03/14/2019 15:11

Cô gái thắc mắc bạn trai trả lời tin nhắn quá nhanh, CĐM: Cô có thể nhường anh ấy cho tôi!

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Việc người yêu luôn trả lời tin nhắn “rất nhanh” lại khiến cô gái mất ăn mất ngủ, buộc cô nàng phải đi tìm người để xin lấy một lời khuyên về vấn đề này!

Con gái khó hiểu thật đấy! Và nàng khó hiểu nhất là khi đang yêu một người. Đôi khi, đứa bạn thân cũng phải phát mệt nhưng chàng thì vẫn cứ kiên trì chịu đựng cũng vì… yêu.

Nói về tình yêu, có những điều người ngoài cảm thấy cực kì vô lí, thậm chí là chẳng thế hiểu nổi: “Vì sao chúng nó có thể như thế được?”, duy chỉ có kẻ đang yêu lại nhìn đâu đâu cũng ra điều tuyệt vời. Cái kiểu mè nheo khó hiểu của con gái và cả sự kiên trì nuông chiều đáng nể của con trai chính là một trong những điều thật sự gây nhức nhối như thế đấy!

Anh ấy vô tâm thì giận hờn, quan tâm thì nghi ngờ: Chẳng phải con gái quá khó hiểu rồi sao!

Một cô gái đã gửi tin nhắn ẩn danh đến một Fanpage phàn nàn về chuyện bạn trai của mình thật khó hiểu. Cô ấy nói rằng:

“Admin, tôi có chuyện muốn nói. Bạn trai tôi lúc nào cũng trả lời tin nhắn ngay lập tức, có phải anh ấy cả ngày không có việc gì làm? Lúc đầu cảm thấy như vậy rất chu đáo, nhưng bất cứ lúc nào cũng trả lời ngay tức khắc làm tôi thật tò mò, có người nghịch điện thoại 24/7 sao? Anh ấy cả ngày làm gì cơ chứ?”.

Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Chỉ vì bạn trai trả lời tin nhắn quá nhanh mà cô gái đâm ra lo lắng.

Hóa ra, việc người yêu luôn trả lời tin nhắn rất nhanh lại khiến cô "mất ăn mất ngủ" đến thế. Cách mà cô nàng kể lại vấn đề của mình chứng tỏ sự lo lắng mà bản thân đang phải trải qua rất khó chịu và nhất định phải tìm lời giải thích.

Ở một diễn biến khác, có người lại nói rằng: "Đừng yêu người mà chỉ việc nhắn tin thôi họ cũng quá bận để trả lời!". Vậy rốt cuộc, phải như thế nào thì đối phương mới chứng minh được họ yêu bạn và không hề làm điều gì mờ ám?

Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Đoạn tin nhắn được cô gái gửi kèm.

Câu chuyện này đã nhận được về rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa phần, các cô gái đều mong muốn bạn trai của mình luôn "có tâm" với mỗi tin nhắn như thế. “Cô có thể nhường anh ấy cho tôi”, một bình luận bày tỏ sự khó hiểu dành cho suy nghĩ của cô gái trong câu chuyện trên.

Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Nhiều người cho rằng cô gái quá khó hiểu.

Đây chỉ là một trong ti tỉ câu chuyện nói về sự khó hiểu của con gái. Điển hình như: “Anh không mua đồ ăn thì em đói, mà mua thì bảo anh cố tình nuôi em béo rồi đi thích cô gái khác”, “Mặc chiếc áo ấy anh khen xinh thì bảo anh dối lòng, mà anh nói không hợp thì tỏ ra giận dỗi”, “Anh hỏi muốn ăn gì thì em bảo ăn gì cũng được, thế mà chạy sấp vòng thành phố vẫn chưa ra món em ăn được”,… Cứ thế đấy, sự khó hiểu của nàng cứ chất chồng và chàng cứ thế kiên trì chịu đựng!

Chuyện yêu đương nào cũng có giới hạn: Đừng để tình yêu tan vỡ vì chẳng thể hiểu nhau!

Lúc mới yêu, mọi thứ đều đẹp, kể cả chuyện mè nheo, nũng nịu như một con mèo của nàng cũng khiến chàng cảm thấy Ôi sao đáng yêu thế! Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, bạn sẽ phải đi qua rất nhiều thăng trầm của hành trình hợp – yêu – hiểu – cần để chạm đến bến bờ hạnh phúc lứa đôi.

Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Hãy để chàng yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày.

Vậy nên, nàng ơi, khó hiểu ít thôi. Trong tình yêu, có một thứ gọi là giới hạn, mà khi vượt quá thì tất cả sẽ tan như bọt biển. Hãy khó hiểu khi bạn cần được anh ấy thấu hiểu, mè nheo đúng lúc để cả hai cảm nhận cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu và nhất định phải chia sẻ mọi tâm tư qua mỗi ngày.

8 CÔNG THỨC TÌNH YÊU ĐƠN GIẢN GIÚP "ĐỊNH NGHĨA" MỐI QUAN HỆ GIỮA BẠN VÀ NGƯỜI ẤY

Anh ấy chẳng thể nuông chiều và chạy theo sự khó hiểu của bạn mãi được. Bởi, đến một lúc nào đó, bình yên chính là thứ hạnh phúc người đàn ông tìm kiếm ở một nửa còn lại của đời mình. Anh ấy sẽ có lúc mệt mỏi khi phải chạy theo những cảm xúc bấp bênh của bạn. Khi ấy, sự im lặng có thể làm "chết đi" một tình yêu từng đã rất đẹp. Đừng để đến đứa bạn thân cũng không thể chịu nổi cái ẩm ương của bạn thì thật sự nguy cấp rồi đấy!

Khó hiểu như con gái: bạn trai trả lời tin nhắn nhanh cũng thắc mắc
Nàng ơi, hãy bớt khó hiểu chút nhé!

Bạn có thích một cô gái quá khó hiểu không? Dù bạn là một chàng trai hay là một cô gái, cũng hãy cùng nói xem cảm nhận của mình về vấn đề này nhé!

Ảnh: Pinterest

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top