06/14/2019 15:37

Giờ mới biết Quốc Trường "Về Nhà Đi Con" bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Là đại gia ngoài đời thực nhưng nhiều dân mạng tinh ý phát hiện ra Quốc Trường xài đồng hồ "hàng nhái". Nhưng mới đây, chính nam diễn viên đã giải thích lí do bất khả kháng khiến anh bất chấp đeo đồng hồ dù biết đó hàng fake.

Vừa qua, nam diễn viên Quốc Trường - người thủ vai Vũ "bad boy" trong Về Nhà Đi Con bị dân mạng đặt nghi vấn đeo đồng hồ hàng fake dù gia thế kếch xù. Nhưng mới đây, Quốc Trường đã hé lộ nguyên nhân đằng sau việc bất chấp đeo dù biết đó là đồng hồ "hàng nhái".

Quốc Trường bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Theo dõi trang cá nhân của Quốc Trường dễ dàng nhận ra nam diễn viên rất thường xuyên đeo chiếc đồng hồ Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister. Giá bán của mẫu đồng hồ này là 975.000 USD (tương đương 22,8 tỷ đồng). (Ảnh: FBNV)

Quốc Trường bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Vốn là đại gia ngoài đời thực ở biệt thự 25 tỷ đồng, việc Quốc Trường sắm sửa đồng hồ hiệu xa xỉ có giá ngang ngửa cơ ngơi hoành tráng là điều hoàn toàn dễ hiểu. (Ảnh: FBNV)

Quốc Trường bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Những bức ảnh khoe cận chiếc đồng hồ bạc tỷ thường xuyên được Quốc Trường chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Nhưng, không ít người nhận ra chiếc đồng hồ Quốc Trường sở hữu có nhiều điểm khác biệt dễ nhận ra bằng mắt thường khi đặt cạnh hàng xịn.

Quốc Trường bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Một dân mạng sành đồ hiệu đưa ra phân tích kĩ càng về sự khác nhau giữa đồng hồ Quốc Trường sở hữu với hàng xịn. (Ảnh chụp màn hình)

Quốc Trường bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Dễ dàng nhận ra đồng hồ Quốc Trường và hàng xịn khác "một trời một vực". (Ảnh chụp màn hình)

Thời gian vướng ồn ào xài hàng fake, Quốc Trường từ chối bình luận vì muốn tập trung cho Về Nhà Đi Con. Gần đây, khi trả lời báo chí, Quốc Trường đã hé lộ chiếc đồng hồ gây thị phi cho anh là quà tặng của một người bạn. Thế nên, dù thừa biết là hàng fake nhưng nam diễn viên vẫn thường xuyên trưng chiếc đồng hồ quà tặng này để bạn ấm lòng, ngay cả khi anh nổi đình nổi đám như hiện tại.

"Trong tủ đồ của tôi, có những món đồ tự mua, có những món đồ bạn tặng. Trước khi tôi thành công như bây giờ, bạn tôi có tặng đồ nhái trong sinh nhật. Tôi thì sẽ không mua đồ nhái vì trân trọng giá trị của các thương hiệu, tuy nhiên tôi vẫn tự hào khi mang những món đồ do bạn mình tặng vì yêu quý người ta. Nguyên tắc của tôi là 'càng ở trên cao, càng cúi đầu'. Khi bạn giàu có hơn, sẽ có rất nhiều người soi bạn và phải sống làm sao để người ta thương. Tôi sẽ không để bạn bè mình phải nói: 'Dạo này nó hot, nó biết đồ mình tặng đồ giả nó không thèm mang nữa" - Quốc Trường giải thích.

Quốc Trường bất chấp xài đồng hồ fake vì lí do bất khả kháng

Vì đồng hồ là quà tặng nên dù fake hay không thì Quốc Trường vẫn giữ gìn. (Ảnh: FBNV)

Lời giải thích của Quốc Trường dập tắt mối nghi ngờ mà cư dân mạng thắc mắc suốt vài ngày vừa qua. Điều này cũng trở nên hợp lí khi nhiều người cho rằng, xét gia thế hoành tráng như anh, làm thế nào lại chịu được việc mua nhầm hàng fake hay suốt ngày "thả thính" trên trang cá nhân với phụ kiện "dởm".

Quốc Trường giao lưu với khán giả

Hóa ra Quốc Trường không chỉ điển trai, tài giỏi, gia sản kếch xù mà còn là hình mẫu người đàn ông lý tưởng khi sẵn sàng chịu thị phi đeo đồng hồ hàng fake vì không muốn mất lòng với bạn bè. Sau sự việc dùng "hàng nhái" vì lí do bất khả kháng lần này, có lẽ Vũ "Sở Khanh" của Về Nhà Đi Con sẽ ngày càng có đông fan hơn nữa vì tính cách trước sau như một với bạn bè ngay cả khi đã nổi tiếng, trở thành thần tượng của biết bao người. Thế còn bạn, bạn nghĩ sao về cách xử sự của Quốc Trường? Hãy chia sẻ quan điểm cùng chúng tôi nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top