04/19/2019 11:11

Những mái tóc có 1- 0 - 2 của các em bé, nhìn vừa dễ thương lại không thể nhịn được cười

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên nhưng không thể nhịn được cười với mái tóc "chẳng giống ai" của những em bé này. Thực sự trẻ con có một sức mạnh rất lớn trong việc biến những thứ tưởng chừng như vô lý trở thành cực kì dễ thương.

Chẳng thể phủ nhận rằng trẻ con luôn là trung tâm của những rắc rối khiến chúng ta từng phải mệt 'bở hơi tai' để chăm sóc. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, dù nghịch ngợm và quậy phá đến cỡ nào thì trẻ con vẫn là những thiên thần nhí đáng yêu và cần được nâng niu. Thậm chí, chỉ cần nhìn ngắm những đứa trẻ đáng yêu lúc chúng còn bé thì mọi buồn phiền, mệt mỏi dường như cũng tan biến hết, nhất là những cô bé, cậu bé có mái tóc ngố tàu như thế này.

Cô bé Hye Ju

Sở hữu mái tóc y hệt một cô nhóc Maruko cộng thêm những biểu cảm không giống ai, cô bé Hye Ju đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng này mà xem! Dễ thương hết cả phần thiên hạ chứ chẳng đùa đâu!

Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai
Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai
Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai
Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai

Cứ nhìn Maruko trong truyện tranh hay cậu bé Song Manse từng nổi đình đám một thời và mới đây nhất là cô bé Hye Ju này mà xem, chả khác nhau là mấy

Cậu bé Minggu 

Gương mặt "búng ra sữa", làn da trắng hồng mịn màng và đặc biệt là mái tóc đen dài, chĩa ra xung quanh như quả chôm chôm của cậu bé Minggu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất đông dân mạng 

Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai
Nhìn cậu bé giống như một chú nhím con siêu đáng yêu vậy!
Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai

Chẳng hiểu lý do gì mà tóc của Minggu lại mọc tốt đến thế nhưng cũng nhờ sự đặc biệt đó mà chỉ cần nhìn một lần thôi, người ta sẽ không thể quên hình ảnh của cậu bé "đầu chôm chôm" này.

Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai

Lâu lâu lại đổi kiểu như thế này cho hợp thời trang .

Mẹ của Minggu cũng lập một tài khoản Instagram, thường xuyên cập nhật hình ảnh của cậu bé với mái tóc chẳng lẫn vào đâu và nhận được hơn 8.000 lượt theo dõi.

Cô bé Chanco

Cô bé Chanco đến từ Nhật Bản gây sốt cộng đồng mạng nhờ mái tóc bông, dày không giống ai của mình. Điều đặc biệt là khi vừa mới sinh ra Chanco đã sở hữu ngay mái tóc như vậy. Càng lớn thì mái tóc của bé càng xù bông lên một cách khó tin, chính nhờ mái tóc này mà Chanco bỗng trở thành "ngôi sao nhí" trên mạng xã hội.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 1.

Mẹ của bé thậm chí còn lập riêng một tài khoản Instagram để cập nhật những hình ảnh đáng yêu nhất của con mình, tài khoản này có đến hơn 300.000 nghìn lượt theo dõi.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 2.

Mái tóc xù không thấy đường về của Chanco

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 3.
Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 4.

Lớn dần, tóc của cô bé cũng bớt xù và trở nên mượt mà hơn.

Cậu bé Junior Cox-Noon

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 5.

Cậu bé Junior Cox-Noon có biệt danh dễ thương là Gấu bởi mái tóc phồng vô cùng dễ thương trông giống hệt một chú gấu. 

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 6.

Junior và mẹ

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 7.

Quả thực với mái tóc quá dài và dày như này so với trẻ 2 tháng tuổi, mẹ của Junior chắc phải mất khá nhiều công sức để sấy khô khi tắm gội cho bé đây.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 8.

Bé Junior ở thời điểm hiện tại, mặc dù tóc không còn xù như hồi bé nữa nhưng bé Junior Cox-Noon vẫn đốn tim cư dân mạng vì vẻ ngoài đáng yêu hết nấc.

Cậu bé Boston Marin 

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 9.

Cậu bé 4 tháng tuổi đến từ Perth (Úc) sở hữu mái tóc chổng ngược như được vuốt keo. Sau khi được mẹ chia sẻ cả loạt ảnh lên mạng, Boston đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng phát sốt vì mái tóc của mình.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 10.
Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 11.

Mỗi khi được mẹ đưa ra ngoài cậu bé này lại thu hút sự chú ý của bao nhiêu người, không ai có thể tin được Boston có thể sở hữu mái tóc dày như thế ở độ tuổi này. Theo như lời của mẹ bé, chị Tara Simich chia sẻ thì mái tóc của Boston trông giống hệt cha của mình.

Điểm danh những em nổi như cồn trên mạng vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai, các mẹ nhìn vào càng muốn cưng nựng thêm - Ảnh 12.

Mỗi khi được mẹ cho ra ngoài Boston lại thu hút hết sự chú ý của mọi người

Ngoài ra cũng có những em bé vừa mới sinh ra cũng đã có mái tóc dày và nhiều đến mức khó tin:

Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai

Bé Isabelle ở thành phố Redwood, California, Mỹ cũng gây chú ý với mái tóc dài ấn tượng. Trong ảnh là thời điểm bé mới được hơn 2 tháng tuổi nhưng đã có mái tóc rất dày.

Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai

Em bé trong ảnh mới chỉ 4 tháng tuổi những đã sở hữu mái tóc mượt mà.

Những em bé nổi như cồn vì sở hữu mái tóc chẳng giống ai

Còn em bé này chỉ mới 7 tháng tuổi thôi!

Khỉ đột nhập vào nhà bắt cóc trẻ con

Cứ tưởng tượng bạn lớn rồi mà để những kiểu tóc bá đạo thế này xem. Nó có thể biến một anh chàng hoặc cô nàng vô cùng xinh đẹp trở nên siêu ngố tàu ngay lập tức, thế này thì chỉ có mà biết khóc ròng chờ tóc dài lại mà thôi. Còn bạn, bạn ấn tượng với kiểu tóc nào nhất, cùng chia sẻ qua phần bình luận bên dưới nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top