06/26/2019 10:12

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Xử Nữ tình cảm thăng hoa, Kim Ngưu ám ảnh tình cũ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 chòm sao dự báo, trong tháng 7 này, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ rơi vào quỹ đạo nhàm chán, đơn điệu và rất nhạt nhòa; trong khi Thiên Bình có rất nhiều lý do để vui vẻ, lạc quan trong chuyện yêu đương...

Bạch Dương: Nhàm chán, đơn điệu và nhạt nhòa

Tử vi 12 chòm sao dự báo chuyện tình yêu của Bạch Dương trong tháng 7 này rất dễ rơi vào quỹ đạo nhàm chán, đơn điệu. Bạch Dương vì quá say mê công việc mà đành tâm bỏ lỡ những khoảnh khắc ở bên người ấy. Cả hai đang rơi vào thời điểm nhàm chán của một mối quan hệ lâu năm, thiếu nỗ lực để tìm được sự mới mẻ. Bạch Dương độc thân rất nhiều lần có động lực để đến những nơi đông người, giao lưu bạn bè nhưng không hiểu điều gì giữ chân bạn lại. Sau những giờ làm việc mệt nhoài, Bạch Dương chỉ còn muốn nằm nghỉ và chẳng nghĩ đến điều gì khác, vì thế mà chuyện tình cảm của bạn chẳng đâu vào đâu.

Kim Ngưu: Chưa sẵn sàng để có một mối quan hệ mới

Có lẽ các Kim Ngưu độc thân vẫn ám ảnh về chuyện tình cũ nên chưa sẵn sàng để có một mối quan hệ mới. Mặc dù Kim Ngưu nghĩ rằng thời gian như vậy là đã đủ để an yên, nhưng mỗi khi có ai đó đến với bạn là bạn lại có suy nghĩ so sánh người đó với người cũ. Các Kim Ngưu có nơi có chốn sẽ nảy sinh nhiều lo lắng và bất mãn với mối quan hệ hiện tại. Bạn mong muốn được vun đắp một gia đình trong khi người ấy lại dửng dưng hoặc không đề cập đến chuyện đó. Điều này khiến Kim Ngưu cảm thấy tổn thương và hay nghĩ tiêu cực.

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Bạch Dương tình cảm nhạt nhòa

Song Tử: Có cơ hội gặp gỡ và chinh phục đối phương ở các cuộc liên hoan

Song Tử tạo nên sự hấp dẫn với đối phương nhờ sự thành đạt trong công việc và khả năng tự tin trong giao tiếp. Những Song Tử độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và chinh phục đối phương ở các cuộc liên hoan công sở và các bữa tiệc trong công việc. Tuy nhiên, điều này lại không phù hợp với những Song Tử đã có nơi có chốn. Biết giữ mình là điều mà Song Tử nên nằm lòng, tránh làm hỏng mối quan hệ hiện tại.

>>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo nữ thích "bám dính" với người yêu 24/7 và như hình với bóng

Cự Giải: Nên nghĩ cách hâm nóng thêm tình cảm

Chuyện tình cảm tháng 7 với Cự Giải không cần quá lo nghĩ. Những cặp có đôi bằng lòng với mối quan hệ hiện tại những bạn nên nghĩ cách hâm nóng thêm tình cảm, người độc thân bằng lòng và thoả mãn khi một mình, Cự Giải có nhiều điều thú vị để làm. Không những thế, đây là thời điểm Cự Giải nghĩ và làm những điều mà mình thích một cách tự do, vì thế chuyện chưa có ai bên cạnh không làm cho Cự Giải phiền lòng.

Sư Tử: Ôm thương nhớ tương tư

Những khoảnh khắc bất ngờ sẽ làm nên màu sắc cho con đường tình duyên của Sư Tử trong tháng 7 này. Nếu độc thân, Sư Tử có thể "uống nhầm ánh mắt" của một người lạ rồi từ đó ôm thương nhớ tương tư. Nếu đã có đôi, những điều lãng mạn mà người ấy dành riêng cho Sư Tử khiến bạn cảm động, rung rinh suốt tuần. Bản thân Sư Tử lúc này cũng đang trong giai đoạn hết sức cởi mở. Sư Tử không còn khép chặt cánh cửa tâm hồn mà sẵn sàng để một người đặc biệt bước vào và sưởi ấm trái tim mình. 

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Bạch Dương tình cảm nhạt nhòa

Xử Nữ: Dành nhiều thời gian để tìm kiếm mảnh ghép của mình

Lĩnh vực tình cảm có thể nói chính là trọng tâm cuộc sống của người thuộc cung Xử Nữ trong tháng này. Xử Nữ xem trọng mối quan hệ với một nửa còn lại và có thể hâm nóng bằng một chuyến đi xa. Xử Nữ nếu còn độc thân có thể tháng này sẽ gặp được mảnh ghép còn thiếu của mình. Đời sống tình cảm thăng hoa sẽ tạo điều kiện cho các lĩnh vực khác cùng phát triển. Tháng này cũng là thời điểm thích hợp để Xử Nữ nhìn nhận lại những vấn đề tồn đọng trong lĩnh vực tình cảm hay những chuyện từng xảy ra trong quá khứ liên quan đến trái tim. 

>>> Xem thêm: Cung hoàng đạo nữ nào là những người chung thủy nhất trong tình yêu?

