04/04/2019 15:39

"Trán sân bay" là nét tướng bị cho rằng xấu xí nhưng là dấu hiệu đại phú đại quý

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Theo quan niệm phong thủy tướng số thì tướng mũi, lông mày, trán... của chị em phụ nữ cũng phần nào nói lên được vận mệnh tương lai của họ. Dưới đây là những nét tướng của phụ nữ tuy xấu xí nhưng là "điềm báo" đại phú đại quý đấy!

Dựa vào thuật xem tướng số của cổ nhân, nếu cô nàng nào sở hữu những nét tướng này tuy mang tiếng là xấu xí nhưng lại là "điềm báo" đại phú đại quý, cả đời sẽ không lo thiếu trước hụt sau, ai cũng mơ ước. Mời các bạn cùng tham khảo để biết đấy là những nét tướng nào nhé!

Trán "sân bay"

Những nét tướng xấu của phụ nữ nhưng là điềm báo đại phú đại quý
Ảnh minh họa: Wikihow

Hầu hết các chị em phụ nữ nếu sở hữu nét tướng trán này thì rất hay tự ti, thường phải để tóc mái để che bớt đi vì cho rằng điểm này là xấu, nó làm mặt trông bị to, mất cân đối... Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy tướng số thì những phụ nữ sở hữu vầng trán cao và rộng là người thông minh xuất chúng, học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và rất may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu nét tướng này rất sáng dạ, biết tận dụng năng lực của bản thân mà sớm thành công trong sự nghiệp. Tới khi kết hôn, họ trở thành niềm tự hào của gia đình, chồng con, ai cũng trân trọng, yêu thương. Nếu trán cao mà bề ngang rộng thì rất có tướng lãnh đạo, thiên phú trí tuệ, càng về hậu vận càng có địa vị to. Người có trán cao, bề ngang trung bình thì có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Người này khi gặp đúng thời cơ sẽ phát triển không ngừng, càng làm càng hái ra tiền.

Lông mày không cân xứng

Những nét tướng xấu của phụ nữ nhưng là điềm báo đại phú đại quý
Ảnh minh họa: Wikihow

Lông mày không cân xứng sẽ khiến khuôn mặt mất cân đối, thế nên những phụ nữ có nét tướng lông mày này thường tìm cách đi phun xăm thẩm mỹ hoặc kẻ lông mày để che đi sự mất đối xứng đó. Tuy nhiên, theo tử vi tướng số thì những cô nàng có lông mày mất cân xứng lại rất dễ được thần tài chiếu cố, che chở. Bởi vậy, có khi họ chẳng cần “lao tâm khổ tứ” nhưng mọi chuyện vẫn “xuôi chèo mát mái”, tiền bạc cứ thi nhau đổ vào túi.

Đã thế, họ lại còn được thần may mắn để tâm nên mỗi khi gặp khó khăn, thế nào cũng có quý nhân che chở, “biến hung thành cát”, mọi chuyện êm đẹp.

Mũi hình củ tỏi

Những nét tướng xấu của phụ nữ nhưng là điềm báo đại phú đại quý
Ảnh minh họa: Wikihow

Mũi củ tỏi là dáng mũi to, hai cánh mũi dày to ra. Nhiều người buồn vì trên mặt mình có chiếc mũi như thế này nhưng thực ra, đây lại là nét "quý tướng". Người mang nét tướng này đã toát lên sự giàu sang, phú quý.

Tương lai sự nghiệp của người này rất chắc chắn. Sau này tiền bạc càng nhiều, càng về sau, cơ hội thăng tiến đến với họ càng lớn. Thế nên nếu phụ nữ có nét tướng này đừng có vội sầu lòng nha, cứ đợi tiền bạc và cơ hội đến với mình đi nhé.

Ngón tay vừa ngắn vừa thô

Những nét tướng xấu của phụ nữ nhưng là điềm báo đại phú đại quý

Phụ nữ ai chẳng muốn có một bàn tay với những ngón tay thon dài, nhỏ xinh đẹp mắt. Nhế nên những người ngón tay đã ngắn lại còn thô sẽ thường tự ti không muốn khoe, ra đường chỉ muốn bịt kín. Nhưng theo tử vi phong thủy thì đây lại là một đặc điểm của người phụ nữ mang số mệnh giàu sang phú quý. Người sở hữu ngón tay vừa ngắn vừa thô thường gặp may mắn về tiền bạc và danh vọng. Thế nên, vận tài lộc tăng theo cấp số nhân, địa vị trong xã hội tăng lên, chả bao giờ sợ thiếu tiền, cuộc sống sung túc, giàu sang, có ăn 3 đời cũng chả hết.

Ngoài ra, những người này còn có khả năng chịu đựng cực giỏi. Họ không sợ khó, không sợ khổ, chẳng quản “dãi nắng dầm sương”, “nếm mật nằm gai” chỉ cần có thể đạt tới đích họ mong muốn thì mọi sự khổ ải đó đều chẳng là gì cả. 

Đùi và mông to

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, phụ nữ mông to chứng tỏ họ dễ gặp may mắn, có phúc về đường con cái. Còn theo quan niệm của tử vi phong thủy thì những người này ngay từ khi sinh ra đã định sẵn được sống trong nhung lụa, hưởng giàu sang phú quý.

Tuy họ không những được sinh ra trong gia đình khá giả, bố mẹ có chức có quyền mà còn lấy được chồng có ý chí, giỏi kiếm tiền. Bản thân họ cũng là người có danh vọng trong xã hội. Nhất là khi bước vào tuổi trung niên, họ đã có của ăn của để, tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề họ phải lo lắng. Thế nên nếu có đặc điểm này thì các đừng tự ti nữa nhé, vì đây là nét quý tướng không phải ai cũng có đâu nha.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên, hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, nhưng chúng ta cũng có thể thay đổi số phận của mình bằng cách nỗ lực và cố gắng hết mình trong công việc và cuộc sống. Tương lai và vận mệnh đều là do con người quyết định, đừng bao giờ đầu hàng và khuất phục cuộc đời, thế nên những thông tin về nhân tướng học và vận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Vận mệnh, tai ương của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi nếu như tâm thái bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực và luôn đặt lợi ích người khác lên trước. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top