03/01/2019 23:01

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ thật sự chính là... có ai đó bên cạnh mà vẫn thấy cô đơn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu bạn bắt gặp một cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn “độc toàn thân” thì đừng vội cho rằng cuộc sống của cô ấy hẳn sẽ vô vị và nhàm chán nhé, bởi có khi nàng ta chẳng có thời gian để chán vì còn bận lo tận hưởng...

Ở độ tuổi gần 30 là thời điểm mà hầu hết mọi cô gái đều đã trải qua ít nhiều các cung bậc cảm xúc. Từ những rung cảm đầu đời, 1 - 2 mối tình vắt vai, ra trường và vài lần nhảy việc… Lúc này nỗi lo vật chất không còn quá chi phối đến suy nghĩ, cũng không còn quan tâm nhiều đến những lời người khác nói về mình. Vậy nên dù nàng có độc thân đi nữa thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc nàng sẽ cảm thấy cô đơn. Bởi độc thân cũng là trạng thái vô cùng thú vị thể hiện qua những điều tuyệt vời dưới đây.

Phụ nữ càng trưởng thành sẽ càng nhận ra độc thân là điều rất thú vị
Ảnh: Instagram

Đây là lúc để tìm ra con người thực sự của cô ấy. Khi độc thân, cô ấy có thể thoải mái thể hiện con người thật của mình hơn, có nhiều cơ hội nhận ra những khác biệt, điểm yếu, điểm mạnh mà bản thân cần phát huy và khắc phục. Từ đó hoàn thiện mình mỗi ngày, điều mà cô ấy khó có thể thực hiện khi đang hẹn hò với ai đó.

Cô ấy đã biến tình trạng độc thân thành khoảng thời gian quý giá để học hỏi và khám phá mọi thứ về bản thân. Đa số các cô nàng đều có chung cảm nhận rằng sau khi trải qua cuộc sống độc thân vui vẻ, họ cảm thấy mình tự tin và chủ động hơn khi bước vào một mối quan hệ mới.

Phụ nữ càng trưởng thành sẽ càng nhận ra độc thân là điều rất thú vị
Ảnh: inspirebyliiq

Khi độc thân, cô ấy dành toàn bộ thời gian và sức lực để sống với đam mê. Nếu có người yêu hoặc đã lập gia đình thì cô ấy khó mà tập trung 100% vào việc thực hiện mơ ước hoặc công việc yêu thích của mình. Điều này sẽ trở nên thật đơn giản khi độc thân, bởi cô ấy đang tràn đầy nhiệt huyết và những lý tưởng cao xa hơn bao giờ hết. Vậy nên cô ấy tranh thủ thời điểm này để hết mình với đam mê cùng sự nghiệp và không phải hối tiếc khi đã trở thành một nửa của ai đó.

Phụ nữ càng trưởng thành sẽ càng nhận ra độc thân là điều rất thú vị
Ảnh: Instagram

Độc thân là cơ hội trở thành “nữ cường” đầy tự tin và bản lĩnh. Độc thân cũng đồng nghĩa cô ấy hoàn toàn chủ động và chịu mọi trách nhiệm với cuộc sống của bản thân. Điều này sẽ dần tôi luyện kiến thức, sự tự tin và khả năng đối phó với những thay đổi hoặc khó khăn mà cô ấy gặp phải. Phần thưởng lớn nhất chính là các trải nghiệm cùng kinh nghiệm sống, điều khó có thể tích lũy được nếu bên cạnh luôn có một chàng trai chiếm hết mọi suy nghĩ lẫn hành động.

Phụ nữ càng trưởng thành sẽ càng nhận ra độc thân là điều rất thú vị
Ảnh: Instagram

Hơn hết, độc thân giúp cô ấy được “một mình”. Nghe thật vô lý nhỉ nhưng kỳ thực một trong những điều khiến người độc thân yêu thích nhất chính là được “một mình”. Nhất là trong trường hợp ai đó vừa trải qua một mối tình mà bản thân bị chi phối và kiểm soát quá nhiều bởi nửa kia. Được “một mình” sẽ đem lại cảm giác yên ổn và an toàn, cùng với đó thì sự tự do sẽ kích hoạt khả năng sáng tạo bất tận làm nàng chẳng bao giờ thấy nhàm chán.

10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Sau tất cả, khi càng trưởng thành cô ấy càng nhận ra... độc thân chẳng hề đáng sợ một chút nào cả. Đáng sợ thật sự chính là có ai đó bên cạnh mình mà vẫn có cái cảm giác lạc lõng cô đơn. Thế mới nói, sống độc thân là buồn bã hay thú vị phụ thuộc vào cách nghĩ và hành động của chính bản thân mỗi người! Thế còn bạn, độc thân có đáng sợ?

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top