03/09/2019 22:50

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau khi ly hôn, thậm chí khi đã yên bề gia thất bên người mới thì các cặp đôi sao Việt đã từng là những cặp vợ chồng kiểu mẫu của showbiz Việt vẫn cứ xuất hiện bên nhau trong ngày đặc biệt.

Con cái chính là mối bận tâm chung của các sao Việt nhất là sau khi đổ vỡ hôn nhân. Rất nhiều cặp vợ chồng sao Việt hậu ly hôn đều cố gắng sắp xếp thời gian để có mặt cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con cái. Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh ... chính là những ông bố bà mẹ được ngợi khen vì cách ứng xử hết sức văn minh sau khi đường ai nấy đi.

Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc

Ngày 9/3, cựu hot girl Diệp Bảo Ngọc đăng tải bức ảnh cùng chồng cũ - Thành Đạt tổ chức sinh nhật cho bé Kid. Trên trang cá nhân, người đẹp xúc động: "Trong 6 năm có biết bao điều xảy ra với gia đình chúng ta, và với mẹ con mình. Mẹ không mong con là người đàn ông tài giỏi, xuất chúng. Mẹ chỉ mong con là người đàn ông hiểu biết, tử tế và tốt bụng... Mẹ chỉ ước sau này, dù lớn thế nào, Kid của mẹ vẫn giữ được đức tính nghĩ cho người khác. Vì cho đi là còn mãi con nhé. Chúng ta sẽ lớn cùng nhau và sẽ cùng đi khắp nơi. Tuổi xuân của mẹ có dấu chân của con. Mình sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm. Vì những kỷ niệm đó, sẽ theo mẹ con mình đến cuối cùng ...".

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt
Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có mặt trong ngày sinh nhật của bé Kid. (Ảnh: FBNV)

Đại diện của cựu hot girl còn chia sẻ: "3 năm ly hôn là 3 năm NgọcThành Đạt đều đặn có mặt tại buổi sinh nhật của con trai ở lớp học. Cả hai ngại đứng cùng nhau nhưng vì con trai, họ sẵn sàng bỏ qua cảm xúc cá nhân. Họ muốn cậu bé cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi bên cạnh có đủ ba và mẹ".

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt

Minh Khang - con chung của Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ luôn nhận được tình cảm yêu thương đong đầy từ cả bố lẫn mẹ. (Ảnh: FBNV)

Diệp Bảo Ngọc kết hôn cùng nam diễn viên Thành Đạt vào năm 2012 khi đó, cô vừa mới 19 tuổi. Sau khi đường ai nấy đi, hiện tại Thành Đạt đã có bến đỗ bên nữ ca sĩ Hải Băng trong khi cựu hot girl vẫn lẻ bóng. Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ xem nhau như bạn bè sau đổ vỡ. Thậm chí, cô từng bảo vệ vợ mới của chồng cũ khi Hải Băng bị nhiều khán giả gắn mác người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh

Ngày 9/3 cũng là sinh nhật của bé Tuệ An - công chúa thứ hai nhà Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh. Dù rằng đã đường ai nấy đi nhưng cả hai nghệ sĩ vẫn có mặt trong tiệc sinh nhật của con gái.

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh tươi cười trong ngày sinh nhật của con gái Tuệ An. (Ảnh: FBNV)
Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt

Dù đã ly hôn nhưng Quang Huy Phạm Quỳnh Anh vẫn chấp nhận xuất hiện cùng nhau vì niềm vui con trẻ. (Ảnh: FBNV)

Hồi tháng 10/2018, làng giải trí chấn động trước tin ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn với vợ là nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân. Cả hai đã có 16 năm gắn bó đầy ngọt ngào nhưng cuối cùng vẫn đổ vỡ vì không tìm thấy tiếng nói chung. Dẫu vậy, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho các con.

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt
Dịp sinh nhật bé Tuệ Lâm tròn 6 tuổi, hai nghệ sĩ vẫn xuất hiện tươi cười đứng chung khung hình. (Ảnh: FBNV)

Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà

"Chúng ta có thể nằm chung một giường cho con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng với bọn Hà là có thể" - Hà Hồ từng tiết lộ sau khi chia tay với chồng cũ như thế. Vì niềm vui của bé Subeo mà dù bận rộn cách mấy, cả "đại gia phố núi" lẫn "nữ hoàng giải trí" đều cố gắng cùng nhau chúc mừng sinh nhật quý tử như khi còn ở chung một nhà.

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt

Subeo chính là tình yêu lớn nhất của bố Cường - mẹ . Sinh nhật năm nào cả hai người vẫn cố gắng thu xếp để cùng tổ chức cho quý tử. (Ảnh: FBNV)

Những cặp đôi sao Việt sau chia tay vẫn vì con cùng làm điều đặc biệt
Chính sự văn minh của Cường Đô La và Hà Hồ hậu chia tay đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)
Sinh nhật cháu gái Bảo Thy

Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà từng có hôn nhân hạnh phúc người người ngưỡng mộ. Khi hết duyên nợ, dù bận rộn đến mấy họ vẫn chịu khó dành thời gian gặp mặt để cùng tổ chức sinh nhật cho con cái. Đó chính là cách ứng xử hết sức văn minh hậu chia tay mà không phải người nào cũng có thể làm được nhưng với những Thành Đạt - Diệp Bảo Ngọc, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà thì không gì có thể sánh bằng niềm vui của con trẻ.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top