05/01/2019 15:47

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình, Thiên Bình cần quan tâm người ấy

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Năm (ngày 2/05) này thì hãy cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Dẫu biết tiền là quan trọng và luôn cần nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhưng Bạch Dương đừng là "nô lệ" của đồng tiền. Có thể bạn đang phí hoài sức khỏe, tự tàn nhẫn với bản thân để chạy theo những giá trị ảo đấy. Biết lượng sức mình, cân bằng làm việc và nghỉ ngơi, sử dụng tiền để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp là những gì Bạch Dương nên làm vào thời điểm nay.

Trong tình yêu, lời khuyên cho Bạch Dương là đôi khi bạn cũng cần phải bình tĩnh để xử lý những vấn đề trong mối quan hệ của mình. Sự quyết liệt sẽ chẳng khiến bạn cảm thấy dễ chịu đâu, thêm vào đó, bản thân bạn cũng chẳng được gì ngoài những niềm đau cứ tiếp nối nhau, chạy dài và bám dính lấy bạn nhiều ngày nữa.

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu bỗng dưng rất lười biếng, không muốn làm việc gì. Có lẽ dư âm của những ngày nghỉ lễ vẫn còn "ám" vào bạn. Kim Ngưu đến công ty trong trạng thái mệt mỏi, làm việc với tâm thế đối phó. Hãy khởi động ngay bạn nhé, còn bao nhiêu là việc trước mắt cần giải quyết sau những ngày nghỉ dài kìa bạn!

Trong chuyện yêu đương, có thể Kim Ngưu đang trải qua những ngày với nhiều tiếng cười và niềm vui trong tình yêu của mình. Người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc và tình yêu thương vô bờ bến. Tình cảm của hai bạn lúc này nồng nàn như thuở mới yêu vậy.

Song Tử

Song Tử thừa sức đối phó với những chiêu trò thị phi nơi công sở, nhưng bạn vẫn muốn dĩ hòa vi quý. Nếu trước đây bạn thường cư xử theo kiểu bất cần đời, sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ thì giờ bạn không muốn mình như thế nữa. Bạn muốn xử lý mọi thứ theo cách nhẹ nhàng và được lòng tất cả mọi người.

Với chuyện tình cảm, Song Tử bỗng cảm thấy trong người có sự hưng phấn và tình cảm dạt dào. Nhưng dường như bạn vẫn chưa bỏ được tính hấp tấp và hành động thiếu suy nghĩ, nhất là trong vấn đề tình cảm của mình. Nhìn chung, Song Tử vẫn đang cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì hai người đang có.

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sức khỏe kém, thường xuyên bị đau đầu, dẫn tới ăn uống cũng không ngon miệng. Hãy yêu thương bản thân mình hơn bạn nha, đấy cũng là một cách giúp cuộc sống của bạn có thêm niềm vui. Thử nghĩ mà xem, sức khỏe yếu ớt, nói không ra hơi thì tìm đâu ra niềm vui, sự thú vị nào.

Vận trình tình duyên của Cự Giải đang trên đà tăng tiến. Vốn là người vui vẻ, hòa đồng nên chuyện tình cảm cũng nhờ vậy mà thuận lợi hơn. Tuy nhiên, Cự Giải cũng có những tiêu chuẩn riêng về người ấy nhưng lại luôn đề cao cảm xúc. Nghĩa là khi trái tim rung động, bạn có thể hạn chế bớt những yêu cầu vốn có để đón nhận tình cảm của người thực sự phù hợp với mình.

Sư Tử

Thứ 5 này Sư Tử nên thể hiện sự nghiêm túc trong công việc nhiều hơn nữa, nếu muốn cấp trên để ý đến bạn. Hiện tại bạn vẫn đang làm việc theo kiểu cầm chừng, chưa năng nổ hết sức, chưa xông xáo hy sinh. Nói chung cấp trên rất ngại những nhân viên làm việc với tâm lý "vừa đủ" như hiện tại của bạn. Hãy nỗ lực nhiều hơn bạn nha.

Tình yêu đang đóng vai trò rất quan trọng đối với Sư Tử, vì vậy bạn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống cho những lúc tâm trạng mênh mông thế này. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của Sư Tử khá cao nên bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý cho mình vào lúc này.

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ rất thành công và có một cuộc sống dễ chịu, đủ đầy nếu bạn biết cân bằng mọi thứ hơn. Yếu điểm của Xử Nữ là không thể hoàn thành tốt nhiều công việc một lúc, không thể "đa zi năng", vì thế bạn hay bị đánh giá kém hơn người khác.

Tronh tình yêu, có lẽ Xử Nữ đang phải đấu tranh rất nhiều giữa việc đi hay ở, buông bỏ hay cứ thế tiếp tục trong mệt nhoài. Khi ý thức được sự cô đơn trong hành trình tình yêu của chính mình, bạn quyết tâm sẽ buông, nhưng sau khi ôm điện thoại đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương, bạn biết trái tim mình vẫn còn yêu người ấy rất nhiều và ngay thời điểm này, bạn chẳng thể rời xa.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình nên bớt lo lắng cho người khác, vì bạn thực sự không giúp được gì. Thay vào đó, chăm sóc bản thân mình tốt hơn, không nhờ cậy ai đã là điều quá tốt rồi. Nếu muốn mọi thứ suôn sẻ hơn, bản thân dễ chịu hơn thì Thiên Bình nên học cách tha thứ cho chính mình và cho tất cả mọi người. Ngoài ra, cần học tập yêu bản thân trước, thì mới biết cách yêu người khác. Khi bạn buông bỏ được một số thứ, những điều mới tốt đẹp sẽ có cơ hội đến với bạn.

