05/15/2019 13:19

Con gái sẽ trở nên gợi cảm gấp vạn lần nếu sở hữu "thigh gap" đầy mê hoặc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn
Khe hở giữa hai đùi là một trong những nét tạo nên sự gợi cảm kỳ bí của con gái. Rất nhiều cánh con trai khi nhìn khe hở này đều phải "xuýt xoa". Vậy làm sao để chị em sở hữu thigh gap gợi cảm này?

Ai cũng muốn sở hữu cho mình cặp đùi thon gọn và săn chắc để có thể tư tin hơn trong mỗi bước đi. Ngoài ra, phải thêm vào vẻ đẹp của khe hở giữa đùi để tạo vẻ quyết rũ, gợi cảm. Vậy bí quyết để tạo nên vẻ đẹp cho phần đùi này là gì?

Khe hở đùi là khoảng trống bên dưới đáy quần và ở giữa đùi trên và giữa của bạn. Nó đại diện cho một cơ thể thon gọn bởi vì để có được khe hở đùi, đùi bạn gần như không được có mỡ. Tuy nhiên, má trong đùi, như mọi người đều biết, là phần khó nhất để giảm mỡ.

Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm
Khe đùi thigh gab thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm nhất là khi diện những trang phục hở như bikini và quần bó.

Để sở hữu khe hở thigh gab thì phải nói là vừa khó, vừa dễ. Khó ở chỗ bạn phải có kế hoạch tập luyện chăm chỉ và đúng cách. Còn dễ là những bài tập này rất đơn giản, bạn có thể tự tập ở bất cứ đâu và tổng thời gian bỏ ra chỉ cần vài phút mỗi ngày. Hãy cùng xem qua những động tác của HLV Hana Giang Anh nhé:

Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm

Đứng thẳng người, hai tay đặt lên eo, chân đá về phía trước, thực hiện liên tục, lưu ý chân còn lại duỗi thẳng, giữ thẳng lưng

Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm
..sau đó đưa chân lên 1 góc 90 độ
Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm
Chụm hai chân lại với nhau, thực hiên tư thế ngồi, đưa hai tay thẳng phía trước mặt.
Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm
Dang hai chân rộng, thực hiện tư thế ngồi, giữ nguyên trong vòng 10 giây.

Mỡ đùi được ví là "trùm cứng đầu", nó khá cứng, cấu tạo phức tạp và rất khó tập luyện. Vùng đùi quá to khiến cơ thể mất đi sự hài hòa, cân đối và không thể thoải mái diện những chiếc quần short hay váy ngắn. Đối với những bạn gái có xương hông to thì đôi khi không cần tập quá nhiều cũng đã có thể nhìn thấy được khe hở giữa hai đùi. Ngược lại, những cô nàng hông nhỏ thì dù cho chân có thon cũng khó mà phát hiện được khe hở đáng mơ ước.

Thủ thuật tạo khe hở đùi khi chụp hình

Nếu bạn thật sự muốn có khoảng trống giữa đùi hẹp trong các tấm hình, thì trong khi còn đang chờ đợi việc ăn kiêng và tập luyện cho hiệu quả. Bạn có thể tạm thời đối phó bằng cách điều chỉnh tư thế chụp hình

- Duỗi thẳng chân

Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm

- Hơi nhô mông ra một chút

Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm

- Nhún người về phía trước, sao cho hai gót chân tách ra

Bí quyết để có khe hở giữa 2 đùi siêu gợi cảm
Những bài tập giúp thon gọn đùi trong

Khe đùi - thigh gab là một trong những biểu hiện của một cơ thể đẹp và săn chắc của phái nữ, đồng thời thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm, nhất là khi diện những trang phục hở như bikini và quần bó. Vì thế, để tự tin thu hút được mọi ánh nhìn, bạn hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày nhé, không tốn quá nhiều thời gian đâu.

Ảnh Instagram, cắt từ video

Video có thể bạn quan tâm
Cardio giảm cân nhanh chóng và hiệu quả
Scroll to top