05/22/2019 12:51

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất, Xử Nữ vận tình duyên nở rộ

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Muốn biết vận trình về tình duyên, cuộc sống cũng như công việc của bản thân mình diễn tiến ra sao trong ngày mới này thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn nhé!

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương rất dễ thành công trong việc tìm kiếm các nhà đầu tư hoặc đối tác mới để kinh doanh. Trái lại, các mối quan hệ cá nhân của bạn có thể sẽ gây ra một chút lo lắng. Lời khuyên dành cho Bạch Dương ngày hôm nay là đừng lãng phí sức lực của mình vào những điều vô nghĩa. Điều quan trọng không kém là bạn phải biết sắp xếp cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi.

Vận tình duyên của Bạch Dương hôm nay cũng khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ đấy. Tuy nhiên, đừng vì mải mê trò chuyện với người ấy mà quên mất... điện thoại đang rung nhé, vì có thể bạn sẽ có một cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy.

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất

Kim Ngưu

Tử vi dự báo Kim Ngưu sẽ gặp may mắn trong công việc vào ngày mới này. Có lẽ bạn sẽ đạt được những thành tựu không nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh và sáng tạo. Hãy cố gắng củng cố và giữ vững những thành công này, không nên bận tâm đến những kẻ luôn ghen tị với bạn. Ngoài ra hôm nay Kim Ngưu cũng có thể có tin vui về tài chính nhờ kết quả làm việc của bạn trong tháng này có thành tích rất đáng kể.

Kim Ngưu mãi say sưa hồi tưởng về những thành tích trong quá khứ của mình và đặt niềm tin vào những thành công mới trong cả sự nghiệp và tình yêu, tuy nhiên, những thành tựu này có thể sẽ không đáng kể lắm. Thêm nữa, người ấy của Kim Ngưu hôm nay lại không thực sự nhạy cảm, nên chưa phát hiện ra tâm tư của bạn, vô tư đi chơi và để bạn ở nhà một mình.

Song Tử

Có thể nói hôm nay cũng là ngày khá may mắn của Song Tử trong công việc. Bạn đi đến đâu, làm gì gặp khó khăn vướng mắc cũng đều được quý nhân giúp đỡ. Sự lạc quan, hoài bão và luôn hướng về thành công là điều nên làm, nhưng đừng bao giờ đánh mất giác quan của mình. Để có được thành công, ngoài việc suy nghĩ tích cực thì bạn còn phải làm nhiều việc khác nữa, điều này cũng đòi hỏi sự chịu đựng và khiêm tốn nhất định.

Ngày mới này cũng sẽ mang đến cho Song Tử rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ với người ấy. Thêm nữa, những cuộc gặp gỡ bất ngờ và những điều đặc biệt thú vị sẽ xảy ra. Vào buổi tối, hãy lắng nghe lời khuyên từ những người bạn thân của mình. Có khả năng một vài người trong số họ sẽ tìm ra cách để bạn có thể lấy lại sự hài hòa và yên bình cho cuộc sống của mình.

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ phải hoạt động hết công suất để gấp rút hoàn thành công việc. Và rất có thể ngoài công việc, Cự Giải cũng sẽ phải đối mặt với những vấn đề xảy ra trong gia đình mình. Vào buổi chiều, tử vi dự báo Cự Giải sẽ có cơ hội thoát khỏi những khó khăn tài chính một cách kỳ diệu. Nhắc thêm với Cự Giải là hôm nay hãy cư xử thật khôn ngoan và khéo léo trong mọi tình huống nhé.

Phương diện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay cũng được đánh giá rất tích cực và vô cùng tốt đẹp. Bạn hạnh phúc vì có được nửa kia luôn biết san sẻ công việc với mình. Nếu còn độc thân, Cự Giải cũng có cơ hội cao gặp được nhân duyên ưng ý.

Sư Tử

Sư Tử cần cố gắng kiềm chế những hành vi bốc đồng trong ngày thứ 5 này. Chớ nên để xảy ra tranh chấp với lãnh đạo, to tiếng chỉ trích các thành viên lớn tuổi trong gia đình hoặc kích động gây hấn với một người mới quen nào đó. Điều quan trọng là bạn phải duy trì và giữ được sự bình tĩnh hết mức có thể.

Một sự khởi đầu mới đang đến với những mối quan hệ cũ rích của Sư Tử, và bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều đó vào ngày hôm nay. Một buổi dạo chơi hoặc hẹn hò sẽ có tác động hết sức tích cực đến cả hai đấy. Khoảng thời gian xa cách giữa cả hai không thực sự là vấn đề lớn, khi những cuộc chuyện trò giữa hai bạn sẽ nhanh chóng hâm nóng lại bầu không khí như xưa thôi. 

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất

Xử Nữ

Hôm nay tâm trạng của Xử Nữ có phần cực đoan khiến cho những người xung quanh cảm thấy rất khó chịu dù không rõ lý do. Xử Nữ này, hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc đơn giản hơn để đỡ làm khó mọi người nhé. Trở thành người thành công đã là đủ, nhưng khi ngủ quên trên chiến thắng quá lâu thì bạn sẽ trở thành người lạc hậu, không theo kịp những công việc kế tiếp hay mục đích tiếp theo. Đừng vội tự mãn sớm mà hãy không ngừng học hỏi thêm thật nhiều kiến thức nhé.

