04/24/2019 09:58

Ai cũng muốn tình yêu lâu dài riêng 4 con giáp này thì không, bởi rất sợ bị ràng buộc

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi phong thủy, dựa vào đặc điểm tính cách của 12 con giáp chúng ta cũng có thể đoán biết điểm mạnh - điểm yếu của họ trong tình yêu. Dưới đây là 4 con giáp rất khó giữ được tình yêu lâu dài, mời các bạn cùng khám phá nha!

Theo quan niệm tử vi phong thủy, trong số 12 con giáp thì 4 con giáp dưới đây là những người vốn rất thích tự do, thế cho nên họ rất khó giữ được tình yêu lâu dài cho mình. Mời các bạn cùng tìm hiểu xem đấy là nhưng con giáp nào nhé!

Tuổi Tý

Là con giáp độc lập và đầy đam mê, những người cầm tinh con chuột là người thích cảm giác được theo đuổi và tìm hiểu một người bạn mới. Có thể nói, những hứng khởi và thử thách thú vị khi bắt đầu một mối quan hệ mới luôn có sức hút đặc biệt với tuổi Tý. Tuy vậy, có thể nói những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được tuổi Tý trong một mối quan hệ lâu dài khi họ luôn theo đuổi sự tự do. Vậy nên, sự ràng buộc và kiểm soát của đối phương sẽ sớm khiến tuổi Tý buồn chán và tìm cách rời bỏ. 

Top 4 con giáp rất khó giữ được tình yêu lâu dài

Tuổi Dần

Ổn định trong tình cảm là điều chưa bao giờ là tuổi Dần muốn tìm kiếm. Thay vì phải gắn bó với nửa kia trong quãng thời gian dài thì việc theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho những người cầm tinh con cọp những trải nghiệm và bài học tình yêu thú vị mà họ chưa từng biết tới. Thêm vào đó, vốn được biết đến là một con giáp luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, trong tình yêu nên tuổi Dần thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Không chỉ vậy, với cách thể hiện tình cảm có phần thẳng thắn của mình thì tuổi Dần cũng chẳng ngại ngần trong việc tán tỉnh những người mà họ cho là thú vị khi dạo chơi cùng bạn bè.  

Tuổi Thân

Vốn là một con giáp thích leo trèo bay nhảy và theo chủ nghĩa tự do, thích khám phá nên sẽ thật khó để những người cầm tinh con khỉ phải gắn mình trong một mối quan hệ lâu dài nào đó. Chính niềm đam mê được khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ đã khiến tuổi Thân thường quen và chia tay nửa kia trong một quãng thời gian ngắn. Tuổi Thân sẽ chỉ ở bên một người khi họ có được sự thoải mái và phát triển bản thân cả về thể chất, tinh thần và trải nghiệm. 

Top 4 con giáp rất khó giữ được tình yêu lâu dài

Tuổi Tuất

Là một con giáp thích được vui chơi và giao du với bạn bè, thế nên việc dành quá nhiều thời gian với nửa kia có thể khiến những người cầm tinh con chó cảm thấy mệt mỏi. Vậy nên trong tình yêu, sẽ thật khó để tuổi Tuất sớm ổn định và gắn bó với ai đó lâu dài. Bên cạnh đó, trong công việc, những người cầm tinh con chó cũng luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng để chứng minh bản thân mình. Và chính điều này thường khiến tuổi Tuất quá bận rộn để chăm chút cũng như duy trì mối quan hệ tình cảm của mình. 

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Tất nhiên, những thông tin về tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Người ta thường nói, tìm thấy tình yêu vốn đã không dễ, giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Nhưng sau tất cả, chỉ cần hai người luôn biết cách nắm tay nhau cùng vượt qua mọi giông bão của cuộc đời thì nhất định sẽ không khó để có được hạnh phúc dài lâu cho riêng mình, bạn nhỉ!

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top