03/10/2019 15:13

Tử vi tuần (11/3 - 17/3): Bảo Bình thu hút người khác giới, Thiên Bình gặp nhiều thị phi

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Cùng xem những dự báo về công việc, tài chính và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó có sự chuẩn bị sẵn sàng nhé!

1. Bạch Dương

Tử vi tuần (11/3 -  17/3): Bảo Bình thu hút người khác giới

Nhìn chung, tuần này Bạch Dương khá tốt, bạn chủ động làm việc và điều này mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng. Cần kiên nhẫn hơn, không nên bốc đồng và một số thứ cần phải chậm lại, đừng làm quá nhanh nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian chăm sóc chính mình và những mối quan hệ xung quanh.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương đã rất kín tiếng và cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng, chẳng có ai muốn yêu một người trong "bóng tối" mãi cả. Người yêu của bạn cũng như vậy, đừng để đến lúc đối phương chán ngấy mối quan hệ với bạn chỉ vì chuyện này. Nếu đã thật sự yêu đương nghiêm túc, bạn có thể không cần công khai với toàn thế giới nhưng cũng nên cho nửa kia một danh phận rõ ràng cùng những điều đáng được nhận trong tình yêu.

2. Kim Ngưu 

Trong chuyện tình cảm, bạn dành nhiều cảm xúc tích cực với đối phương và cố gắng làm hết mình để phát triển hài hòa mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình không thể “đốt cháy giai đoạn” hay áp đặt suy nghĩ, gây áp lực lên đối phương để thúc giục nửa kia đưa ra quyết định ngay cả khi chưa sẵn sàng.

Kim Ngưu dễ dàng vượt qua một số khó khăn và thách thức trong thời gian vừa qua. Thậm chí, bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định trong công việc. Trong những ngày tới, tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số người sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

3. Song Tử 

Chuyện tình cảm của Song Tử khá ổn định, về cơ bản là không có vấn đề lớn phát sinh, bạn cũng cân bằng về cảm xúc, kiểm soát vấn đề tốt hơn nên không xảy ra vấn chuyện gì quá lớn. Trong tình yêu, nếu không thể làm thì nhất định đừng hứa. Mỗi một lời hứa bạn nói ra đều khiến nửa kia cảm thấy tin tưởng, vậy nên nếu không muốn "người ấy" thất vọng thì đừng tùy tiện nói hay đồng ý với họ những thỏa thuận chưa chắc chắn kết quả.

Song Tử cần phải cố gắng hơn trong công việc của mình. Tử vi tuần cho thấy có tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cùng những thành quả mà bạn đã giành được trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhìn chung, trong tuần này, tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của Song Tử về cơ bản đều không có gì khởi sắc. Mỗi ngày đều trôi qua như thường lệ, có vẻ bạn đang cảm thấy nhàm chán nhưng bạn cũng có thể tận dụng thời điểm này để thư giãn nghỉ ngơi, tìm cơ hội mới cho mình.

4. Cự Giải 

Tử vi tuần (11/3 -  17/3): Bảo Bình thu hút người khác giới

Trong tuần này công việc của Cự Giải sẽ gặp được rất nhiều may mắn và đây cũng chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc. Cự Giải cần nắm bắt được điều đó và phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn để ghi điểm trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính của Cự Giải cũng rất khả quan khi họ sẽ có được một khoản tiền bất ngờ mà không tốn chút công sức nào. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của chòm sao này sẽ gặp được những điều rất tốt. Bạn chỉ cần “ngồi im tình yêu cũng sẽ đến”, vận đào hoa đang tới nên Cự Giải đừng bỏ qua cơ hội của mình nhé.

5. Sư Tử 

Vận trình tình duyên của Sư Tử không được tốt, vì những lý do cực kỳ nhỏ nhặt cả hai cũng có thể cãi nhau. Nếu không hòa giải sớm bạn và người ấy còn có thể đối mặt với tình trạng chiến tranh lạnh trong thời gian dài.

Công việc tạm ổn, không có vấn đề về lớn nào xảy ra nhưng với những sai sót nhỏ bạn cũng mất thời gian để tập trung giải quyết, chớ nên cẩu thả. Tiếp tục tiến lên phía trước với tốc độ tối đa để đạt được thành công là những gì Sư Tử cần làm. Dù có bị ốm hay mệt mỏi thì tuyệt nhiên đây không phải là lúc cho phép bạn được nghỉ ngơi bởi cái đích đã ở quá gần, đừng để tuột mất cơ hội nhé

Nhìn chung trong tuần này của Sư Tử không phải là quá tốt, nếu bạn cố gắng đối đầu sẽ dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống xung quanh nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy kiên nhẫn hơn với mọi người và nên tập trung vào việc kiếm tiền.

6. Xử Nữ

Xử Nữ quan niệm rằng tiền không đổi lại được hạnh phúc nhưng cuộc sống vẫn sẽ tốt hơn khi chúng ta không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Do đó, bạn quyết định tận dụng triệt để thời gian trong tuần để giải quyết những vấn đề tài chính còn tồn đọng sau đó lên kế hoạch làm giàu. Cơ hội sẽ đến với Xử Nữ trong giai đoạn này, tuy nhiên nắm bắt được nó hay không còn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy của bạn.

