05/31/2019 14:30

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn, Thiên Bình tình cảm chuyển biến tích cực

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Cùng bắt đầu ngày đầu tháng thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá những bí ẩn về cuộc sống, tài chính cũng như vận tình duyên của bản thân mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày cuối tuần này bạn nhé!

Bạch Dương 

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cho thấy rằng, rất có thể Bạch Dương sẽ bị phân tâm bởi nhiều tác động xung quanh trong hôm nay. Từ chuyện tình cảm cho đến gia đình hay đơn giản chỉ là do Bạch Dương quá mải chơi mà quên đi công việc cần làm là gì. Thế nhưng, công việc của Bạch Dương lại đòi hỏi bạn phải hết sức tập trung để không phạm phải sai lầm, dù chỉ là một chút. Hãy thật chú ý điều này nhé vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền trong tương lai của bạn đấy.

Trong tình cảm, Bạch Dương không nên hi sinh quá nhiều vì ai đó. Chòm sao này mỗi khi dành tình cảm cho ai đó là bạn lại đặt sự tin tưởng và dành tất cả sự quan tâm, thời gian... cho đối phương. Dường như chính sự thể hiện tình cảm một cách lấn át và không khéo léo như vậy luôn khiến đối phương cảm thấy họ là nhất và chiếm thế áp đảo trong mối quan hệ này. Đó là lí do mà Bạch Dương luôn chạy theo người khác mà quên mất rằng mình cũng cần được như vậy.

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn

Kim Ngưu 

Hôm nay sẽ tiếp tục là một ngày khá thoải mái với Kim Ngưu. Vốn dĩ Kim Ngưu có được điều này không phải là do cuộc sống đã "dễ thở" hơn với bạn mà đơn giản chỉ là vì Kim Ngưu đã quá quen với việc có những điều tiếng không hay xung quanh mình rồi. Kim Ngưu hiểu ra rằng, cuộc sống này là của mình, và nó như thế nào đều do mình quyết định chứ không phải người khác.

Trong tình yêu, Kim Ngưu thừa nhận bản thân đôi khi quá bướng bỉnh và bảo thủ. Kim Ngưu thừa biết rằng người ấy sẽ luôn nhường nhịn và không muốn tranh cãi với bạn về những vấn đề nhỏ nhặt nên lại càng lấn tới. Nhưng Kim Ngưu hãy coi chừng mà kiểm soát về điều này nếu như bạn không muốn người ấy phát điên lên nhé.

Song Tử 

Tử vi dự báo hôm nay chính là một ngày vô cùng vượng và may mắn với Song Tử. Mọi việc của bạn trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi, chưa kể lại có sự phù trợ mạnh mẽ của quý nhân, kéo theo tinh thần thoải mái và rất đỗi dễ chịu khiến Song Tử làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng.

Trong chuyện yêu đương, Song Tử nên giữ sự bình tĩnh vì hôm nay có thể sẽ có những thị phi bủa vây quanh vấn đề tình cảm của chòm sao này. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng Song Tử cũng đừng vì thế mà đánh mất bình tĩnh và có những hành động ngu ngốc. Song Tử càng tức giận thì những người đó lại càng hả hê, tốt hơn hết là hãy bỏ qua và coi như không có chuyện gì xảy ra đi.

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn

Cự Giải 

Cự Giải vẫn đang tập trung làm việc cao độ với tinh thần rất hăng hái. Tuy vậy, Cự Giải  cũng cần hết sức cẩn trọng, bạn rất tự tin về khả năng làm việc của mình nhưng cũng nên biết lượng sức mình xem tới đâu. Hôm nay sẽ là ngày mà Cự Giải đặc biệt cần đến sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì nhiều khả năng, họ sẽ chính là người giúp Cự Giải có được thành công như ý.

Cự Giải cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi có người ấy luôn bên cạnh mình những lúc khó khăn và dành cho bạn những lời động viên đúng lúc, đúng thời điểm. Mặc dù không phải lúc nào chuyện tình yêu cũng êm đẹp, bình yên nhưng nhìn chung chòm sao này hiểu rõ được điều đó nên càng khiến cả hai người yêu thương và gắn bó với nhau hơn.

