04/01/2019 16:29

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu khẳng định vị trí của mình, Nhân Mã đón tin vui từ người ấy

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tử vi thứ Ba dự báo Kim Ngưu sẽ có cơ hội khẳng định vị trí của mình trong công việc trong khi Nhân Mã nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ người ấy... Cùng xem thêm dự báo tử vi 12 chòm sao hôm nay diễn biến thế nào bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi dự báo thứ 3 này Bạch Dương sẽ có những cải thiện vượt bậc về thái độ làm việc, và đây cũng chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Hôm nay vận tài lộc cũng bắt đầu có dấu hiệu ổn định với Bạch Dương hơn dù bạn vẫn còn lo lắng về kế hoạch chi tiêu sao cho đúng, nhưng dù sao hôm nay vẫn được xem là ngày Bạch Dương có được sự bình ổn rất tốt.

Nói về chuyện tình yêu, nếu Bạch Dương đang có những trạng thái tình cảm chưa thực sự rõ ràng thì thứ 3 này sẽ là thời điểm bạn cần dứt khoát hơn nhé! Sự dây dưa chẳng những không thể giúp Bạch Dương cảm thấy thoải mái mà đôi khi còn tạo cảm giác khó chịu cho cả hai người đấy. Hãy mạnh dạn đưa ra lựa chọn của mình bạn nhé!

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu có cơ hội khẳng định vị trí của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Tử vi dự báo hôm nay Kim Ngưu sẽ có được cơ hội để khẳng định vị trí của mình cũng như tạo nên các điểm nhấn ấn tượng trong công việc. Nếu Kim Ngưu có thể có một cơ hội để chứng minh năng lực thì bạn đừng ngại mất thời gian phí sức mà hãy thực hiện nó ngay và xem như đây là một thời cơ tốt, sự cố gắng này của Kim Ngưu sẽ sớm được đền đáp xứng đáng trong tương lai thôi.

Thứ 3 này, tình cảm của Kim Ngư vẫn đang tiến triển khá ổn định. Hai bạn có thể dành thêm thời gian để vui vẻ bên nhau. Hôm nay Kim Ngưu cũng có thể chủ động đề nghị người ấy làm một điều gì đó thật ấm áp cho mình nhé, nó đơn giản là cách để bạn gần gũi và giúp xóa đi khoảng cách thôi giữa hai người thôi.

Song Tử

Ngày mới này dự báo cũng sẽ mang đến cho Song Tử khá nhiều chuyển biến tốt đẹp. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như bạn biết dung hòa thời gian dành cho công việc và tình cảm cá nhân của mình. Song Tử đang bắt đầu một vận trình công việc sớm hơn dự định nhưng không phải là áp lực từ ai đó mà là sự chủ động từ bạn để giúp mình đạt được thành quả tốt hơn.

Có lẽ nhờ có người "đưa đường dẫn lối" nên vận duyên tình với Song Tử độc thân hôm nay rất vượng. Có thể đây là cơ hội bất ngờ mà bạn nghĩ nó không bao giờ đến phải không nào! Hãy nắm bắt thật nhanh, đừng chần chừ hay lo ngại một điều gì đó gọi là quá tầm với trong chuyện tình cảm của mình, bạn nhé!

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu có cơ hội khẳng định vị trí của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày làm việc khá thoải mái khi mà công việc bắt đầu giảm áp lực dần dần. Những kế hoạch dường như đã đạt được theo chỉ tiêu và các dự định công việc khác cũng đã được lập trình khá đầy đủ. Vận tài lộc với Cự Giải thời gian này không quá khó khăn nhưng lại có giới hạn, vì thế đừng quá mơ tưởng mà gặp phải áp lực bạn nhé.

Các Cự Giải cũng cần cất công sức một chút để điều chỉnh kế hoạch sắp tới cho mối quan hệ tình cảm của mình. Thêm vào đó, có một số khái niệm về tình yêu mà bạn phải cần học hỏi thêm - đó chính là san sẻ và tôn trọng. Điều này giúp Cự Giải có được cảm tình tốt hơn và tăng độ tin cậy của người ấy với bạn nhiều hơn. 

