02/04/2019 16:25
Tử vi thứ Ba (05.02.2019): Bạch Dương kém may mắn, Nhân Mã có lộc lớn đầu năm

Tử vi thứ Ba (05.02.2019): Bạch Dương kém may mắn, Nhân Mã có lộc lớn đầu năm

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 cung Hoàng Đạo dự báo ngày đầu tiên của năm mới không mấy may mắn với Bạch Dương, trong khi vận may tình cảm của Kim Ngưu độc thân lại rất tốt... Hãy xem 12 chòm sao đón chào ngày đầu tiên của năm mới như thế nào nhé!

Bạch Dương

Theo dự báo tử vi, Bạch Dương có một ngày đầu năm không mấy suôn sẻ chỉ vì sự nóng nảy của bạn. Hôm nay chỉ số may mắn của Bạch Dương không cao nên hãy tránh xa các trò tiêu khiển may rủi vì bạn chẳng thể may mắn đâu, thay vào đó hãy dành thời gian để dạo chơi, nghỉ ngơi bên gia đình. Đôi khi vì cả nể bạn bè mà khó nói lời từ chối. Hãy nhớ một ngày không hề may mắn nên làm gì bạn cũng nên thận trọng để tránh rước vận xui xẻo trọng ngày đầu năm mới nha.

Vận tình cảm của bạn có một chút dấu hiệu bốc đồng và khả năng sẽ gây ra những điều không hay với người ấy, bạn nên giữ mình một chút để mọi chuyện được yên vui trong ngày đầu tiên của năm mới. Những ai còn độc thân có thể tổ chức một buổi hẹn hò với đồng nghiệp hoặc bạn bè, biết đâu giữa những cuộc vui ấy bạn sẽ tìm được nửa kia của mình.

Tử vi thứ Ba (05.02.2019): Bạch Dương kém may mắn, Nhân Mã có lộc lớn

Kim Ngưu

Hôm nay bạn có được quan hệ bạn bè tốt và dễ gặp lại những mối thân tình bạn hữu nhưng không vì thế mà sa đà vào những cuộc vui. Hãy dành thời gian đi chúc Tết và có ứng xử lịch sự nó sẽ giúp bạn có được quan hệ tình cảm tốt hơn. Có điều hôm nay bạn dễ bị mất đồ hoặc thâm hụt tài chính quá hạn mức, nên cần có phương án dự phòng cụ thể nhé.

Hôm nay vận may tình cảm của Kim Ngưu độc thân rất tốt, bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người mà bạn đang rất thích đấy. Bạn cũng nên chăm chút diện mạo để giúp hình ảnh của mình thêm đẹp trong mắt người ấy nhé. 

Song Tử

Song Tử là một trong những người có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể về kế hoạch tài chính của mình bằng những trò chơi may mắn. Tuy nhiên, đừng quá sa đà mà ham quá lại mất may mắn bởi không phải bạn có cả ngày đều may mắn mà nó chỉ xuất hiện ở một số thời điểm trong ngày hôm nay mà thôi.

Sức khỏe của bạn không tốt vì vậy nên hạn chế các cuộc vui chơi bù khú nhậu nhẹt mà nên dành thời gian để đi đến những nơi trong lịch trình, thăm hỏi chúc Tết và nghỉ ngơi nhé. Tài chính ổn dù có phải chi tiêu nhiều nhưng nó trong hạn mức nên bạn cũng không hề quá bất ngờ với đều này.

Hôm nay bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một chút va chạm nho nhỏ trong nhưng cũng chẳng có gì đáng lo cả. Hai người thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng coi như là gia vị của tình yêu ấy mà. Sau tất cả hai bạn đều muốn dành cho người mình yêu những sự quan tâm đặc biệt trong ngày đầu năm này.

Tử vi thứ Ba (05.02.2019): Bạch Dương kém may mắn, Nhân Mã có lộc lớn

Cự Giải 

Cuộc sống tình cảm mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. Hôm nay, trong lĩnh vực tài chính, bạn có cơ hội cải thiện thu nhập và may mắn với các trò chơi trúng thưởng. Mối quan hệ với những người thân trong gia đình khá hài hòa. Vận may của ngày hôm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều tài lộc cho bạn.

