03/24/2019 14:26

Ngọ, Hợi và 2 con giáp nữa đi lên từ 2 bàn tay trắng, chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp dưới đây có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Tuổi Dần

Những con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhưng rất giàu có về sau
Ảnh minh họa: Pinterest

Theo tử vi, vốn trời sinh những người tuổi Dần thường thông minh, nhanh nhẹn, rất có tầm nhìn xa trông rộng. Tuổi Dần khao khát được làm việc, được cống hiến, và họ cũng luôn cố gắng để trở thành lãnh đạo. Thêm vào đó, những người tuổi Dần cũng rất dũng cảm, giàu quyết đoán, kiên trì, bền bỉ, chính vì thế họ không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Nơi đâu có hiểm nguy khó vượt, những người cầm tinh con hổ sẽ lao vào. Khi người khác chùn chân, tìm lối khác, Hổ dũng cảm đương đầu.

Thường thì người tuổi Dần sẽ khổ lức thiếu thời nhưng lại dễ trở thành tỷ phú lúc trung vận. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng hay mắc phải khuyết điểm ảo tưởng vào độ giàu có của mình, đồng thời họ hay có tâm lý than thân trách phận, trách ông trời không công bằng vì bắt họ phải mất quá nhiều thời gian trong cuộc đời mới có được cuộc sống giàu sang.

Tuổi Dậu

Những con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhưng rất giàu có về sau
Ảnh minh họa: Pinterest

Tuổi Dậu là những người có ý chí kiên cường, túc trí đa mưu, giàu trí tưởng tượng, thông minh tài giỏi. Tuổi Dậu cũng giỏi giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng và xử lý công việc quyết đoán. Ngoài ra những người cầm tinh con gà còn có tài ăn nói, năng lực quan sát mạnh mẽ, giỏi “trông mặt bắt hình dong”.

Theo tử vi, tuy thời niên thiếu tuổi Dậu thường gặp nhiều khó khăn, lận đận, không có người giúp đỡ và tiền bạc cũng không dư dả nhưng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, trí tuệ thông minh, nhạy bén và lối sống lạc quan, có hoài bão, chẳng mấy chốc họ có thể tự tạo dựng cuộc sống giàu sang, phú quý cho bản thân từ đôi bàn tay trắng.

Tuổi Ngọ

Những con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhưng rất giàu có về sau
Ảnh minh họa: Pinterest

Thời thơ ấu của những người tuổi Ngọ thường không được thuận lợi và trải qua nhiều gian khổ. Chính lẽ đó, họ luôn nỗ lực không ngừng, dùng chính trí thông minh và sự chăm chỉ của mình để đạt được thành công như mong đợi.

Theo dự báo tử vi, vận may đến với người tuổi Ngọ khá muộn, khoảng sau 35 tuổi thì mọi thứ mới trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Dù vậy, một khi tuổi Ngọ đã phất lên thì không có điều gì cản nổi tài vận của họ bởi con giáp này rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì cuộc đời người tuổi Ngọ sẽ phất lên như diều gặp gió, sống viên mãn và sung túc cả đời.

Tuổi Hợi

Những con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhưng rất giàu có về sau
Ảnh minh họa: Pinterest

Trời sinh tuổi Hợi vốn là những người thuộc "top" con giáp giỏi giang, dễ có thành công vang dội trong sự nghiệp bằng chính tài năng, khối óc và đôi tay của mình. Dù không sinh ra trong gia đình giàu có, không có nền tảng tài chính cơ bản nhưng người tuổi Hợi lại biết dựa vào trí tuệ và sự nỗ lực của mình để vượt qua mọi gian nan, thử thách và giành vinh quanh cho bản thân.

Ngoài ra, đa số những người cầm tinh con heo đều rất thông minh, tài giỏi, rất khéo léo trong quan hệ giao tiếp nên được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, gặp khó khăn ắt có người trợ giúp. Từ sau tuổi 35 trở đi, tuổi Hợi bước sang trang mới của cuộc đời, mọi thứ thăng hoa rực rỡ. Bất kể cuộc sống có khó khăn thế nào, tuổi Hợi vẫn lạc quan vượt qua. Điều quan trọng nhất là hậu vận họ sẽ có được một gia đình cùng gia tài viên mãn khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ. Dù làm cho trong lĩnh vực nào thì tuổi Hợi cũng rất sung túc vượt bậc.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tuy vậy, theo quan niệm tử vi 12 con giáp, mỗi con giáp đều có vận mệnh riêng, ở mỗi thời điểm nhất định, chúng ta sẽ có những chuyển biến thay đổi trong cuộc đời mình. Từ tình duyên, sự nghiệp đến tiền tài, ai cũng phải trải qua những thăng trầm nhất định trước khi được đi trên con đường thẳng tắp. Thế nên nếu không thuộc các con giáp may mắn như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng bạn nhé! Mỗi người sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến mình thôi bạn ơi!

Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng… ? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top