04/02/2019 15:09

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công, Nhân Mã nên mạnh dạn thổ lộ lòng mình

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Cùng xem tử vi hôm nay (ngày 3/04) dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé!

Bạch Dương 

Tử vi dự báo hôm nay vận tài chính của Bạch Dương đang bắt đầu có những dấu hiệu khó khăn bởi thời gian trước bạn chi tiêu quá nhiều trong khi đó vận tài lộc vẫn chưa thực sự đến trong tay mình. May sao, không khí trong công việc vẫn khá thoải mái đã giúp bạch Dương làm việc hiệu quả hơn.

Vận tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá tốt và dễ có được những tiếng nói chung sau những bất đồng quan điểm. Với Bạch Dương độc thân sẽ bắt đầu mở ra cho bạn cơ hội để tìm thấy người phù hợp với mình hơn đấy, thế nên nên hãy tận dụng tốt cơ hội này bạn nhé! 

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công

Ảnh minh họa: Instagram NV
 

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ cần phải điềm tĩnh hơn và đừng nổi nóng vì những chuyện không đâu nhé. Nhất là công việc càng căng thẳng thì bạn càng cần phải bình tĩnh. Kim Ngư nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn!

Về chuyện tình cảm, có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình. Vẫn biết Kim Ngưu chẳng muốn thế đâu, nhưng hãy cố gắng từ từ sửa đổi đi nhé!

Song Tử

Với Song Tử, có thể hôm nay tiền bạc sẽ rủng rỉnh đấy, nhưng đó là trước khi bạn đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Song Tử, thế nên tốt nhất là nếu có ai rủ rê đầu tư tiền bạc vào ngày hôm nay thì chớ nên đồng ý nhé. Cứ chờ cho tới khi vận xui tan biến đã, sắp sang năm mới rồi, không có tiền thì xoay làm sao được nè!

Tuy chuyện tiền bạc và công việc không mấy suôn sẻ nhưng vận trình tình duyên của Song Tử hôm nay lại rất tốt đẹp. Điều này sẽ giúp Song Tử có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy!

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công

Ảnh minh họa: Instagram NV
 

Cự Giải

Tử vi dự báo hôm nay Cự Giải có thể xảy ra những va chạm, mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp khiến bạn vướng phải vận trình vô cùng khó khăn. Cự Giải khá căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề, chính vì thế mà mối nguy càng đe dọa bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nhờ vận tài chính có được những cơ hội may mắn và đặc biệt nguồn thu nhập cũng khá ổn nên điều này đã giúp Cự Giải giảm bớt những lo toan không đáng có này.

Vận tình duyên hôm nay của Cự Giải cũng không được tốt đẹp như mong đợi, hai người dễ nảy sinh những nghi ngờ khiến cho bạn rất khó chịu. Cự Giải nên dành thời gian nghỉ  ngơi, và có thể một buổi hẹn hò sẽ giúp mọi thứ dễ được giải quyết hơn đấy!

Sư Tử

Thứ 4 này Sư Tử nên hết sức lưu ý về vấn đề về tài chính của mình vì có thể sẽ có biến động xấu. Đôi khi sự thiếu cẩn thận và tin tưởng vào ai đó quá mức của Sư Tử trong hôm nay còn có thể gây ra những thiệt hại về tiền bạc cho bạn nữa đấy.

Vận trình tình cảm hôm nay của Sư Tử cũng không được suôn sẻ lắm đâu! Có thể bạn đang có sự bất đồng về quan điểm trong cách xử lý các vấn đề trong khi đó thái độ của người ấy lại không tạo cho bạn có cảm giác được tôn trọng. Nếu Sư Tử không kiềm chế được cơn bực tức của mình thì chắc chắn sẽ có những xung đột với người ấy đấy.

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công

Ảnh minh họa: Instagram NV

Xử Nữ

Ngày thứ 4 này cũng mang lại cho Xử Nữ một vận trình tương đối tốt. Nhờ tinh thần sảng khoái nên Xử Nữ dễ có được những sự hợp tác suôn sẻ và gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt, hôm nay Xử Nữ dễ có được những đối tác, đồng nghiệp vô cùng hợp cạ nên khả năng thành công sẽ càng cao hơn nữa. 

Tuy vậy, Xử Nữ cũng cần nhớ là đừng quá vui mà quên mất rằng bạn cũng cần phải dành sự quan tâm cần thiết tới người ấy đấy, bởi có khả năng cao là hôm nay người ấy đang gặp khó khăn và cần bạn bên cạnh chia sẻ. Nhân cơ hội này, Xử Nữ hãy thể hiện sự chân thành của mình đối với mối quan hệ này đi nào!

Thiên Bình

Thiên Bình nên bỏ bớt cái tôi đi vì nếu càng cố gắng gượng chứng tỏ bản thân bạn sẽ càng dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Có danh vọng cũng tốt nhưng đừng vì điều đó mà đánh đổi những bình yên đang có thì bạn nhé! Sự tin tưởng vào bản thân mình là một yếu tố quyết định đến sự thành bại. Vì thế, để đạt được những điều mình mong muốn, Thiên Bình hãy luôn tập trung và tin tưởng vào bản thân cũng như khả năng và sự phán đoán của chính mình.

