03/22/2019 14:31

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ "nửa kia", Ma Kết tự mình đánh mất cơ hội

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Hôm nay tử vi dự báo có thể Song Tử được nhận quà bí mật từ "nửa kia" còn Ma kết lại tự mình đánh mất cơ hội do chưa đủ quyết tâm... Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận tình duyên, công việc, tiền bạc trong ngày thứ 7 này bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo khả năng tài chính của Bạch Dương hôm nay không tệ nhưng vẫn chưa đủ thỏa mãn những khoản chi tiêu của cung hoàng đạo này. Bạn có thể làm thêm, nhận thêm việc để tăng thu nhập. Với các mối quan hệ cũng như khả năng của chòm sao này thì điều ấy không khó, có điều bạn sẽ phải vất vả hơn nhiều mà thôi. Bạn cũng cần phải phát huy năng lực của mình, đừng để cho áp lực khiến cho mình gục ngã. Mặc dù mệt mỏi nhưng hãy nghỉ ngơi đầy đủ rồi nạp thêm năng lượng để tiếp bước chứ đừng dừng lại.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng có thể có nhiều điều cần phải suy nghĩ. Bạn cảm giác như người ấy không đủ quan tâm tới mình, tình cảm không sâu sắc, nên thấy tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại như kỳ vọng. Có lẽ bạn nên xem xét lại tình cảm của mình, nếu một người chỉ trao đi mà không đòi hỏi gì thì cũng không được, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì lại thành già néo đứt dây, vô tình đánh mất tình yêu mà mình đang có.

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ nửa kia

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Trong ngày thứ 7 này Kim Ngưu hãy dành riêng cho bản thân 15 phút thư giãn, có thể tập thể dục, nấu bữa sáng, nghe nhạc hay dọn dẹp nhà cửa, đọc sách… hoặc làm bất cứ việc gì mà bạn thích để bắt đầu một ngày mới hứng khởi hơn vì có thể công việc của bạn hôm nay không được tốt. Kim Ngưu có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình, có thái độ tiêu cực, hiếu chiến khiến cho mâu thuẫn khó bề giải quyết, vô tình gây ra cản trở cho công việc hiện tại.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay lại rất tốt, bạn tích cực chủ động theo đuổi tình yêu của mình, không ngần ngại bất cứ điều gì. Kim Ngưu biết mình cần ai, mình sẽ phải làm gì để có được người đó và lên kế hoạch chỉn chu để theo đuổi, biến người ấy thành của mình.

Song Tử

Song Tử nên làm chậm lại nhịp độ cuộc sống của mình. Bạn không muốn đặt ra cho mình một mục tiêu quá lớn lao hoặc nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai sau này. Công việc của Song Tử thì khác, bạn biết cách sử dụng lý trí nhiều hơn, cũng biết dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc. Nghe có vẻ ngược đời nhưng sự thật là như vậy. Hôm nay chòm sao này quả thực khiến cho người ta phải rối trí không thôi vì sự bất ổn trong bản thân mình.

Về chuyện tình cảm, hôm nay có lẽ ai đó sẽ bí mật bày tỏ sự quan tâm của họ dành cho bạn hoặc cũng có thể Song Tử sẽ nhận được một món quà rất bất ngờ từ "nửa kia" của mình. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên chín chắn và trưởng thành dần lên thôi. Chẳng ai muốn đặt tình cảm của mình vào một người sáng nắng chiều mưa đâu bạn ạ.

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ nửa kia

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Có thể nói hôm nay là một ngày khá đẹp với Cự Giải khi mọi chuyện đều suôn sẻ và thuận lợi. Công việc được bạn hoàn thành chỉn chu, Cự Giải cũng cẩn thận và luôn tìm cách để công việc được suôn sẻ và thuận lợi nhất có thể, nhờ thế mà rất được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm. Hãy cố gắng phát huy tinh thần ấy nhiều hơn nữa nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong tương lai đó.

Tử vi hàng ngày dự báo chòm sao này cũng đang có tình yêu đẹp. Cự Giải thích chăm sóc người ấy, luôn cố gắng để người ấy cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn. Bản năng của bạn là đứng ra bảo vệ những người mà mình yêu thương. Có thể thấy rằng tình cảm là điều khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn sau khi phải đối mặt với nhiều rắc rối trong thời gian trước.