Vận trình tình duyên tuần này của Xử Nữ khá bình ổn. Tình cảm đôi lứa không có gì phải lo ngại, tuy nhiên những người độc thân dù gặp được đối tượng thích hợp vẫn chưa có bước tiến nào đáng kể vì không ai muốn chủ động cả.

7. Thiên Bình 

Tử vi tuần (11/3 -  17/3): Bảo Bình thu hút người khác giới

Tuần tới Thiên Bình đối mặt với một số rắc rối liên quan đến các mối quan hệ. Với đồng nghiệp và bạn bè, người thân, Thiên Bình đều gặp phải sự xung đột về quan niệm. Nói chung đây là một tuần đầy thị phi và chuyện hiểu lầm. Hãy bình tĩnh, sáng suốt nhất có thể để giải quyết từng hiểu lầm một nhé.

Chuyện tình yêu có vẻ không ổn định bởi vì đối phương đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi cao hơn trong mối quan hệ này. Đây là thời điểm để bạn quyết tâm nói lời chia tay với một ai đó. Bạn có thể giữ im lặng mà không giải thích, không có cảnh bi lụy đầy nước mắt.

8. Thần Nông

Bạn liên tiếp nhận được tin vui và sự may mắn. Khi trong tâm trí chỉ đang mong muốn tìm được một điều thôi thì bạn lại có nhiều khả năng kiếm thêm cho mình một cơ hội khác vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Chính nhờ những điều này mà tài chính của bạn đang đi vào ngưỡng ổn định, thậm chí là giàu có. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhìn đâu cũng thấy có thể đầu tư với nguồn lợi nhuận tốt.

Chuyện tình cảm dù đang tiến triển nhưng cũng không khiến bạn yên tâm. Tâm lý so sánh với người cũ càng làm bạn cảm thấy người mới chưa thực sự yêu thương bạn, khiến bạn luôn nghi ngờ. Bạn cần phải có thái độ tích cực và nghiêm túc hơn với chuyện tình yêu này và phải đầu tư thời gian cho nó. Nếu có dấu hiệu hoài nghi thì nên nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ yêu đương này nhé, đừng để mất thời gian của cả hai.

9. Nhân Mã 

Nhân Mã có quý nhân phù trợ, công việc đầu tuần có lúc khó khăn nhưng lại luôn có người giang tay cứu giúp. Bạn là người khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm, thế nên nhận ân huệ của ai thì nỗ lực để trả và cũng hết lòng vì người đó.

Tình cảm của hai bạn đang ở mức ảm đạm. Yêu lâu mà cả hai không có những buổi tối lãng mạn, vui vẻ, khiến người ấy chán. Không ai chủ động thì lại càng rơi vào tình trạng tẻ nhạt. Bạn nên là người chủ động đi nhé.

10. Ma Kết 

Tử vi tuần (11/3 -  17/3): Bảo Bình thu hút người khác giới

Tuần này chuyện tình cảm của Ma Kết đã có những chuyển biến tích cực hơn nhiều so với tuần trước, cả hai đã điềm tĩnh hơn trong mọi việc nên không dễ bị tác động với những ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm đôi lứa. Thật may mắn cho Ma Kết khi một nửa của bạn rất thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của bạn. Tình yêu và sự nghiệp song hành cùng nhau khiến Ma Kết có thêm sự an tâm để hoàn thành tốt công việc.

Tình hình công việc diễn ra khá tốt, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp thể hiện sự ngưỡng mộ. Điều nay mang lại cho Ma Kết niềm tin lớn vào khả năng của mình. Trong những ngày tới, tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số người sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

11. Bảo Bình 

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu thay đổi rõ rệt, bạn trở nên thu hút hơn với đối tượng khác giới, đây thực sự là khởi đầu tốt cho những ai đang độc thân. Hãy tăng cơ hội cho mình bằng cách làm quen, giao tiếp, tham gia các nhóm hội nhiều hơn.

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một số thói quen xấu đang dần biến mất thay vào đó là những thói quen tốt. Đó là những dấu hiệu khả quan để đưa bạn tới con đường thành công. Trong tuần, bạn cũng tìm ra được cho mình những "đồng minh" có chung chí hướng, chung trái tim và sự nhiệt thành để cùng bạn góp sức hoàn thành tốt công việc của mình. Hãy tận dụng cơ hội này, bởi bạn cần phải nhớ rằng sức mạnh đồng đội bao giờ cũng là tốt nhất.

12. Song Ngư

Tuần này, công việc của bạn hầu như rất suôn sẻ, những hoạt động đã đầu tư đều lần lượt sinh lời. Vận trình tài lộc cực kì khởi sắc. Chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu bạn đang có ý định đầu tư thì nên cân nhắc và suy tính cẩn thận bởi thời điểm này vẫn chưa thực sự thích hợp đâu nhé!

Chỉ có điều chuyện tình cảm lại không suôn sẻ. Song Ngư độc thân có người theo đuổi nhưng lại bị hoang mang và không xác định được đúng tình cảm của mình. Trong khi đó người đã có gia đình lại xảy ra cãi vã, xung đột vì vấn đề tài chính.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top