05/12/2019 10:46

Tử vi tuần (13/5 - 19/5): Bảo Bình bị mất tiền oan, Kim Ngưu may mắn xuất hiện

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

Bạch Dương 

Tử vi tuần (13/5 - 19/5): Bảo Bình bị mất tiền oan, 

Nhìn chung, cuộc sống của Bạch Dương trong tuần này sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Bạn tìm được cảm hứng lớn trong công việc và bắt đầu dồn toàn tâm toàn sức cho những kế hoạch mục tiêu đã định.

Sự thể hiện của bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, và bạn sẽ sớm đạt được những gì mình mong muốn nếu giữ vững phong độ hiện tại. Bên cạnh đó, tài vận của bạn trong tuần này cũng khá vượng, tổng thu nhập có xu hướng tăng mạnh khiến bạn sẵn sàng chi trả cho mọi hoạt động cần thiết.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này khá bình ổn, những người yêu nhau sớm tìm được tiếng nói chung, còn những người độc thân thì cảm thấy vẫn khá ổn với hiện tại.

Kim Ngưu 

Tuần mới này sẽ mở ra vô vàn những cơ hội tốt cho Kim Ngưu trong cả công việc lẫn tài vận. Sẽ có một vài thử thách nhỏ xuất hiện trong sự nghiệp của bạn, tuy vậy, chỉ cần giữ thái độ lạc quan, tích cực thì mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Tài vận của bạn ở mức khá cộng với khả năng "thắt lưng buộc bụng" của mình mà Kim Ngưu cũng vẫn để dành được một khoản kha khá để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng tương đối may mắn, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ được một người tâm đầu ý hợp, người đã có đôi thì nhanh chóng giải quyết được những bất đồng, mâu thuẫn từ trước.

Song Tử 

Tuần này, vận trình cuộc sống của Song Tử chỉ ở mức trung bình. Đây là lúc bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong công việc. Deadline ngập đầu đôi khi khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng, điều đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất chung của cả team. Song Tử cần học cách lên kế hoạch cụ thể và hoàn thành dự án đúng tiến trình thay vì "nước đến chân mới nhảy" như hiện tại.

May mắn là tài chính của bạn vẫn khá ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều trong chuyện chi tiêu nên cũng "dễ thở" hơn nhiều. Chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt, cảm xúc giữa hai bạn đang tăng lên và đây là một tuần khá hạnh phúc cho bạn.

Cự Giải

Tử vi tuần (13/5 - 19/5): Bảo Bình bị mất tiền oan, 

Tuần này không phải là một tuần may mắn của Cự Giải. Sự bốc đồng và tính khí nóng nảy có thể sẽ là yếu điểm của bạn trong công việc. Cự Giải dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, và điều đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của bạn. Tài vận cũng không có nhiều điểm sáng trong tuần này, các khoản thu kém hơn các khoản chi khiến bạn phải chi tiêu dè xẻn mới có thể cân đối được.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Cự Giải diễn ra cũng không được như ý, bạn và người ấy nhiều khi không hiểu được ý nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chuyện bé sẽ xé ra to nếu cả hai không chịu nhường nhịn nhau.

Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ trải qua một tuần vui vẻ và tràn đầy hi vọng. Do sự thể hiện vô cùng ấn tượng trong công việc mà Sư Tử có nhiều cơ hội để tăng lương, thăng chức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tài vận của bạn cũng đang có xu hướng tăng lên mạnh mẽ. Cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ đều chảy "ào ào" vào túi khiến cho việc chi tiêu không còn là nỗi lo hàng ngày nữa.

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây cũng là thời điểm khá tốt để bắt đầu. Sự tự tin cũng sẽ đem đến cho Sư Tử sức hấp dẫn với những người khác phái. Người độc thân sẽ có thể tìm được ý trung nhân của mình trong thời gian này.

Ngoài ra, bạn nên giữ chặt mồm và không nói ra một điều “cấm kỵ” nào đó. Bạn có thể không chú ý điều này và cho rằng đó là việc tốt, nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy. Hãy nghĩ thật kỹ khi nói ra một điều gì đó trong tuần này. Điều này sẽ giúp Sư Tử tránh mắc sai lầm.

Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm đã có nhiều khởi sắc, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, nếu có thể hãy cùng nhau đi dã ngoại để có thể thấu hiểu và tăng sự gắn kết nhiều hơn nữa. 

So với tử vi tuần trước, tuần này cho thấy công việc tiến triển thuận lợi. Sau một thời gian dài dự án mà bạn từng theo đuổi đã có được kết quả khả quan, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đây cũng là cơ hội để bạn được tăng lương, thăng chức.  

Tình hình tài chính rất tốt, những người kinh doanh có thể nhìn thấy rõ sự tăng trưởng của doanh thu, bên cạnh đó chi phí cũng đang giảm đi đáng kể.  Nói chung bạn đón nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. 

