04/25/2019 10:24

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, gân guốc, suốt ngày ghen tị với tay chân con trai

Nghi Ân - Theo thethaovanhoa.vn Nghi Ân

Đời có những chuyện thiệt nghiệt ngã, phận là nữ nhi mà chẳng mình hạc xương mai, thêm “combo” đùi to chân ngắn thì ôi thôi phát hờn.

Ai bảo là con gái thật tuyệt? Sai, sai bét! Chúng tôi cũng khổ sở lắm chứ chẳng sung sướng gì đâu! Người ta cứ suốt ngày nói tôi là con gái gì mà mét rưỡi bẻ đôi, lại còn đùi to chân ngắn, tay như búp chuối. Mỗi lần soi gương, hay nhìn ngắm tay chân mình là tôi lại buồn nẫu ruột gan. Mà chắc không riêng gì tôi, thật ra tôi thấy nhiều chị em khác cũng đồng cảm với tôi lắm.

Nói đâu xa, tôi vừa lướt mạng xã hội bắt gặp một cô bạn khoe ảnh tay chân anh bạn người yêu bằng giọng điệu phát hờn lên được: “Đây là tay chân người yêu tôi các bạn ạ. Nhiều lúc không biết nó có phải đàn ông không nữa, con trai gì mà...”

Vì anh chàng này sở hữu đôi bàn tay, bàn chân đẹp đến con gái chúng mình cũng phải chạnh lòng nên bất đắc dĩ anh chàng trở thành vật thí nghiệm thử nail cho bạn gái. Éo le quá nhỉ, có khi bàn tay của anh chàng kia còn trắng trẻo, thon dài hơn cả cô bạn gái ấy chứ.

Mà không nói thì đảm bảo ai cũng ngỡ đó là tay chân của cô bạn gái kia mới hợp lý, tay nam nhi gì mà trắng trắng thon thon, ngón chân cũng dài lại nuột nà, phần móng còn được sơn màu hồng hồng dễ thương nữa chứ.

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai

Nhìn chân tay anh chàng người yêu này thì nỗi buồn nhân đôi luôn. Bản thân là nữ nhi mà tay chân còn chẳng đẹp bằng người ta. Cớ làm sao con trai mà chân tay thon dài, láng mịn còn hơn con gái, thế có bất công không hả ông trời. Nghĩ mà buồn thiệt luôn!

Ngay bên dưới bài viết của cô bạn này, rất nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm và chia sẻ chung nỗi khổ. Ai cũng nghĩ thân là nữ nhi thì bàn tay thanh mảnh nõn nà như búp băng, trong khi hiện thực lại không như mơ thế này...

Tay người ta nõn nà búp măng, nhìn lại tay mình mập mạp búp... chuối

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai

Phận là con gái mà lông tay đua nhau mọc, tần suất ngồi wax lông còn nhiều hơn ông anh trai ở nhà, tủi thân khủng khiếp!

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai

Tự wax thì đau, dùng kem tẩy thì không hết, đi triệt vĩnh viễn thì túi tiền không cho phép. Thế có khổ không cơ chứ, vậy là phải sống chung với "lũ" thôi. 

Bạn thấy gì không? Bàn tay gân guốc, ngón tay ốm nhách. Tay con gái đấy!

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai
Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai

Mà không dừng lại ở bàn tay, có thể nói rằng có một kiểu con gái tay đã không đẹp mà chân cũng chẳng khá hơn. Lông lá chẳng khác gì đàn ông cả.

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai

Xin nhắc lại, đây là chân con gái, chân con gái đấy! Những tưởng được làn da trắng trẻo cũng dễ nhìn rồi nhưng chân trắng để làm gì khi mà lông chân cứ đen xì lại còn xoăn tít? Nhìn chán chẳng buồn nói gì nữa.

Có 1 kiểu con gái tay chân thô kệch, suốt ngày đi ghen tị với con trai

Chân tay nhiều lông không đáng buồn, đáng buồn là khi cô gái ấy có bàn tay múp míp không thể tưởng được. Nhiều lúc so tay chân với bạn trai toàn bị hắn trêu cho ức phát khóc luôn, không biết có sự nhầm lẫn gì ở đây không hả ông trời!!!!

Trong khi nhiều anh chàng cứ than thở tay chân trắng quá nhìn không nam tính gì cả thì họ nào có biết chị em chúng mình cũng phải chịu nỗi khổ trái ngược. Chụp ảnh tay chân mình đăng Facebook mà bọn bạn cứ vào chửi vì tội đang yên đang lành khoe tay chân người yêu làm gì. Ơ kìa, tay chân mình mà, giải thích rồi mà chúng nó không chịu tin, đã thế còn bắt ra mắt người yêu rồi thả icon cười lăn lộn.

Khổ lắm cơ, sinh ra là con gái đã không được mảnh mai cho lắm mà thượng đế còn tặng cho đôi bàn tay gân guốc, đôi chân thì đầy vi-ô-lông, trong khi người yêu thì nõn nà, láng mịn, thử hỏi công lý ở đâu????

8 điều con gái phải nhớ khi thất tình!

Nhưng mà thôi, than ngắn kể dài cũng chỉ để chia sẻ nỗi lòng với chị em chứ mình cũng có thay đổi được gì đâu. Nhiều lúc nhìn bàn tay ngắn tủn mủn, mập mập tròn tròn của mình trông cũng vui vui, không ai khen thì mình tự an ủi bản thân vậy. Những lúc buồn đời hay stress quá mình đều ngắm tay mình và tự nhủ: Bàn tay mạnh mẽ thế này, phải tiếp tục cố gắng tiếp thôi nè các nàng ơi!

Ảnh: FB

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top