vẫn ổn nhưng thực sự để thoải mái và rủng rỉnh thì bạn còn phải cố gắng hơn nữa đấy!

Song Tử hôm nay nên nhớ câu “lạt mềm buộc chặt”. Thay vì tỏ ra mình có thể làm tất cả mà không cần đến bàn tay chung sức của người ấy, chòm sao này nên yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người ấy. Đó như một  cách để tạo cơ hội chia sẻ và gắn kết mối quan hệ giữa cả hai nhé Song Tử.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ rất dễ lụy tình, càng yêu thì lại càng mù quáng

Cự Giải

Lời khuyên dành cho Cự Giải trong ngày chủ nhật này là bạn không nên tin tưởng vào những gì nghe được từ người lạ. Công việc của Cự Giải cũng không ổn lắm, có thể là do quá căng thẳng nên dễ mắc sai lầm. Thế nên Cự Giải cần nhanh chóng xốc lại tinh thần, tập trung và tỉnh táo nhất có thể để không phạm sai lầm nữa nhé.

Cự Giải đừng để bản thân dễ tin vào những lời mật ngọt từ những vệ tinh xung quanh. Hãy tỉnh táo để cảm nhận được những cảm xúc thật sự của bản thân. Đừng chỉ vì mong muốn lấp đầy chỗ trống trong tim mà vội nhận lời người mà bạn không dành tình cảm cho họ.

Tử vi Chủ nhật (30/06): Bọ Cạp là chỗ dựa cho người ấy, Song Ngư chú ý

Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử nên kiểm soát thái độ và cảm xúc của mình, tránh gây xung đột với người khác bằng những hành vi thô lỗ. Một điều quan trọng không kém nữa là Sư Tử cũng hãy theo dõi và thắt chặt chi tiêu của mình. Đừng nên vội vàng mua những món đồ đắt tiền bởi những thứ bạn cần sẽ sớm được giảm giá thôi.

Sư Tử, với bản tính thích chinh phục, hôm nay nên cẩn thận kẻo sa vào lưới tình của kẻ cao tay hơn để rồi nhận lấy tổn thương về mình. Đừng quá tự tin về năng lực và sức hấp dẫn của bản thân bởi ai biết được ngày nào đó chính bạn lại trở thành người nhận lấy đau khổ từ sự thích chinh phục của người khác thì sao.

Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ cần có chính kiến trong công việc. Những việc mình cho là đúng, có cơ sở bằng chứng rõ ràng thì nên thẳng thắn mạnh mẽ bày tỏ, đừng vì ngại ngần hay nhút nhát mà để người khác lấn lướt, mất cơ hội thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp đấy. Nhưng Xử Nữ cũng đừng hi sinh vì người khác mà chịu thiệt thòi về phần mình. Hiền lành hài hòa là tốt nhưng cũng đừng quá nhút nhát, cứ hành xử đúng mực là được, quyền lợi của mình nhất định phải nhận lấy.

Xử Nữ chiều chuộng cảm xúc của bản thân sau nhiều ngày căng thẳng, bạn không muốn phải tự đày ải bản thân trong những mối quan hệ không rõ ràng hoặc làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này muốn ở bên cạnh những người làm cho bạn thấy vui. Hãy cứ làm những gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhé Xử Nữ, đừng ngại ngần chỉ vì không muốn làm phiền tới đối phương.

>> Xem thêm: So sánh độ "trở mặt" của 12 cung hoàng đạo để xem ai là người lắm mưu nhiều kế nhất

Thiên Bình

Ngày cuối tuần này Thiên Bình chớ nên đi mua sắm vì có khả năng bạn sẽ mua phải một món hàng giả hoặc mua "hớ". Nếu Thiên Bình muốn ở một mình để tĩnh tâm thì bạn có thể chọn một không gian yên tĩnh và tận hưởng những bản nhạc nhẹ nhàng, hoạt động sở thích cá nhân và đừng quên vận động. Tập thể thao, rèn luyện thể lực không những tốt về thể chất mà còn có tác dụng thư giãn tinh thần, giải phóng phiền muộn rất hiệu quả đấy.

Hôm nay Thiên Bình sẽ tập trung cho tình cảm gia đình, bạn không muốn mất thời gian vào những mối quan hệ vô ích và hời hợt. Thiên Bình thà ở nhà chăm sóc nhà cửa và làm việc gì đó cho bản thân còn hơn là ra ngoài gặp gỡ những mối quan hệ không đầu không cuối.

Tử vi Chủ nhật (30/06): Bọ Cạp là chỗ dựa cho người ấy, Song Ngư chú ý

Bọ Cạp

Có lẽ hôm nay sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ đối với Bọ Cạp vì có thể sẽ diễn ra một cuộc gặp gỡ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và những mối quan hệ của bạn trong tương lai. Bên cạnh đó, những sự cố về tài chính mà Bọ Cạp không thể lường trước được cũng có khả năng sẽ xảy ra nên bạn cần chú ý nhé!

Hôm nay Bọ Cạp trở thành chỗ dựa rất đáng tin cậy cho người ấy. Thay vì đòi hỏi được quan tâm, Bọ Cạp đã học cách chia sẻ và quan tâm, lắng nghe các nhu cầu của người ấy. Để đối phương được lên tiếng, chòm sao này phần nào hiểu được những ẩn ức mà họ giấu kín bao lâu nay. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng đừng vì vậy mà quên đi việc chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với người ấy vì mọi thứ chỉ đến từ một phía sẽ khiến mối quan hệ không bền đâu nha.