Sư Tử

Thứ 7 này năng lượng của Sư Tử tuy rất dồi dào nhưng chưa phát huy được hết khả năng. Trong công việc bạn vẫn còn hơi lười biếng, chưa chú tâm nên mất nhiều cơ hội tốt, vị trí chỉ ở mức làng nhàng, hoàn toàn chưa xứng đáng với năng lực bạn đang sở hữu. Thêm nữa, có thể Sư Tử không được tự tin trong khi cần phải quyết định chuyện hệ trọng. Công việc có thể vì thế mà bị ảnh hưởng, khi mà thời cơ một đi không trở lại. Bạn cần phải chín chắn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi mà gặp phải bất cứ vấn đề gì trong công việc.

Hôm nay, có thể tình yêu giữa Sư Tử và người ấy cũng đang có chút vấn đề khi mà bạn có phần nhạy cảm thái quá. Dù chỉ một lời nói vô tình của người ấy cũng có thể khiến bạn tưởng tượng ra đủ chuyện rồi tự mình làm mình tổn thương bởi những suy nghĩ không mấy tích cực.

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ nửa kia

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Tuy Xử Nữ vẫn có thu nhập ổn định nhưng hôm nay cò thể có nhiều khoản chi ngoài dự tính nên tình hình tài chính của chòm sao này không khả quan. Có thể Xử Nữ vướng vào một số khoản nợ, hãy xem xét lại kế hoạch thu chi đồng thời có phương án cải thiện tình hình ngay nhé, kẻo mới tháng 3 mà đã nợ gập đầu thì gay go đấy. Bạn cần phải xốc lại tinh thần và tìm hiểu xem lý do mình thất bại là ở đâu.

Trong tình yêu, Xử Nữ đang cảm thấy người ấy không trao đủ tình yêu và sự quan tâm cho mình, bạn nửa muốn kết thúc, nửa lại lo sợ không thể tìm được người nào tốt hơn người ấy. Bạn lo lắng rằng người ấy sẽ không thể trao cho mình những điều mà bạn mong muốn, chẳng thà rằng tiếp tục cuộc sống độc thân yên bình như hiện tại.

Thiên Bình

Dù ngày cuối tuần này công việc không tồn đọng nhưng chất lượng chưa thực sự tốt, Thiên Bình cần phải cố gắng hơn nữa. Chẳng những làm đủ mà còn phải làm xuất sắc thì mới chiếm giữ được vị trí vững chắc và có cơ sở để yêu cầu tăng lương, tăng thưởng hay đề bạt lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, làm gì thì làm cũng phải chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. 

Như công việc, đường tình duyên hôm nay của Thiên Bình cũng không được tốt. Bạn chìm đắm trong tâm trạng buồn chán do chính mình tạo ra, cô đơn nhưng không muốn chủ động tìm cách để xóa bỏ nỗi cô đơn đó, chỉ đơn giản là than vãn và chán nản cuộc đời.

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ nửa kia

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Tử vi khuyên thứ 7 này Bọ Cạp nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Bạn hào phóng và tốt với mọi người nhưng không phải tất cả những người xung quanh bạn đều tốt cả. Đừng cả tin quá mức, đừng vội trao lòng tin cho người khác mà không chút nghĩ suy.

Bọ Cạp thấy rằng chuyện tình cảm của mình hôm nay có vấn đề nhưng không biết do đâu. Có thể là do bạn có phần thờ ơ, vô tâm với những cảm xúc của người ấy, Bọ Cạp cần phải dành thêm thời gian để vun đắp tình cảm thêm phần vững chắc hơn nữa. Bọ Cạp biết rằng tình yêu cần phải chăm sóc, vun đắp thường xuyên nhưng bản thân bạn là người thích tự do  và hay làm theo ý của mình chứ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, đó là lý do mà dù bạn thấy rằng mình chẳng có lỗi gì nhưng tình cảm vẫn gặp trục trặc.

Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã hôm nay vẫn diễn biến khá tốt. Bạn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, dù có gặp khó khăn cũng có người đưa tay ra giúp đỡ. Hôm nay cơ hội cũng đến với chòm sao này, bạn lại khá giỏi trong việc nắm bắt cơ hội, nhờ thế mà giành được thêm cho mình không gian để phát triển trong tương lai.

Tuy vậy, trong chuyện tình cảm, Nhân Mã dễ bị tổn thương vì cảm thấy mối quan hệ của mình đang vướng phải những khúc mắc khó giải quyết. Nếu cả hai đều không chịu nhún nhường thì mâu thuẫn này khó lòng vượt qua được.

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ nửa kia

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Có thể hôm nay Ma Kết đã tự mình đánh mất cơ hội tài chính cho mình rồi. Ma kết này, đừng ngại ngần cho những dự định có vẻ mạo hiểm và bất khả thi, chỉ cần bạn nghiên cứu kĩ lưỡng và có quyết tâm thì những cơ hội ấy rất đáng để bạn thử một lần. Thành công hay thất bại còn dựa vào nhiều yếu tố nhưng chắc chắn kinh nghiệm bạn thu được sẽ không hề ít đâu. Thêm nữa, Ma Kết hôm nay cần phải lưu ý đến chuyện tiền bạc nhé. Có thể những rắc rối bất ngờ nảy sinh sẽ khiến cho bạn mất tiền bạc vào chuyện không đâu đấy. 

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong ngày cuối tuần này cũng có thể xảy ra chút trục trặc. Mối quan hệ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, bạn căng thẳng khi mà không tìm được giải quyết nào hiệu quả, càng khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Hãy bình tĩnh suy nghĩ hướng giải quyết để mối quan hệ của mình không rạn nứt thêm bạn nhé.

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình bỗng dưng khôn ngoan và rất khéo léo, nhờ thế nên bạn giải quyết ổn thỏa những rắc rối trong mối quan hệ xã giao phức tạp của mình. Điều này giúp bạn tránh được không ít phiền toái, ít bị người khác chĩa mũi công kích và bảo toàn được vị thế. Càng lúc cạnh tranh quyết liệt thì mọi chuyện càng phải cẩn thận dè dặt, sai một li đi một dặm ngay.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm trong ngày lại không được tốt như mong đợi. Bảo Bình đang khủng hoảng và cảm thấy cô đơn khi không có người bên cạnh cùng chia sẻ, tâm sự. Bạn khao khát muốn tìm được người nào đó cùng mình đi tiếp trên chặng đường sắp tới nhưng chưa biết phải làm sao. 

Tử vi thứ Bảy (23/03): Song Tử có quà bí mật từ nửa kia

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Tư vi hôm nay dự báo thật không uổng công Song Ngư dành nhiều thời gian và công sức để phát triển sự nghiệp. Nhờ nỗ lực đúng hướng, cách thể hiện thông minh và hiệu quả mà chòm sao này nhận được phản hồi rất tốt, có sự khen ngợi của cấp trên, ghi dấu ấn riêng một cách đậm nét. Song Ngư làm việc rất chăm chỉ, dù hôm nay đã là cuối tuần rồi. Bạn không có tâm lý nghỉ ngơi hưởng thụ mà cố gắng rất nhiều để khẳng định mình, để chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực. Tuy cũng có những lúc thất vọng nhưng bạn nhanh chóng vượt qua được nó.

Do cứ chúi đầu vào công việc nên vận trình tình cảm của chòm sao này hôm nay lại có phần sa sút. Và khi giật mình nhìn lại, Song Ngư lại cảm thấy lo lắng, bất an mà không hiểu lý do tại sao, dường như người ấy không tạo được cho bạn cảm giác an toàn. Với những Song Ngư còn độc thân thì vấn vương bởi chuyện quá khứ nên vẫn chưa thể mở lòng ra được. Điều này có thể khiến cho bạn để lỡ mất người yêu thương mình thật lòng. Dù có là định mệnh của nhau nhưng khi một bên ra sức chối từ thì cũng đành lỗi hẹn.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày cuối tuần này của bạn như thế nào? Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không được suôn sẻ... Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày, điểm tin định kì vào 7h00 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top