Sư Tử 

Lời khuyên của tử vi cung hoàng đạo dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay là bạn cần có cái nhìn tích cực hơn về một vấn đề, và tầm nhìn sâu xa hơn thay vì những điều có lợi ích ngắn ngủi. Vốn dĩ ai cũng mong muốn mình có thật nhiều tiền và một cuộc sống dễ dàng, thuận lợi, nhưng nếu mọi thứ thật sự như thế, thì liệu có thể đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc và ý chí quyết tâm đến vậy hay không!? Trước khi nghĩ rằng thật bất công khi bỏ ra quá nhiều công sức mà chẳng thu lại được gì, hãy nghĩ đến cảm giác và những bài học tích lũy cho bản thân khi chinh phục được điều khó khăn đó bạn nhé!

Hôm nay Sư Tử tự cảm thấy chuyện tình cảm của mình trở nên khô cứng, như một thói quen chứ không còn là câu chuyện cảm xúc đơn thuần. Điều này Sư Tử cũng hiểu, phần vì cuộc sống, phần vì áp lực của trách nhiệm và cả sự cũ mòn khi nhìn thấy nhau hàng ngày.

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn

Xử Nữ 

Xử Nữ sẽ bắt đầu ngày mới này bằng rất nhiều sự phấn chấn, nhưng rồi mọi sự hứng thú của bạn lại biến mất ngay bởi công việc của Xử Nữ trong ngày hôm nay đang có dấu hiệu quá tải. Thế nên đừng cố tạo áp lực thêm cho mình dù bất kể lý do là gì đi chăng nữa nhé. Phong độ làm viêc của Xử Nữ đang không được tốt đâu, nên mọi thứ sẽ chỉ phản tác dụng mà thôi. Thêm nữa, cơ hội đổi mới của Xử Nữ cũng chưa tới đâu, nên ngay cả khi bạn có cố hết sức thì cũng chả đem lại cho bạn kết quả gì.

Sau tất cả những thất bại trong chuyện tình yêu thì Xử Nữ đang tự học cách yêu bản thân mình hơn. Dường như sau những lời động viên từ bạn bè xung quanh thì Xử Nữ cũng nhận ra bản thân nên tự rút ra những bài học sâu sắc cho bản thân. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng vì thế mà đánh mất đi những cảm xúc chân thật mà hãy xem đó chỉ là cách để bạn rút ra bài học cho bản thân trong những mối quan hệ mới tiếp theo nhé.

Thiên Bình 

Thiên Bình mãi chẳng thể lấy lại được sự tập trung và tinh thần để dành trọn chúng cho công việc. Có thể Thiên Bình đang chịu quá nhiều áp lực trong công việc, bạn cảm thấy mình không còn sức mà tiếp tục nữa. Có những lúc Thiên Bình tưởng như mình sẽ gục ngã, bạn muốn từ bỏ ngay công việc này trong tức khắc. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần xem xét và cân nhắc thật kĩ mọi quyết định nhé.

Cũng may là hôm nay Thiên Bình đã cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm từ phía người ấy nên tâm trạng của bạn phần nào cũng dịu hẳn lại. Cuối cùng, sau thời gian dài quyết tâm theo đuổi thì chòm sao này cũng nhận được những phản hồi mà người ấy dành cho mình. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng đừng nên chủ quan về bất cứ điều gì bởi trừ khi người ấy không nói ra thì không ai có thể đảm bảo được những cảm xúc đó là thật đâu nhé.

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn

Bọ Cạp 

Ngày mới này cũng mang lại cho một tâm trạng Bọ Cạp không tốt chút nào, công việc cũng không thuận lợi nên vận tài chính của Bọ Cạp cũng chẳng thể tốt hơn được. Và đây cũng chính là những vấn đề khiến Bọ Cạp đau đầu suốt nhiều ngày gần đây. Tử vi hàng ngày khuyên Bọ Cạp nếu thật sự cảm thấy không ổn thì nên ra một góc riêng để đảm bảo cho tâm trí được thoải mái nhất rồi hãy tiếp tục công việc nhé. 

Bọ Cạp hào hoa, đa tình và nắm bắt được tính nết của người mà bạn muốn chinh phục. Bọ Cạp đang trong giai đoạn cân bằng lại tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Khi chuyện tình cảm có dấu hiệu bấp bênh, Bọ Cạp thường có xu hướng này, thế nhưng sự thật cho thấy rằng, hai bạn thực sự cần thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này.