Tử vi dự báo, hôm nay là ngày mà các Xử Nữ độc thân có vận tình duyên vô cùng nở rộ. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho ta, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, tuy nhiên, do bạn khá mải mê với mấy câu chuyện tầm phào trong công ty mà quên cả công việc bên ngoài cũng cần hoàn thành, vì thế đến cuối giờ phải “chạy” tốc hành. Đặc biệt, tử vi dự báo có thể vận tài chính của Thiên Bình ngày thứ 5 này sẽ rơi rớt thảm hại, thậm chí bạn còn phải vay mượn tiền của bạn thân để chi tiêu đấy!

Nói về chuyện yêu đương, nếu Thiên Bình vẫn muốn giữ được mối quan hệ bền chặt với người ấy vào hôm nay thì đã tới lúc bạn cần chủ động tiến xa hơn để thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người rồi đấy. Đừng ép buộc người ấy tuân theo mong muốn của mình, bằng không, Thiên Bình sẽ tạo ra một hiệu ứng ngược chiều đấy. 

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp đã thể hiện được lối suy nghĩ thông minh, xử lý tình huống vô cùng khéo léo nên không có gì phải quá lo lắng. Nếu những mục tiêu nhỏ đã được hoàn thành thì hôm nay Bọ Cạp nên xây dựng thêm mục tiêu mới cho bản thân, nhưng nhớ là các mục tiêu đó phải rõ ràng chứ không phải làm cho vui nhé.

Có thể nói hôm nay là một ngày hạnh phúc nhất của Bọ Cạp trong khoảng thời gian gần đây. Có nhiều khả năng hôm nay vận tình duyên sẽ mỉm cười rất tươi với Bọ Cạp, và điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn cả có lẽ là những gì diễn ra trong phương diện tình cảm cá nhân của mình.

Nhân Mã

Tình hình công việc của Nhân Mã ngày hôm nay nhìn chung khá bình lặng và nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài dự án mới bên ngoài, tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của Nhân Mã thời gian gần đây không thực sự tốt đâu!

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay có phần giảm nhiệt một chút. Bạn không thường xuyên chủ động quan tâm người ấy nên đối phương có phần trách móc. Các Nhân Mã độc thân lại hoàn toàn dửng dưng trước tất cả những người đang có tình ý với mình.

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất

Ma Kết

Thời gian này Ma Kết khá lơ là với công việc của mình. Những công việc cần sự chi tiết và tập trung thường là phần chìm của tảng băng, chỉ khi nào làm được công việc đó thì mọi người mới thấy rõ được những nỗ lực của bạn. Đôi khi Ma Kết cũng cần một chút khéo léo cho cấp trên biết rằng dù hoàn cảnh khó khăn nhưng bạn vẫn tạo ra được kết quả tốt như thế nào.

Vận tình cảm của Ma Kết hôm nay cũng không có nhiều tiến triển khả quan. Tâm trạng của bạn không tốt nên rất dễ cáu bẳn với người ấy dù cho họ không nói gì, làm gì ảnh hưởng đến bạn. Lời khuyên dành cho Ma Kết là hãy bình tĩnh và nên "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" để không gây tổn thương người ấy.

Bảo Bình 

Với Bảo Bình thì lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay là hãy biết chọn lọc những thông tin mà mình nhận được. Trong cuộc sống có nhiều việc tưởng chừng như rất nhỏ nhặt nhưng nếu Bảo Bình không biết cách cho qua thì nó có thể mang tới những suy nghĩ không đáng có. Phương diện tài chính của Bảo Bình hôm nay có chút hao tổn, bạn khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của những chương trình giảm giá mùa hè nên đã tốn một khoản tiền đáng kể.

Trong tình cảm, tử vi dự báo hôm nay Bảo Bình có thể nhận được một sự quan tâm đặc biệt từ người ấy nên tâm trạng rất tốt. Nhớ nhé, dù bận rộn đến mấy thì bạn và người ấy cũng nên chủ động dành thời gian cho nhau, nếu không thì dần dần giữa hai bạn sẽ xuất hiện khoảng cách đấy.

Tử vi thứ Năm (23/05): Cự Giải hoạt động hết công suất

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có vẻ rất thờ ơ, buông xuôi hết mọi việc. Tuy có nhiều việc trong cuộc sống không diễn ra đúng như những gì bạn định hướng, nhưng đừng vội bỏ cuộc vì có thể kết quả chỉ đến muộn hơn một chút thôi. Hôm nay, Song Ngư cũng được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện vô bổ ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra làm trò đùa cho những người xung quanh đấy.

Vận tình duyên của Song Ngư hôm nay dự báo cũng khá là ảm đạm. Song Ngư tuy gây ấn tượng với nhiều người khác giới nhưng họ lại không chủ động tới làm quen với mình. Tuy vậy, bạn cũng không cần lo lắng bản thân có điểm gì không tốt đâu, đối phương chỉ vì e ngại bị bạn từ chối thẳng thừng nên chưa mở lời thôi.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Có thể thấy tử vi dự báo hôm nay có chòm sao thuận lợi đủ đường, nhưng cũng có chòm sao gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, chuyện tình cảm và cuộc sống. Thế còn với bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... trong ngày giữa tuần này của bạn diễn tiến như thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram/ Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top