06/12/2019 10:06

"Hồng nhan đa truân" vận vào đời Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Là một trong ba "mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan" bên cạnh Tiêu Tường, Lâm Chí Linh nhưng đường tình duyên của Qua Vỹ Như lại truân chuyên đúng như câu nói "hồng nhan đa truân" mà người đời hay kháo nhau mỗi khi nhắc về một người đẹp.

Showbiz xứ Đài không thiếu mỹ nhân, nhưng nếu phải liệt kê top 3 người đẹp nhất thì tất thảy đều thừa nhận vị trí nhất, nhì, ba sẽ phải thuộc về Lâm Chí Linh, Tiêu TườngQua Vỹ Như. Nếu Lâm Chí LinhTiêu Tường vẫn được nhắc đi nhắc lại như hai tên tuổi mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Đài Loan thì Qua Vỹ Như đã không còn được mấy người nhớ đến.

Rút lui khỏi showbiz khi sự nghiệp đang độ nở hoa, Qua Vỹ Như sớm kết thúc đời độc thân bên người chồng giàu có. Nhưng hạnh phúc chưa bao giờ mỉm cười với cô, dù hai lần đò vẫn là hai lần dở dang phải kết thúc trong bẽ bàng.

Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Người ta từng kháo nhau Qua Vỹ Như và Tiêu Tường nếu đứng cạnh, thật khó để phân biệt người nào đẹp hơn. (Ảnh: Baidu)
Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Là một trong "tam đại nữ thần" của làng giải trí Đài Loan, Qua Vỹ Như có thời kỳ được săn đón không thua kém Lâm Chí Linh hay Tiêu Tường. (Ảnh: sina)
Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào của Qua Vỹ Như một thời làm bao người say đắm. (Ảnh: sina)
Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Không chỉ sở hữu nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn, Qua Vỹ Như còn có hình thể mà mọi cô gái khao khát. (Ảnh: weibo)

Nhưng, không như Lâm Chí Linh hay Tiêu Tường, Qua Vỹ Như lại sớm rút lui khỏi showbiz Đài Loan để an phận làm vợ hiền sau khi mối tình ngọt ngào với Kim Thành Vũ tan vỡ.

Qua Vỹ Như - Kim Thành Vũ từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí. Mối tình đẹp của họ không nhận được sự chấp thuận của dư luận, nhất là khi ở thời điểm đó công chúng rất khắt khe với những cặp đôi chênh tuổi quá lớn. Trong khi Qua Vỹ Như lại hơn người tình đến 9 tuổi. Áp lực từ dư luận đã đẩy mối tình đến bờ vực tan vỡ. Cũng chính từ đây, vận xui kéo đến với cô.

Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Qua Vỹ Như - Kim Thành Vũ dù yêu nhưng vẫn phải chia tay vì áp lực từ phía dư luận. (Ảnh: sina)

Hậu chia tay người tình, Qua Vỹ Như "nhắm mắt đưa chân" khi chấp nhận lên xe hoa với doanh nhân Lâm Chí Long giàu có vào năm 1997. Họ sớm đón quý tử đầu lòng. Chính việc gả vào nhà hào môn đã khiến mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan quyết định từ giã showbiz để an phận làm người vợ hiền, mẹ đảm. Nhưng chỉ sau 4 năm về chung nhà, Qua Vỹ Như khăn gói rời khỏi tổ ấm vì những cách biệt trong quan điểm với người bạn đời giàu có.

Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Qua Vỹ Như kết hôn với doanh nhân Lâm Chí Long nhưng chỉ sau 4 năm đã đường ai nấy đi vì khác biệt về quan điểm. (Ảnh: weibo)

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên để lại nhiều vết thương, Qua Vỹ Như đã cố mở lòng với Lý Kỷ Tăng - doanh nhân giàu có khác với khối tài sản kếch xù. Năm 2009 tức 8 năm sau khi chia tay chồng trước, nữ thần đình đám của Đài Loan tái hôn với đại gia. Khi đó, đã có rất nhiều khán giả chúc phúc cho Qua Vỹ Như, sau cuộc hôn nhân nhiều nỗi buồn với Lâm Chí Long.

Đáng buồn thay cho phận má hồng, Lý Kỷ Tăng vốn phong lưu cưới Qua Vỹ Như nhưng lại không cho cô cuộc sống gia đình êm ấm. Đến hạn mức của sự chịu đựng, Qua Vỹ Như kiên quyết ly hôn sau 2 năm làm dâu nhà hào môn.

Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Cuộc hôn nhân thứ hai của Qua Vỹ Như cũng kết thúc không mấy êm đẹp vì người chồng phong lưu, không quan tâm gia đình. (Ảnh: weibo)
Qua Vỹ Như: Hai lần gả vào hào môn đều kết thúc bẽ bàng
Hiện tại, Qua Vỹ Như sống cùng con trai, cô cũng quay lại làng giải trí tự kiếm thu nhập bằng cách đóng phim. (Ảnh: FBNV)
Đây là lý do vì sao Tôn Lệ - Đặng Siêu lại là cặp vợ chồng có tướng phu thê nhất Cbiz

Từng là "mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan" nhưng Qua Vỹ Như lại có cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ. Dù hai lần được gả vào hào môn nhưng hạnh phúc chưa bao giờ mỉm cười với cô. Sau những thăng trầm của cuộc sống hôn nhân, hiện tại Qua Vỹ Như đã quay lại showbiz đóng phim kiếm tiền nuôi con trai. Việc trở lại làng giải trí sau ngần ấy năm rút lui vì muốn an phận chính là động thái cho thấy nữ thần một thời muốn tìm quên trong công việc, bù đắp những mất mát tổn thương mà bản thân đã chịu đựng sau ngần ấy năm ở ẩn.

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top