Thiên Bình

Tử vi tuần (13/5 - 19/5): Bảo Bình bị mất tiền oan, 

Tuần này Thiên Bình đôi khi sẽ cảm thấy lo lắng, bất an ở trong lòng. Tuy vậy, chỉ cần bạn duy trì thái độ lạc quan, vui vẻ thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Trong công việc, sức sáng tạo vô biên của bạn sẽ đem lại rất nhiều thành công trong các dự án, kế hoạch mà cấp trên giao phó. Chỉ cần "nói được làm được" thì bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả tương xứng.

Tài vận của Thiên Bình trong tuần này hơi kém, đồ đạc dễ bị hỏng hóc, ra đường dễ bị mất tiền oan, vì vậy, bạn cần lên một kế hoạch dự phòng ngay từ bây giờ. Vận đào hoa của Thiên Bình trong tuần này khá vượng, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết bạn với những người mới.

Thần Nông 

Thần Nông có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tuần này bởi thần may mắn dường như đang mỉm cười với bạn. Trong công việc, hiệu suất bạn đạt được không chỉ khiến mọi người xung quanh mà ngay cả bản thân bạn cũng rất ngạc nhiên.

Năng lượng tích cực của bạn cũng lan truyền cho những đồng nghiệp xung quanh khiến công việc chung đạt được những kết quả khả quan hơn trước.

Tài vận của Thần Nông trong tuần này duy trì ở mức độ ổn định, miễn là bạn kiểm soát được những mong muốn của bản thân thì tiền bạc vẫn sẽ dư dả đến tận cuối tháng. Chuyện tình cảm của bạn cũng khá suôn sẻ trong suốt cả tuần, tuy nhiên, người độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp F.A.

Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã được toại nguyện. Nếu ai độc thân nên dành thời gian đi giao lưu nhiều hơn vì cơ hội bạn gặp người phù hợp trong tuần này rất cao. Một số cặp đôi đang yêu còn nhận được lời cầu hôn từ đối phương

Công việc của bạn rất tốt, bạn không cần phải theo đuổi quá nhiều mục tiêu chỉ cần cải thiện nhiệm vụ hiện tại là tình hình đã được thay đổi đáng kể rồi. 

Tiền bạc của Nhân Mã ngày càng tăng lên, những nguồn đầu tư của bạn trước đây đã có được lợi nhuận. Bạn hãy kiên nhẫn với chiến lược và kế hoạch của mình và tích lũy từng chút một bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. 

Ma Kết

Tử vi tuần (13/5 - 19/5): Bảo Bình bị mất tiền oan, 

Vận trình tình cảm của Ma Kết tuần này cho thấy bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc đời sống tình cảm của mình đúng mực, nhưng may mắn là không có vấn đề gì xảy ra khiến bạn phải lo lắng cả. 

Công việc có quý nhân phù trợ, nhờ một người lớn tuổi có kinh nghiệm hướng dẫn mà bạn nhìn nhận ra những vấn đề quan trọng, nhờ đó bạn có những đột phá và thành tựu đáng kể trong lĩnh vực bản thân đang theo đuổi.  

Số tiền cần phải chi tiêu trong tháng này đã giảm đáng kể, lúc này bạn nên tập trung vào những khoản tiết kiệm để có những khoản đầu tư lớn hơn so với hiện tại.

Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi của Ma Kết, tất cả những khó khăn cuối cùng bạn được giải quyết. Vì thực tế, dù có thất bại cũng không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng nhưng lại mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng lo lắng quá nhiều khi quyền chủ động nằm trong tay của bạn. 

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình trong tuần này cần phải học cách kiểm soát cuộc sống của chính mình. Tâm trạng ủ ê, chán nản của bạn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện công việc.

Nếu không sớm chỉnh đốn lại thái độ của mình thì bạn dễ lãnh hậu quả lớn đó. Bên cạnh đó, chuyện tài vận của bạn cũng không được như ý muốn, thậm chí Bảo Bình còn dễ bị mất tiền oan trong tuần này.

Chính vì thế, Bảo Bình hãy đề cao cảnh giác khi đến những chỗ đông người hay những nơi vắng vẻ nhé. Bù lại, vận đào hoa của bạn trong tuần này khá vượng, những người độc thân sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ người khác, còn những người đã có đôi được sống trong những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào.

Song Ngư

Có thể xuất hiện một mâu thuẫn nhỏ giữa cảm xúc và lý trí của bạn trong tuần này. Nói theo cách khác, Song Ngư biết điều gì nên làm trong một tình huống nhất định, nhưng cảm xúc của bạn lại ra lệnh làm theo cách khác. Trong trạng thái cảm xúc này, bạn không nên đàm phán hay ký những giấy tờ quan trọng.

Cảm xúc của bạn sẽ chiếm ưu thế và khiến bạn không đủ tỉnh táo để đưa ra giải pháp đúng đắn. Bên cạnh đó, Song Ngư đừng thử nghiệm bất kỳ điều gì tuần này. Nếu sáng suốt làm theo lời khuyên này, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ sau đó.

Dù vậy, Song Ngư cũng tránh tiêu pha tiền nong vào những món đồ xa xỉ không cần thiết nhé, trước mắt bạn vẫn còn khá nhiều khoản phải chi đấy. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên thất thường hơn bao giờ hết, dường như cả hai bên đều đang thiếu sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top