05/09/2019 21:58

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm mẹ mất

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Choi Joon Hee là cô con gái tai tiếng của cố nữ diễn viên Choi Jin Sil. Năm nay cô bé tròn 16 tuổi. Choi Jin Sil vừa chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân và gay lập tức gây sốt trên diễn đàn mạng.

Vừa qua, cô bé Choi Joon Hee con gái 16 tuổi của cố diễn viên Choi Jin Sil vừa chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Được biết, cô bé đăng tải bức ảnh thời còn nhỏ bên mẹ và anh trai và viết: "Nhớ mẹ". Bức ảnh ngay lập tức gây sốt trên diễn đàn mạng.

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm
Bức ảnh con gái của nữ diễn viên  Choi Jin Sil đăng tải kèm dòng trạng thái "nhớ mẹ" khiến người hâm mộ cảm động. (Ảnh: Naver)

Được biết, bức ảnh được chụp khi Joon Hee Hwan Hee cùng mẹ thổi nến sinh nhật. Cả 3 mẹ con cười tươi rạng rỡ và vui vẻ. Đáng buồn là chỉ 1 năm sau khi chụp bức hình này, Choi Jin Sil tự tử tại nhà riêng để lại hai con thơ bé. Dòng tâm trạng của Choi Joon Hee khiến nhiều người thương cảm. Vì có tuổi thơ vắng bóng bố mẹ nên Choi Joon Hee không được như các bạn đồng trang lứa khác. Nhiều bạn bè và khán giả đã vào động viên cô bé cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm
Dòng tâm trạng của Choi Joon Hee khiến nhiều người thương cảm.  (Ảnh: Naver)

Thực tế, cô con gái 16 tuổi của diễn viên quá cố Choi Jin Sil bị Lupus ban đỏ. Tháng 2 vừa rồi, Choi Joon Hee phải nhập viện điều trị vì chứng sưng phù, mệt mỏi. Cô bé phải dùng xe lăn để di chuyển. Choi Joon Hee đã tăng 10kg vì căn bệnh này và giờ tay chân khó có thể hoạt động bình thường. Hiện tại, bệnh tình của Choi Joon Hee đã đỡ hơn. Nhưng, nhiều người cho rằng vì thiếu người thân bên cạnh nên tâm lý của cô bé có thể bị ảnh hưởng.

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm
Choi Jin Sil bị Lupus ban đỏ, cô bé đã tăng 10kg vì căn bệnh này và giờ tay chân khó có thể hoạt động bình thường. (Ảnh: Naver)

Nói về người mẹ đã mất của Joon Hee, Choi Jin Sil là nữ diễn viên nổi đình nổi đám làng giải trí Hàn những năm 80-90. Cô từng được yêu thích khi tham gia các tác phẩm như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Hương vị tình yêu, Kỳ nghỉ ở Seoul... Đáng buồn là Choi Jin Sil quyết định kết liễu đời mình tại nhà riêng năm 39 tuổi. Sự ra đi của cô khiến cả làng giải trí chấn động. Sau cái chết của Choi Jin Sil, không lâu sau chồng cũ và em trai của nữ diễn viên cũng treo cổ tự tử theo.

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm
Vì có tuổi thơ vắng bóng bố mẹ nên Choi Joon Hee không được như các bạn đồng trang lứa khác. (Ảnh: Naver)

Cả hai bé Joon HeeHwan Hee sống với bà sau khi gia đình gặp chuyện. Cô bé Choi Joon Hee chịu khá nhiều đả kích khi từng bị tố cáo hành hung bạn bè. Cô bé cho biết mình bị bà ngoại bạo hành và từng nghĩ đến chuyện tự tử.

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm
Ở cùng bà ngoại sau khi mẹ mất nhưng cô bé nhiều lần tố bà ngoại bạo hành. (Ảnh: Naver)

Từ bé, Choi Jun Hee đã mong thành ngôi sao, được nhiều người chú ý. Cô bé từng tạo một tài khoản video mang tên mình nhưng không có lượng theo dõi như ý. Thế nên cô bé dùng mọi cách để thu hút người xem kể cả để ảnh đại diện là hình của người mẹ quá cố. Ngoài ra, bạn bè trong trường tiết lộ Choi Jun Hee muốn yêu sớm, hay tụ tập bạn bè và còn có hành vi ẩu đả tại trường. Cô từng chế nhạo công khai ngoại tình một người bạn cùng lớp với những lời lẽ khó chịu…

“Nhớ mẹ” câu nói gây xúc động của con gái Choi Jin Sil sau 11 năm
Cô bé từng tạo một tài khoản video mang tên mình và lấy hình ảnh của người mẹ nổi tiếng một thời của mình ra để thu hút người xem. (Ảnh: Naver)
 7 tượng đài nhan sắc không thể thay thế của Kbiz: 1 người từng bị SM “đuổi cùng giết tận”

Cứ thế, cô bé ngày một dính liền với hình ảnh không mấy đẹp trong mắt truyền thông. Nhưng suy cho cùng việc sống một cuộc sống thiếu vắng bố mẹ ngay từ 5 tuổi quả là một mất mát quá lớn cho một cô bé còn tuổi ăn tuổi học. Chính vì thế, nhiều người vẫn có những cái nhìn nhẹ nhàng hơn với cô con gái nhỏ của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil.  Công chúng cũng hy vọng, cô bé Choi Jun Hee ngày một trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top