Nhân Mã 

Hôm nay Nhân Mã nên ra ngoài và kết nối nhiều hơn với mọi người. Đừng ngại thể hiện con người thật của mình. Khi Nhân Mã có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người thì cũng là lúc sự tự tin trong bạn tăng thêm rất nhiều. Và sau đó, hãy dùng sự tự tin ấy để đối mặt với những thách thức mà cuộc sống đặt ra cho bạn trong tương lai. Nhân Mã vốn dĩ là một người tràn đầy năng lượng và có kinh nghiệm làm việc nổi bật mà. Thế thì còn ngần ngại gì nữa mà cứ thu mình lại như vậy chứ?!

Nhân Mã đừng quên tạo ra những bất ngờ cho người ấy nhé, đừng để những bận rộn trong công việc mà quên mất việc dành thời gian cho đối phương. Tuy nhiên, những bất ngờ cũng không thể nào xuề xòa đâu, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng về sở thích và mong muốn của đối phương. Điều đó càng khiến cho người ấy xúc động hơn về những hành động lãng mạn như vậy đó.

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn

Ma Kết 

Hôm nay, Ma Kết lại tiếp tục chuỗi ngày lười biếng sau khi đặt ra một loạt những mục tiêu và thử thách cho chính bản thân mình. Vận trình công việc trong ngày hôm nay của Ma Kết cũng được tử vi hàng ngày dự đoán là sẽ có chút rắc rối và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của bạn. Những ý tưởng tâm huyết Ma Kết đưa ra đều bị bác bỏ lại càng khiến bạn thêm chán nản. 

Bù lại, trong tình yêu, Ma Kết và người ấy đều đang nhận thấy những tín hiệu tích cực, khi bạn nhận được sự ủng hộ từ những hai bên gia đình. Đó như là cửa ải cuối cùng trước khi cả hai mong muốn bước tới những mối quan hệ xa hơn trong tương lai. Tuy nhiên, Ma Kết nên nhớ rằng, điều quan trọng nhất vẫn là việc cả hai dành tình cảm chân thành và tin tưởng lẫn nhau nhé.

Bảo Bình 

Tử vi 12 chòm sao dự báo Bảo Bình sẽ gặp phải một sự cạnh tranh không lành mạnh trong công việc vào hôm nay. Tuy nhiên, sự ồn ào của Bảo Bình chẳng thể làm cho sự việc trở nên tốt hơn, ngược lại, còn có xu hướng làm mọi thứ bung bét hơn. Có thể nói vận trình công việc của Bảo Bình trong tháng này lên xuống khá thất thường nên bạn nhất định phải thật cẩn thận và xử sự khéo léo nhé, bộc phát sẽ không tốt chút nào đâu.

Mỗi lần ghen tuông hay vấp ngã trong chuyện yêu đương thì Bảo Bình thường rút ra những bài học kinh nghiệm rất sâu sắc. Và cứ tưởng Bảo Bình đã đầy kinh nghiệm trong tình trường, thế nhưng lần sau yêu, bạn vẫn lại vấp đúng chỗ mà bạn đã từng ngã!

Tử vi thứ Bảy (01/06): Song Tử gặp nhiều may mắn

Song Ngư 

Dường như Song Ngư đang khá hài lòng với cuộc sống của mình. Thời gian này, tử vi dự báo có rất ít điều khiến Song Ngư phải phiền muộn. Vậy thì Song Ngư hãy tranh thủ khoảng thời gian này mà dốc toàn sức lực cho công việc để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Song Ngư khi hẹn hò với ai đó thường để ý rất nhiều tới vấn đề tài chính. Nhiều người nhìn vào sẽ nói chòm sao này có vẻ thực dụng. Tuy nhiên, với Song Ngư, phải nhìn nhận mọi thứ một cách thật công bằng và thực tế bởi tiền bạc ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống. Không thể nào mà cả hai người chỉ nghĩ tới chuyện yêu đương và bên nhau mà không có vật chất đảm bảo được. Đối với Song Ngư thì tài chính cũng là một chất xúc tác khiến mối quan hệ thêm gắn bó và khăng khít.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ 7 này, có người thuận lợi đủ đường nhưng cũng có người gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Thế còn bạn, vận tình duyên, tài lộc và công việc... ngày hôm nay của bạn đã diễn ra thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top