Nhân Mã

Nhân Mã hãy quan tâm tới tình hình tài chính của bản thân, hôm nay nếu có người mượn tiền hoặc nhờ thế chấp bảo lãnh thì nhất định phải từ chối vì bạn không thể cáng đáng được đâu. Dù có lòng nhưng lực không đủ thì không nên cố, điều ấy sẽ khiến Nhân Mã vướng vào rắc rối không giải quyết được.

Nhân Mã tỏ ra ích kỉ và chỉ nghĩ đến bản thân khi chỉ trích người ấy dồn áp lực lên vai bạn. Thực ra trong hôn nhân, nếu cả hai chỉ biết nghĩ đến gánh nặng mình đang mang thì không sớm thì muộn cũng tan vỡ. Cả hai đều phải có thiện chí, cảm thông và chia sẻ với nhau những khó khăn, tìm được giải pháp, như vậy tình cảm mới bền được.

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết hãy dành thời gian để suy nghĩ một cách nghiêm túc về công việc sắp tới của mình nhé vì công việc của bạn đang không khả quan chút nào. Tốt nhất là Ma Kết hãy tạm gác lại, đừng cố sức làm mà gây thêm phiền phức cho chính mình. Ma Kết nên nghỉ ngơi, chờ tinh thần phấn chấn lại rồi hãy làm tiếp, khi ấy hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể.

Ma Kết tập trung công việc và giữ khoảng cách với các mối quan hệ hẹn hò. Ma Kết chợt cảm thấy mất hứng với chuyện yêu đương, bạn cũng không quá hào hứng với công việc, nhìn chung đây là khoảng thời gian bạn cần sự tĩnh lặng.

Tử vi Chủ nhật (30/06): Bọ Cạp là chỗ dựa cho người ấy, Song Ngư chú ý

Bảo Bình

Hôm nay rất có thể Bảo Bình sẽ gặp phải một rắc rối liên quan đến những vấn đề khó khăn trong gia đình hoặc những điều gì đó tương tự. Tuy nhiên, nửa sau của ngày có thể mọi chuyện sẽ trở nên bình yên hơn nhiều. Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay không quá tuyệt nhưng bạn đáp ứng được nhu cầu cá nhân một cách thoải mái mà không cần ai giúp đỡ. Cố gắng phấn đấu để có thêm chút tích lũy nữa thì càng thêm hoàn mỹ trọn vẹn bạn nha!

Bảo Bình nên học cách lắng nghe trái tim lên tiếng. Bạn không nên chỉ chăm chăm vào việc tính toán thiệt hơn mà quên đi những cảm xúc đang trỗi dậy trong mình. Bảo Bình nên thoải mái và đón nhận tình yêu từ người ấy đi nhé.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo nữ tuy xinh đẹp nhưng vận tình duyên rất dễ lận đận long đong

Song Ngư

Với Song Ngư, hôm nay chớ nên làm phiền người khác và tốt hơn hết là hãy tập trung vào việc giải quyết những vấn đề cá nhân của mình. Ngoài ra, Song Ngư cũng hãy thật chú ý đến túi tiền của mình, cụ thể hơn là bạn nên thận trọng với vấn đề tài chính. Có thể Song Ngư cảm thấy muốn đầu tư vào một dự án nào đấy hoặc ủy thác vốn cho một người quen biết dám nghĩ dám làm, nhưng hãy tính toán tất cả những rủi ro có thể xảy ra trước khi quyết định nhé.

Thời gian này có thể Song Ngư sẽ mệt mỏi vì sự ghen tuông quá đà và vô lí từ người ấy. Bạn không hiểu vì sao mà người ấy lại trở nên như vậy. Dù bạn hiểu đối phương luôn dành cho mình tình cảm sâu đậm nhưng mọi thứ đều không đi đúng hướng. Đã đến lúc Song Ngư cần phải nói chuyện với người ấy về vấn đề này, nếu không mọi thứ sẽ có thể dẫn tới những kết quả sai lầm cho chuyện tình cảm hiện tại.

Tất nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mạnh mẽ để vượt qua. Thế nên tuy những thông tin tử vi hàng ngày như trên chỉ là dự báo và không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày nhưng nhưng hi vọng qua đó cũng phần nào giúp các bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh: instagram

Dưới sự bảo trợ của thần Poseidon, những người sinh ra dưới ánh sáng của chòm sao Song Ngư thường mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm, với đôi mắt đẹp và thế giới quan lãng mạn. Đến từ vị trí cuối cùng trong  12 chòm sao nên phần nào chịu ảnh hưởng của 11 cung còn lại.  Song Ngư sẽ lĩnh hội sự thẳng thắn của Nhân Mã, khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu. Đặc biệt, Song Ngư là người có tài khéo léo trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác.

Tử vi Chủ nhật (30/06): Bọ Cạp là chỗ dựa cho người ấy, Song Ngư chú ý

Trong các ngôi sao nữ của showbiz Việt, có thể nói Ngô Thanh Vân chính là đại diện tiêu biểu nhất cho chòm sao Song Ngư này - một cô nàng mơ mộng và rất giàu cảm xúc. Trong mắt người hâm mộ, khả năng diễn xuất của “đả nữ” Ngô Thanh Vân quả thật vô cùng xuất sắc. Ngoài ra, cô còn là một người vô cùng dễ tính, hòa đồng, vui vẻ và luôn được lòng mọi người.

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top