04/05/2019 21:32

Trang Trần và các sao nữ Việt từng là “nạn nhân” của "yêu râu xanh"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Từ những vụ việc trẻ em bị sàm sỡ gần đây gây phẫn nộ dư luận, cựu người mẫu Trang Trần đã tiết lộ cô từng là “nạn nhân” của “yêu râu xanh” lúc nhỏ. Và trong showbiz Việt không phải chỉ có mình Trang Trần rơi vào hoàn cảnh ám ảnh

Có thể thấy, những vụ việc bị sàm sỡ, cưỡng hôn lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua gây xôn xao dư luận. Cựu người mẫu Trang Trần không chỉ bày tỏ quan điểm phẫn nộ trước sự việc mà cô còn hé lộ quá khứ bị xâm hại tương tự. Ngoài Trang Trần, showbiz Việt còn có một vài sao nữ khác cũng từng là "nạn nhân" của những kẻ biến thái trong quá khứ.

Trang Trần

Là người mẹ có con gái nhỏ, Trang Trần không thể không lên tiếng trước những vụ việc bị sàm sỡ gần đây.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Vụ việc này ảnh hưởng tới việc sang chấn tâm lý và sự phát triển bình thường của một đứa trẻ. Hiện tại, tất cả cư dân đang rất sợ hãi. Trẻ con của chung cư rất sợ hãi, tất cả phụ huynh cũng sợ hãi, không dám rời con mình. Tôi và vô số cư dân đang ở đây rất lo lắng cho con của mình. Mọi người đi làm vất vả cả ngày chỉ có buổi chiều mới đưa con xuống sân chơi một chút, nhưng cha mẹ không thể ở bên con được mãi. Trong khi những kẻ biến thái thì ngày càng nhiều".

Trang Trần và các sao nữ Việt từng là “nạn nhân” của yêu râu xanh
Có con gái nhỏ nên Trang Trần vô cùng tức giận trước hành vi của những kẻ biến thái. (Ảnh: FBNV)

Ngoài việc bày tỏ quan điểm, Trang Trần còn tiết lộ bản thân từng là "nạn nhân" của những tên biến thái, nhưng cô vốn cá tính nên ngay lập tức đáp trả. "Có rất nhiều cô gái từng bị sàm sỡ, đến tôi hồi bé cũng từng là nạn nhận của trò biến thái này. Tôi đã bị một ông già bóp đ** nhưng vì tôi rất đanh đá nên đã đấm và chửi rồi về bảo mẹ tới nhà mắng vào mặt cho".

Ngoài Trang Trần, Thủy Tiên và Tiên Tiên là hai sao nữ Vbiz từng lâm vào hoàn cảnh bị xâm hại khi còn nhỏ. Nhưng, không như Trang Trần còn có sự chống trả, Thủy Tiên và Tiên Tiên phải chịu đựng những hành vi kinh tởm của những "yêu râu xanh".

Thủy Tiên

Nữ ca sĩ Thủy Tiên từng có tuổi thơ không mấy êm đềm. Không chỉ bị họ hàng hắt hủi khi cha qua đời vì bệnh lao phổi mà cô còn từng bị người con trai nuôi của bà chủ nhà đánh đập, xâm hại nhiều lần khi mới lên 10 tuổi.

Trang Trần và các sao nữ Việt từng là “nạn nhân” của yêu râu xanh

Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ trong một chương trình cô từng bị đánh đập và xâm hại lúc lên 10 tuổi bởi con trai nuôi của bà chủ nhà. (Ảnh: FBNV)

"Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con. Chỗ đó giống như nhà tù, tôi luôn suy nghĩ không biết khi nào mình mới thoát khỏi nơi này được. Quãng thời gian đó tôi chỉ muốn chết thôi" - Thủy Tiên kể về tuổi thơ đầy ám ảnh khi từng bị đánh đập và xâm hại lúc lên 10 tuổi.

Trang Trần và các sao nữ Việt từng là “nạn nhân” của yêu râu xanh
Thủy Tiên từng muốn chết đi khi gặp phải "yêu râu xanh" khi chỉ mới là học sinh lớp 4. (Ảnh: FBNV)

"Mẹ tôi trả tiền để bà ấy trông nom tôi, nhưng tôi lại phải sống như người giúp việc trong gia đình ấy. Sáng 5 giờ, tôi phải thức dậy làm việc nhà xong mới được đi học và khi đi học về là ngay lập tức phải vào bếp nấu ăn, rửa chén, giặt đồ, lau nhà. Chỉ cần về chậm 5 phút thôi, bà ấy đánh tôi không thương tiếc. Đánh nhiều tới nỗi cây roi nhũn nát ra, máu me thấm đầy người tôi. Cả gia đình ấy, cả anh con trai nuôi của người đàn bà ấy, cứ mỗi khi có việc gì không vừa ý là lại đánh tôi. Họ trút hết giận dữ vào cây roi để quất lên người tôi. Khi ấy, tôi mới học lớp 4".

Giờ đây, Thủy Tiên có sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn bên ông xã Công Vinh và con gái Bánh Gạo như một sự bù đắp cho tất cả những đau đớn mà cô phải gánh chịu thuở ấu thơ.

Tiên Tiên

Chủ nhân hit Say You Do từng tiết lộ khoảng thời gian dài "đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ" bị xâm hại nhiều lần. Nữ ca sĩ chưa dám hé răng với một ai kể cả mẹ của cô chỉ vì sợ hãi. Tiên Tiên cũng cho biết từ sau vết hằn trong tâm hồn mà cô trở nên già dặn hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Cô cũng không dám yêu vì không thể tin tưởng được bất kỳ người con trai nào.

Trang Trần và các sao nữ Việt từng là “nạn nhân” của yêu râu xanh

Tiên Tiên từng bị xâm hại nhiều lần khi còn nhỏ. Cô xem đó như vết nhơ và chưa từng quên đi khoảng thời gian dài "đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ" ấy. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần và các sao nữ Việt từng là “nạn nhân” của yêu râu xanh

"Xin làm ơn hãy để những kẻ ghê tởm đó bị trừng trị đúng với tội tình của họ. Có thể nỗi đau của đứa trẻ này mãi mãi không bao giờ mất đi. Nhưng chắc chắn sẽ ngăn chặn được những đứa trẻ khác bị lạm dụng và làm gương cho loại người biến thái không nhân tính" - Tiên Tiên nhấn mạnh. (Ảnh: FBNV)

Bé gái 10 tuổi kể bị bố ruột xâm hại trong nhiều năm, bà nội biết nhưng không tố cáo

Quá nhiều những câu chuyện trẻ nhỏ bị xâm hại trong thời gian gần đây như một lời cảnh tỉnh đến tất cả những bậc phụ huynh, nhà trường, xã hội và các cơ quan chức năng sớm có biện pháp giải quyết triệt để những kẻ biến thái, "yêu râu xanh" suy đồi đạo đức này. Sự lên tiếng của các sao nữ Vbiz từng là "nạn nhân" của kẻ biến thái như Trang Trần, trước đó là Thủy Tiên, Tiên Tiên góp thêm sức mạnh để những tên xấu xa sẽ phải nhận hình phạt thích đáng với tội lỗi mà chúng gây ra cho những đứa trẻ vốn vô tư, vô ưu.

Video có thể bạn quan tâm
Lộ mặt mộc khác lạ, loạt mĩ nhân Việt khiến fan ‘vỡ mộng'
Scroll to top