Tuy nhiên, hôm nay bạn lại có lịch trình không tốt về tình cảm như dự định. Đặc biệt với chuyện tình xưa nghĩa cũ khi vô tình gặp lại cũng khiến bạn không thoải mái. Đừng quá phiền lòng về chuyện này, những chuyện đã qua thì nên cố gắng để nó lắng xuống thay vì những luyến tiếc hay ngại ngùng khiến mọi người cũng bị ảnh hưởng. Có thể bạn sẽ nhận phải một số lời đả kích đôi khi là vô tình nhưng nó cũng có thể khiến bạn tổn thương hay có tâm trạng không tốt. Do đó, nếu có đi đâu cũng nên xem xét kỹ lịch trình và nếu đã lựa chọn gặp mặt thì hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để giúp bạn chủ động trong mọi tình huống nhé.

Sư Tử

Mới ngày đầu năm nhưng có thể nói tài chính với Sư Tử là một vấn đề cần cân nhắc kỹ tránh việc ào ào mà kkiến cho bạn mất kiểm soát và hao tổn tài chính nhé.

Không khí vui vẻ ngày đầu năm cũng giúp cho mọi người trong gia đình bạn thêm gần gũi và vì thế nhân duyên tình cảm của bạn cũng có thêm những tiến triển tốt. Các cặp đôi nên nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình đi nhé. Những ai còn độc thân cũng năng nổ hơn trong các cuộc gặp mặt biết đâu đó mối lương duyên của bạn lại có thể ươm mầm trong dịp này.

Tử vi thứ Ba (05.02.2019): Bạch Dương kém may mắn, Nhân Mã có lộc lớn

Xử Nữ

Với bạn hôm nay không chỉ là vui chơi mà còn là những bài học trong cách ứng xử, xử lý tình huống mà nếu để ý sẽ rất tốt cho bản thân sau này. Vì thế thay vì quá vui mà không để ý xung quanh thì bạn cũng nên dành cho mình sự tỉnh táo để quan sát, sẽ có rất nhiều những điều bạn còn thiếu về cách xây dựng mối quan hệ bạn có thể học hỏi đấy.

Đối với chuyện tình yêu hôm nay Xử Nữ độc thân có thể hơi không hài lòng bởi những câu hỏi vô duyên của mọi người. Điều này khiến bạn khó chịu ra mặt và thái độ này có thể sẽ bị người thân của bạn lên án đấy. Thận trọng với cách hành xử của mình nhé Xử Nữ.

Thiên Bình

Ngày đầu năm mới của Thiên Bình diễn ra tốt đẹp. Bạn thành công trong việc thiết lập các mối quan hệ mới và đưa ra những quyết định sáng suốt để có thể dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Đừng dừng lại trên con đường đã chọn. Hãy mạnh dạn tăng tốc và về đích nhé. May mắn về tài chính cũng giúp Thiên Bình giảm bớt áp lực nhưng lại dễ sa và các cuộc vui không thực sự lành mạnh và không nên diễn ra vào ngày đầu năm này.

Tuy nhiên Thiên Bình lại đang có một ngày không hài lòng về chuyện tình cảm riêng tư. Có thể sự thiếu nhất chí dễ dẫn đến các tranh cãi và phá vỡ những thống nhất đã đạt được trước đó. Do vậy mà bạn cảm thấy bức bí nhưng vẫn cố kìm chế để mọi chuyện êm xuôi. Đây là cách xử trí đúng nhưng cũng sẽ cần những trao đổi góp ý nhỏ, nhã nhặn để đôi bên có thể hiểu được dụng ý của nhau mà có lựa chọn hành xử sao cho đúng mực nhé. Đặc biệt với các cặp đôi mới bắt đầu chưa thực sự hiểu nhau thì hôm nay sẽ cần phải có những tiết chế bản thân để tránh chuyện mất vui, ảnh hưởng tới mối quan hệ lâu dài của các bạn.

Tử vi thứ Ba (15/01): Cự Giải cảm thấy khá mệt mỏi

Thần Nông 

 Hôm nay ngày đầu năm Bọ cạp khả năng có được vận may tốt đấy, tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng vẫn có thể thu về đầy túi. Thần Nông cảm thấy mình dễ tính hơn mọi ngày rất nhiều. Bạn nghĩ hôm nay dù có ai mắc lỗi gì, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ qua chỉ sau vài câu nhắc nhở nhẹ nhàng. Bạn nghĩ về những dự định tương lai của mình và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Bạn tin rằng nếu kiên trì làm theo, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong năm mới này.

