06/26/2019 18:11

Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị bắt nạt, quay video cầu xin CĐM ngừng lại

D.H. - Theo thethaovanhoa.vn D.H.

Chính nhờ vai diễn Morgan Stark mà cô bé trở nên nổi tiếng, và cũng vì thế mà em liên tục nhận phải những bình luận ác ý từ cư dân mạng cho dù em mới chỉ là một đứa trẻ 7 tuổi.

Đúng 2 tháng trước, siêu phẩm bom tấn Avengers: Endgame của Marvel được công chiếu trên toàn cầu và để lại rất nhiều ấn tượng khó phai, một trong số đó là nhân vật Morgan Stark, con gái của Tony Stark, với câu nói gây sốt: "Con yêu bố 3.000!"

Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt
Lexi Rabe nổi tiếng nhờ vai con gái của Tony Stark trong Avengers: Endgame.
Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt
Cô bé khiến khán giả xem phim phát sốt với câu nói "Con yêu bố 3.000."

>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất trong Avengers: Endgame, chạm đến mọi cảm xúc của khán giả

Morgan Stark cũng là vai diễn đầu tay của nữ diễn viên nhí Lexi Rabe. Vai diễn này giúp cho cô bé 7 tuổi nhận được sự chú ý nhiều hơn bao giờ hết. Và mới đây, tài khoản Instagram của em, vốn được quản lý bởi bố mẹ, bất ngờ đăng tải một đoạn video, ở đó Lexi cầu xin cộng đồng mạng hãy ngừng bắt nạt mình.

"Xin chào, em là Lexi Rabe và em mới chỉ 7 tuổi," Lexi nhắn nhủ trong đoạn video nói trên. "Đôi khi em ứng xử không được tốt, vì thế bố mẹ phải rầy la và phạt em nhiều lắm, tin em đi. Nếu em có đi đâu đó mà có những hành động hơi ngớ ngẩn hay không đúng mực, thì dù sao em cũng chỉ mới 7 tuổi thôi. Xin đừng xúc phạm gia đình em hay xúc phạm em. Tạm biệt nhé, yêu mọi người 3.000!"

Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt.

Chú thích cho đoạn video nói trên, mẹ Lexi viết:

"Tôi rất ghét khi phải nói ra điều này, nhưng Lexi lại bị bắt nạt hết lần này đến lần khác. Những việc như thế này khiến cho những người nổi tiếng không muốn rời khỏi nhà hay gặp gỡ mọi người. Xin làm ơn hãy giữ quan điểm của bạn cho riêng mình để Lexi có thể lớn lên trong một thế giới tự do.

Nó chỉ là một người bình thường và còn là một đứa trẻ. Chúng tôi phải nói chuyện với nó và thường phạt nó ngồi hối lỗi một mình nhưng chúng tôi không làm điều đó trước mắt mọi người. Đôi khi chúng tôi phải chạy hết nơi này đến nơi khác để đến phim trường đúng giờ và bị áp lực rất lớn giống như tất cả mọi người, nên chúng tôi có vẻ hơi cau có. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi các bạn phải thấy chúng tôi như thế nhưng cuộc sống là như thế!

Chúng tôi không phải là những người hoàn hảo! Những đứa trẻ hoàn hảo không bao giờ có được tự do và quyền lợi đúng đắn của chúng. Nếu con của bạn luôn sợ là chính mình trước mắt mọi người và ít khi phạm sai lầm thì có nghĩa bạn đã nuôi dạy con quá nghiêm khắc. Chúng tôi đặt ra rất nhiều nguyên tắc và giới hạn cho các con mình. Nhưng chúng tôi cũng cho chúng sự tự do để mắc sai lầm và rút ra bài học từ chính những lỗi lầm của mình."

>>> Bạn biết chưa: Cô bé Alexandra Rachael Rabe vào vai con gái Iron Man (Avengers): Hoa hậu tương lai đó!

Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt
Cô bé còn nhỏ nhưng phải hứng chịu nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng.
Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt
Điều đó ảnh hưởng không tốt đến tâm hồn của cô bé 7 tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên một diễn viên nhí bị ức hiếp công khai trên mạng xã hội, nơi mà sự tự do bình luận có thể dẫn đến rất nhiều tranh luận tiêu cực, và ảnh hưởng rất nặng đến những đứa trẻ như Lexi.

Việc một đứa bé mới 7 tuổi phải đăng video cầu xin cư dân mạng ngừng bình luận ác ý về gia đình mình và bản thân mình là một điều thực sự rất buồn. Chúng ta có quyền bình luận, nhưng đừng bao giờ làm tổn thương người khác bằng những bình luận mang tính xúc phạm của mình. Như người ta vẫn thường nói, nếu không nói được những lời tử thế thì xin đừng nói gì cả.

>>> Có thể bạn muốn biết: Muốn có vận mệnh tốt, hãy sửa lại cách nói chuyện của bản thân

(Ảnh: People)

Diễn viên nhí đóng vai con gái Tony Stark bị CĐM bắt nạt

Lexi Rabe

- Tên thật: Alexandra Rachael Rabe

- Ngày sinh: 15/06/2012

- Quốc tịch: Mỹ

Lexi Rabe được biết đến nhiều nhất nhờ vai diễn Morgan Stark, con gái của Tony Stark và Pepper Potts, trong bộ phim đầu tay Avengers: Endgame. Tuy nhiên, vai diễn đầu tiên mà Lexi ghi hình là vai Madison Russell lúc còn nhỏ trong Godzilla: King of the Monsters, lúc em mới 5 tuổi.

Lexi Rabe sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật. Cô bé có 1 anh trai (8 tuổi) và 1 chị gái (20 tuổi) đều là diễn viên. Mẹ em là huấn luyện viên diễn xuất kiêm diễn viên, biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất. Còn bố em là IT.

 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top