Thứ 4 này Thiên Bình cũng cần phải chậm lại thêm một chút trong những quyết định của mình trong chuyện tình cảm. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu trong tương lai nhé!

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công

Ảnh minh họa: Instagram NV

Bọ Cạp

Bọ Cạp không có được vận may như bạn trông đợi vào hôm nay và công việc sẽ phải nhờ cậy vào rất nhiều sự giúp đỡ của người khác. Bản thân Bọ Cạp cũng nên cân nhắc kỹ mọi việc trước khi hành động, đừng quá tự tin vào kinh nghiệm của mình mà đôi khi gây ra những chuyện bất lợi cho bạn.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay khá êm đẹp. Người ấy vẫn luôn bên cạnh giúp Bọ Cạp giải tỏa những mệt mỏi và căng thẳng, là động lực để bạn cố gắng nên vì thế Bọ Cạp cũng cần có hành động ngọt ngào gì đó để bù đắp cho người ấy đi nhé.

Nhân Mã

Tử vi hôm nay dự báo Nhân Mã không có nhiều tín hiệu khả quan lắm trong công việc. Bạn đang quyết tâm có được nhưng dấu ấn tốt trong công việc, tuy nhiên đây lại là thời điểm không thực sự tốt với bạn. Có lẽ vì thế mà những kế hoạch của Nhân Mã vẫn không thể đạt được như ý. Hôm nay, Nhân Mã cũng nên cân nhắc đến các vấn đề tài chính của mình, tránh một phút lơ là mà có thể có quyết định thiếu chính xác gây thất thoát tài chính.

Tuy vậy, vận trình tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại tương đối ổn định. Nhân Mã vẫn đang dành sự quan tâm và có những chia sẻ kịp thời đến người ấy. Đúng đấy bạn, đừng ngại chia sẻ tình cảm của mình. Nếu thấy người ấy hợp ý hợp tình với mình thì Nhân Mã hãy cứ mạnh dạn thổ lộ lòng mình bạn nhé!

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công

Ảnh minh họa: Instagram NV

Ma Kết

Thứ 4 này Ma Kết có khá nhiều hành động và suy nghĩ theo chiều hướng tốt. Và khi công việc có thể gặp trở ngại thì bạn cũng không quá nóng ruột hay sợ hãi mà đã biết cách vận dụng sức mạnh đoàn kết để giải quyết. Có điều, Ma Kết nên tập trung vào giải quyết công việc đi thôi vì có vẻ bạn đang lơ là rồi đấy, bao nhiêu là việc dồn đống lại đang chờ bạn kia kìa!

Về chuyện tình yêu, hôm nay có thể Ma Kết và người ấy sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau nhiều hơn. Dù hôm nay chỉ là ngày giữa tuần nhưng chắc chắn sự trân trọng và mong muốn về một sự bền vững trong tình yêu sẽ giúp hai bạn có được những giải pháp tốt để có thời gian dành cho nhau nhiều hơn. 

Bảo Bình

Có thể nói Bảo Bình đang khá vất vả trong việc giải quyết ôn hòa vấn đề tiền bạc và quan hệ đồng nghiệp trong ngày mới này. Thêm vào đó, công việc có dấu hiệu thay đổi và có chiều hướng đi xuống khiến Bảo Bình cần dành thời gian để tính toán việc tiếp nhận các kế hoạch mới cho mình. Chính vì lẽ đó mà hôm nay đầu óc Bảo Bình sẽ thường xuyên căng thẳng đấy.

Chuyện tình cảm vốn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Bảo Bình và hôm nay người ấy vẫn là chỗ dựa quan trọng cho bạn. Ngoài tình cảm, Bảo Bình còn có thể trao đổi công việc với người ấy của mình và biết đâu người ấy sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm này đấy!

Tử vi thứ Tư (3/04): Xử Nữ gặt hái thành công

Ảnh minh họa: Instagram NV

Song Ngư

Tử vi dự báo thứ 4 này Song Ngư sẽ có khá nhiều dự định cần phải làm nhưng có thể do bạn thiếu tập trung nên khó hoàn thành được kế hoạch của mình. Cũng chính vì thế nên Song Ngư cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru hơn. Hôm nay Song Ngư cũng nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại biến bạn thành người vô duyên hay làm mất lòng người khác. 

Tuy công việc không suôn sẻ nhưng chuyện tình yêu của Song Ngư lại có thể trở thành điểm nhấn ấn tượng trong ngày hôm nay. Với Song Ngư độc thân thì hôm nay sẽ có khá nhiều người khác phái quan tâm tới mình. Với Song Ngư đã có gia đình thì đây là thời gian mà bạn cảm thấy vô cùng ấm áp bên người ấy nhờ nhận được sự quan tâm cần thiết của nàng.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Thế còn vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày đầu tuần này của bạn diễn ra thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn một tí vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng điều quan trọng là bạn luôn biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top