Các Thần Nông độc thân hôm nay đừng từ chối các cuộc vui nhé, vì đây thực sự là cơ hội để bạn gặp một nửa đời mình đấy.

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được tài lộc bất ngờ từ một người rất quan trọng đối với bạn. Hãy xem như đây là một khởi đầu năm mới may mắn giúp bạn có được một vận trình tốt về sau. Chắc chắn bạn có khả năng thăng tiến, nhận được đánh giá tốt ngay từ những ngày đầu năm. Việc bạn cần làm là bắt đầu hành trình đón Tết vui xuân với gia đình. Bạn đang có được sự hỗ trợ và cổ vũ của mọi người nên hãy lấy đó làm động lực nhé. 

Hôm nay Nhân Mã muốn đánh bay ấn tượng mình là một người lăng nhăng và đào hoa nên bạn quan tâm chăm sóc người ấy tận tâm, và khi ở cùng với ngưởi ấy, bạn chẳng quan tâm gì đến điện thoại hay những người đi đường khác nữa. Và tất nhiên, người ấy rất cảm động vì sự thay đổi này của bạn.

Tử vi thứ Ba (15/01): Cự Giải cảm thấy khá mệt mỏi

 Ma Kết

Ma Kết dự báo có một ngày đầu năm mới không được như ý. Các quan hệ bạn bè của bạn không khiến cho bạn hài lòng cho lắm. Mặc dù với bạn đó là sự chân thành nhưng với người khác nó chỉ mang tính chất xã giao không hơn không kém. Điều này cũng khiến bạn phải suy xét và bắt đầu lọc ra những người bạn thực sự của mình. 

Ngoài ra hôm nay Ma Kết có thể bị một vài người bạn lôi kéo vào các cuộc vui mà lại bỏ quên đi nhiều mối quan hệ thân tộc và cả tình cảm. Nếu bạn không có được sự chủ động thì có thể sẽ không thể bị người khác trách móc đấy. 

Bảo Bình

Hành động của Bảo Bình hôm nay sẽ khiến cho mọi người bất ngờ. Khi mà một người yêu thích sự tự do lại có thể ngoan ngoãn ở nhà chúc Tết, không bị lôi kéo vào những cuộc vui ngoài dự định. Có thể Bảo Bình đang rất cố gắng để khắc phục những thiếu sót của mình ngay trong ngày đầu năm và cố gắng ghi điểm tốt nhất trước anh em họ hàng.

Tử vi thứ Ba (05.02.2019): Bạch Dương kém may mắn, Nhân Mã có lộc lớn
Tình cảm của bạn hôm nay tiến triển khá bình yên khi mà đôi bên không có những tranh cãi nào thậm chí có được những khoảng thời gian bên nhau nữa đấy. Đối với những Bảo Bình còn độc thân khì khả năng sẽ có những thay đổi về diện mạo ít nhất để giúp bản thân có được sự tự tin và khẳng định không có người yêu vẫn đáng để tự hào.

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ nhận khá nhiều những lời mời gọi tham gia tụ tập. Nhưng có lẽ hôm nay Song Ngư là người có được nguyên tắc tuyệt vời khi vẫn nhất định tuân theo kế hoạch đã định. Chính vì thế mà lịch trình ngày đầu năm của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ, đủ để vui vẻ và cũng có được thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cân đối sức khỏe và không ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm.

Bạn là người coi trọng tới vấn đề hình thức, vì thế mà Song Ngư có thể hôm nay quá chải chút nên đôi khi nó quá lộ và dễ bị mọi người châm chọc đấy. Tiền bạc hôm nay Song Ngư đừng quá tính toán dù sao nó cũng là việc cần thiết phải chi tiêu. Do đó, bạn nên thoải mái vấn đề này, biết đâu vận may sẽ tới.

Ngày đầu tiên của năm mới có vẻ suôn sẻ dù một số chòm sao vẫn kém may mắn một tí. Tuy nhiên, một năm mới đã thực sự đến rồi, hãy gác lại những vội vã bận rộn thường ngày để tận hưởng không khí thanh nhàn của mùa xuân nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất.

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG ĐÁNG YÊU CỦA MỸ TÂM KHI GẶP CÁC BẬC TIỀN BỐI
Scroll to top