Thiên Bình: Rất vui vẻ, lạc quan trong chuyện yêu đương

Tháng 7 này Thiên Bình có rất nhiều lý do để vui vẻ, lạc quan trong lĩnh vực yêu đương của mình. Những cảm xúc yêu đương nồng cháy, mãnh liệt bên trong Thiên Bình sẽ được kích hoạt, khiến mối quan hệ với một nửa còn lại như được hồi sinh. Trước sự nhiệt thành của Thiên Bình, một nửa còn lại cũng vô cùng hưởng ứng và hợp tác. Những Thiên Bình độc thân có xu hướng trở nên táo bạo, liều lĩnh mỗi khi "cầm cưa" ai đó. Những biểu hiện này có thể giúp bạn giành được thắng lợi với điều kiện không được tấn công quá dồn dập khiến đối phương sợ hãi.

Bọ Cạp: Vô tình tìm thấy người ấy ở những nơi rất bất ngờ

Tháng này Bọ Cạp độc thân vô tình tìm thấy người ấy ở công sở, có thể là một cuộc hẹn với đối tác, cũng có thể là một cuộc hẹn thông qua bạn bè. Sự duyên dáng, thu hút của người ấy khiến Bọ Cạp bất ngờ và muốn chinh phục. Bọ Cạp có nơi có chốn thì nên năng làm điều lãng mạn với người ấy hơn nữa đi, đừng nghĩ mình thuộc về nhau rồi chẳng còn gì phải cố gắng. Chuyện tình cảm bất cứ ai cũng đều phải học được cách trao yêu thương, nếu bạn muốn nhận lại điều đó.

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Bạch Dương tình cảm nhạt nhòa

Nhân Mã: Có cơ hội gặp rất nhiều người thu hút và cá tính

Nhân Mã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người thu hút và cá tính, điều này khiến bạn phấn chấn hẳn lên. Tuy nhiên, vận đào hoa xấu đến với Nhân Mã đã có nơi có chốn, sự lãng mạn và phiêu lưu không đúng chỗ của bạn sẽ khiến mối quan hệ hiện tại gặp trục trặc. Hãy sử dụng lí trí nhiều hơn nữa khi đứng trước cám dỗ.

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo hay lầm đường, lạc lối trong tình yêu

Ma Kết: Phải biết nắm bắt "chìa khóa mở cửa trái tim"

Để lĩnh vực tình cảm được thuận buồm xuôi gió nhất có thể trong thời gian này, Ma Kết cần có được nhận thức đúng đắn về thứ "chìa khóa mở cửa trái tim" mang tên giao tiếp. Chỉ giao tiếp mới giúp Ma Kết đạt được những mong mỏi của bản thân và của người ấy trong mối quan hệ chung. Với sự khéo léo của mình, đây chắc chắn không phải điều quá khó với Ma Kết. Chuyện tình cảm của Ma Kết cũng nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ của bạn bè và người thân. Nếu muốn "cưa cẩm" ai, bạn đừng ngại nhờ cậy sự giúp đỡ từ họ nhé!

Bảo Bình: Tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình

Nếu đang trong giai đoạn hẹn hò, Bảo Bình nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình nhé. Có vẻ như người ấy đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới rồi, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn mong muốn có thêm thành viên mới trong gia đình thì đây là thời điểm thích hợp.

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Bạch Dương tình cảm nhạt nhòa

Song Ngư: Sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm yêu đương

Lĩnh vực tình duyên của những người thuộc cung Song Ngư sẽ nhận được sự ưu ái vô cùng lớn từ các vì sao trong thang 7 này. Song Ngư có cái nhìn thấu đáo về chuyện tình cảm cũng như những rung động của mình trong quá khứ và hiện tại, từ đó trở nên sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm yêu đương trong tương lai. Suốt tháng 7, nhiều Song Ngư sẽ thấy bản thân chìm đắm trong những cảm xúc vừa sâu sắc vừa phức tạp, đôi khi xen lẫn mơ mộng và cuồng nhiệt. Những xúc cảm yêu đương này thậm chí còn có thể tạo điều kiện để công việc sáng tạo của Song Ngư thăng hoa. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Cảm xúc khi yêu thật khó đoán định cũng như chuyện tình cảm thật khó nói trước được điều gì, thế nên những thông tin tình duyên cung hoàng đạo trên đây cũng chỉ mang tính tham khảo thôi nhé, các bạn không cần quá lo lắng. Hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc thôi!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh minh họa: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đông Nhi (13/10/1988) chính là ca sĩ đại diện cho cung hoàng đạo có biểu tượng cán cân công lý: Thiên Bình. Đặc trưng của chòm sao này là sự thông minh và thận trọng. Điều này minh chứng khá rõ qua tính cách cũng như con đường âm nhạc của Đông Nhi. Đông Nhi rõ ràng là một cô gái thông minh khi luôn biết cách thay đổi hình tượng và phong cách âm nhạc để đáp ứng thị hiếu của khán giả.

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Bạch Dương tình cảm nhạt nhòaChuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 7: Bạch Dương tình cảm nhạt nhòa

Nữ Thiên Bình Đông Nhi tuy bề ngoài mỏng manh nhưng lại đầy nội lực và đam mê. Cô được mệnh danh là “con ong chăm chỉ” của làng nhạc Việt, khi liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cho giới trẻ. Với sắc thái bình yên của một Thiên Bình, Đông Nhi nhẹ nhàng và khéo léo né tránh tối đa mọi thị phi, scandal trong showbiz. Thành công trên con đường âm nhạc và hạnh phúc cùng với chàng trai Ma Kết - Ông Cao Thắng, Đông Nhi đang khiến nhiều người phải ganh tị với những gì mà cô đang có. 

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top