Sư Tử

Tử vi dự báo thứ 3 này Sư Tử sẽ có một ngày khá nhàn nhã với công việc của mình. Công việc đơn giản, không có gì bất lợi, bên cạnh đó còn có những người sẵn lòng giúp đỡ nên Sư Tử dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Tuy vậy, hôm nay Sư Tử có thể có những tranh cãi về chuyện nên hay không nên đầu tư tiền bạc vào thời điểm nhạy cảm này. Tuy sự quả quyết của Sư Tử khiến cho người khác cảm thấy không được vui nhưng nó là quyết định của bạn, và nếu bạn đã hạ quyết tâm thì hãy cố gắng chứng minh điều mình làm là đúng đắn nhé.

Nói về chuyện tình yêu, có thể hôm nay Sư Tử sẽ cần có thời gian để củng cố thêm nền tảng trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, chỉ cần một chút quan tâm cũng sẽ giúp cho người ấy có được cảm giác an tâm, tự tin vào mối quan hệ mà bản thân bạn đã lựa chọn hơn đấy. 

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu có cơ hội khẳng định vị trí của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Ngày mới này cũng sẽ mang lại khá nhiều điều giúp Xử Nữ hài lòng hơn trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng luôn có những "quý nhân" giúp đỡ và ủng hộ trong các quyết định của mình. Điều này sẽ tạo động lực và sự tự tin để Xử Nữ nắm bắt các cơ hội, có được kết quả tốt nhất trong tương lai gần. 

Tuy vậy, xét về chuyện tình cảm, thời gian này Xử Nữ cũng đang bộc lộ khá nhiều yếu điểm trong mối quan hệ của mình. Xử Nữ quá dễ yếu lòng trước đối phương, vì thế hôm nay Xử Nữ có thể trở thành người bị "che mắt" trong tình yêu. Cảm giác yêu đương đôi khi khiến bạn mất đi lý trí vốn có của mình.

Thiên Bình

Hôm nay tử vi dự báo Thiên Bình sẽ có khá nhiều việc phải lo lắng, khi công việc đang cần sự tập trung và chắc chắn sẽ không thể lơ là bất cứ lúc nào. Thiên Bình đang chạy đua với thời gian, vì thế mà đôi khi bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi. Thế nên hãy cố gắng nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người để mình có thêm chút thời gian nghỉ ngơi nhằm giúp hồi phục sức khỏe nhé!

Thứ 3 này có thể sẽ mang đến cho Thiên Bình vài niềm vui nho nhỏ về chuyện tình cảm. Có thể Thiên Bình sẽ nhận được sự quan tâm cần thiết và đúng thời điểm từ người ấy và điều này sẽ giúp bạn lấy lại sự vui vẻ vốn có của mình. Đặc biệt, với Thiên Bình độc thân, đôi khi sự bận rộn nhưng làm việc tận tâm cũng là cách để bạn gây ấn tượng tốt với "ấy ơi" của mình đấy.

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu có cơ hội khẳng định vị trí của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ bắt đầu ngày thứ 3 này với những vận trình công việc khá êm thấm. Công việc đã bắt đầu giảm cường độ và Bọ Cạp nhận diện rõ được kết quả khá khả quan. Có lẽ vì thế mà hôm nay Bọ Cạp sẽ có tâm trạng thư thái và đầy lâng lâng cảm xúc.

Về chuyện tình cảm, tử vi dự báo rằng hôm nay những Bọ Cạp độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng tiềm năng qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân trong gia đình mình. Ban đầu có vẻ bạn và người ấy sẽ rất ngại ngùng, nhưng sau một vài cuộc hội thoại đơn giản, dần dần cả hai sẽ cởi mở với nhau hơn thôi. Và "mưa dầm thấm lâu", mối quan hệ của hai người dự báo cũng sẽ tiến triển rất tốt đẹp trong thời gian tới.

Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, hôm nay công việc có thể chưa được thuận lợi lắm nhưng cũng không có gì khiến bạn phải lo ngại. Nhờ sự cố gắng, tận tâm và khả năng làm chủ cục diện sẽ sớm giúp Nhân Mã có một ngày làm việc bình yên, không quá tốn về sức lực nhưng vẫn thu được kết quả rất khả quan.

Có thể nói Nhân Mã là chòm sao có được nhiều tin vui về chuyện tình cảm hơn cả trong ngày thứ 3 này. Với những Nhân Mã độc thân, có thể hôm nay bạn sẽ được đón tin vui từ người ấy đấy, thậm chí sẽ nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ "ấy ơi" của mình. Tuy Nhân Mã có phần hơi rụt rè nhưng cũng đã bắt đầu manh nha nghĩ đến một bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này rồi đấy! 

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu có cơ hội khẳng định vị trí của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Có thể Ma Kết sẽ có một vận trình công việc chưa thực sự như trông đợi vào hôm nay. Công việc có thể xảy ra những biến cố, và sự thay đổi ấy dễ khiến cho Ma Kết tốn khá nhiều công sức để điều chỉnh lịch trình của mình. Vận tài lộc Ma Kết dù có dấu hiệu tốt nhưng hy vọng tiền bạc cầm tay thì thực sự chưa thể chắc chắn và khả năng cao là Ma Kết sẽ cần phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa.

Cũng may là vận trình tình duyên của Ma Kết hôm nay may mắn có sự bình ổn nên bạn sẽ giảm bớt một mối lo. Mặc dù chưa thể thăng hoa trong chuyện tình yêu nhưng với Ma Kết, điều đó cũng có ý nghĩa giúp bạn tập trung hơn cho công việc sắp tới của mình. 

Bảo Bình

Hôm nay tử vi dự báo vận tài lộc sẽ đến với Bảo Bình và bạn cũng có được những vận may về công việc. Nhờ sự sáng suốt và thận trọng nên Bảo Bình đã tránh được những cám dỗ cũng như có quyết định nhanh chóng trong công việc để vừa vẫn đảm bảo được tiến độ vừa đạt được thành tích tốt. 

Bảo Bình đã nhận ra được cảm xúc của mình đang tiến triển theo hướng nào. Nếu như dạo trước bạn có những lệch lạc về cảm giác yêu đương thì hôm nay chính là thời điểm để Bảo Bình có được câu trả lời chính xác nhất đấy. Với Bảo Bình còn độc thân thì khả năng bạn có được các cơ hội để bày tỏ cảm xúc với đối phương sẽ rõ ràng hơn. 

Tử vi thứ Ba (2/04): Kim Ngưu có cơ hội khẳng định vị trí của mình

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày tốt nhất trong tuần bởi công việc đảm bảo hoàn thành đúng như kế hoạch và chuyện tài chính cũng rất trọn vẹn. Dù thời điểm này có rất nhiều người sao nhãng công việc nhưng với Song Ngư, bạn vẫn có được trạng thái tập trung, sáng suốt và đầy trách nhiệm. Thêm vào đó, thời gian này đường tài lộc cũng đã bắt đầu "nở hoa" giúp Song Ngư cảm thấy vô cùng hào hứng, sung sức trong công việc hơn.

Đối với chuyện tình cảm thì hôm nay Song Ngư có thể thả lỏng trạng thái và tận hưởng cảm giác yêu thương đến vô cùng tự nhiên. Với Song Ngư, hôm nay là ngày tận hưởng thành quả yêu thương chứ không phải là sự vun đắp, tuy nhiên, bạn cũng cần có giới hạn về yêu cầu nhé, tránh đòi hỏi nhiều từ người ấy mà có “tác dụng ngược” đấy!

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Thế còn vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày thứ 3 này của bạn diễn ra thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn một chút vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Nhưng dù sao thì cuộc sống chúng ta không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top