Thiên Bình nên đặc biệt chú trọng và quan tâm tới mối quan hệ của mình với người ấy trong ngày hôm nay. Đừng để bản ngã cá nhân quá cao đẩy hai bạn ra xa nhau. Yêu là phải biết chia sẻ và đồng cảm, có chuyện gì hãy cùng nhau ngồi xuống và bình tĩnh giải quyết bạn nhé.

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình

Bọ Cạp

Ngày mới này Bọ Cạp nên tập trung trau dồi kiến thức chuyên môn, trang bị thêm cho mình những kỹ năng mới để chờ thời cơ đến và nắm lấy cơ hội. Dự báo sắp tới bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập, bước vào mối quan hệ tiềm năng, vì thế hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo ngay từ bây giờ nha.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong ngày hôm nay nhìn chung vẫn chẳng có tiến triển gì mới mẻ. Khi thì Bọ Cạp muốn buông nhưng lại không dám thả ra, muốn giữ mối quan hệ này nhưng lại chẳng hiểu trái tim mình đang muốn gì. Thôi thì cứ để thời gian trả lời, đừng cố gượng ép mình thêm nữa bạn ơi.

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay tài vận Nhân Mã rất kém. Bạn không nên đầu tư, dù là đầu tư nhỏ lẻ và cũng không nên mua sắm, cho ai vay tiền. Tiền của Nhân Mã nếu giữ được cũng rất khó khăn, vì thế bạn phải rất thận trọng và đề cao cảnh giác. Hãy nghĩ đến những giai đoạn mình vất vả kiếm được từng đồng khó khăn như thế nào, bạn sẽ biết trân trọng nó hơn.

Trong chuyện yêu đương, Nhân Mã cần phải biết cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chứ đừng ghen tuông thái quá nữa. Người ấy chẳng thích chút nào khi bạn để cho mọi người biết được mặt xấu đó của mình đâu, đừng có lặp lại lần nữa nha.

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết dường như đang rất bị động trong công việc và để các đồng nghiệp khác vượt lên trên. Hãy tự tin hơn bởi bạn có năng lực, có kỹ năng và kinh nghiệm. Đừng sợ làm sai, hãy thực hiện các công việc theo như cảm nghĩ của mình. Ít ra thì cấp trên cũng sẽ đánh giá cao sự năng nổ của bạn. Còn nếu cứ bị động như thế này, e rằng bạn khó giữ được vị trí lâu ở đây đấy.

Có vẻ như chuyện tình yêu đang khiến cho Ma Kết vô cùng mỏi mệt, bạn chẳng còn muốn tiếp tục nữa. Bạn có quá nhiều công việc phải làm trong khi vẫn phải dành thời gian dỗ dành, cưng chiều người ấy. Kì thực bạn đã rất cố gắng để đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người ấy nhưng mọi cố gắng của bạn đều như bị phủi sạch.

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bảo Bình nên tránh xa hoặc thậm chí mạnh dạn vứt bỏ những mối quan hệ gây cho bạn nhiều phiền toái và mệt mỏi. Bạn đừng tiếc nuối vì thực ra bạn vẫn có khả năng sống tốt một mình, không cần nhờ đến ai. Nếu làm được điều này, cuộc sống sẽ thuận lợi hơn và bản thân bạn cũng không bị vướng vào vòng xoáy mệt mỏi.

Vận trình tình duyên trong ngày thứ 5 này của Bảo Bình nhìn chung vẫn diễn ra đều đều, không có chuyển biến gì nổi bật. Nhưng đôi khi ổn định quá lại hóa nhàm chán đấy bạn, thế nên Bảo Bình cần phải làm mới cuộc tình của mình bằng những hành động lãng mạn ngay để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc hơn đi nào.

Tử vi thứ Năm (2/05): Bạch Dương nên biết lượng sức mình

Song Ngư 

Hôm nay Song Ngư cần tỉnh táo khi muốn phán xét, nghe bằng cả hai tai và đừng tin bất cứ thứ gì người khác nói. Làm được như vậy bạn sẽ hạn chế được nguy cơ bị lừa cả tình cảm lẫn vật chất. Trên đời này có hai người đáng để bạn tin tưởng tuyệt đối, đó là bản thân bạn, và bố mẹ bạn thôi.

Trong chuyện yêu đương, Song Ngư nên nhớ rằng bạn không có nhiều thời gian để sửa sai nữa đâu, hoặc là bây giờ hoặc là không bao giờ có được người ấy. Đừng đắn đo cân nhắc quá nhiều, hãy chạy ngay tới bên người ấy để giải thích và níu giữ họ lại ở bên bạn ngay đi nhé.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top