02/27/2019 07:11

MC Kỳ Duyên nhắn nhủ chị em: Lấy chồng giàu hay nghèo thì cũng phải tự kiếm tiền làm răng

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Chuyện chia tay đòi lại quà vốn không còn xa lạ trong thời nay, nhưng thậm chí đòi lại cả...răng giả như câu chuyện mà MC Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân thì thật khiến người ta phải "bó tay.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ một câu chuyện ngắn liên quan đến tình - tiền với đông đảo người hâm mộ. Cụ thể, MC hải ngoại cho biết cô có một người bạn lấy chồng giàu, có thể gọi là đại gia. Khi yêu thì rất chiều chuộng mua sắm quà cáp, thế nhưng lúc hai người chia tay, vị đại gia đòi lại tất cả những món quà đắt tiền đã tặng như xe hơn 200 nghìn USD, đồng hồ hột xoàn 90 nghìn USD, nhà cửa bên Mỹ, căn hộ Việt Nam, bao nhiêu ví hiệu, nhẫn cưới... tất tần tật đều “trả hết cho người”. Thế nhưng bất ngờ chưa hết:

Dù kể chuyện bị đòi...răng khi chia tay, MC Kỳ Duyên nhắn nhủ chị em

“Đòi hết quà... vẫn chưa đủ. Chàng lại đòi tiếp những món tiền đã chi cho nàng. Chàng liệt kê một danh sách dài trong đó có “6 cái răng giả làm ở Việt Nam” (8 triệu đồng/1 cái). Đọc tới đây Kỳ Duyên không khỏi phì cười. Kỳ Duyên nhớ hồi xưa khi học luật có một ca như sau: Hai người cặp với nhau. Người đàn ông bỏ 5 nghìn USD cho cô đào đi sửa ngực. Đến khi chia tay anh ta đòi lại 5 nghìn đô đó. Nhưng luật sư bên cô cãi lại là bộ ngực to mà cô sửa thật sự là để cho chính anh “dùng” và bao nhiêu “lợi ích” thuộc về anh. Cuối cùng Toà phán là cô nàng không phải trả lại tiền cặp ngực. Về trường hợp của bạn Kỳ Duyên thì không biết luật sư phải cãi làm sao? Vì răng của cô chỉ có mình cô xài thôi...”, (Ảnh: FB NV)

Dù kể chuyện bị đòi...răng khi chia tay, MC Kỳ Duyên nhắn nhủ chị em
Bài học cho các chị em phụ nữ: cưới chồng giàu hay nghèo thì cũng phải tự kiếm tiền đi sửa răng lấy. May mà ông này chỉ cho tiền làm răng chứ nhỡ mà cô bị khiếm thị cần mổ mắt sáng thì giờ này chắc ổng bắt lấy lại con ngươi rồi!". (Ảnh: FB NV)

Sau khi chia sẻ câu chuyện, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ rằng, lấy chồng giàu hoặc nghèo thì cũng phải tự kiếm tiền... đi sửa răng. Bởi may mà vị đại gia kia chỉ cho tiền làm răng, chứ nhỡ có sửa bộ phận quan trong gì khác trên cơ thể thì coi như... xong rồi. Thế nhưng, ngoài câu chuyện đòi quà vừa hỏm hỉnh vừa sâu sắc, điều khiến dân mạng trầm trồ đó là hình ảnh đi kèm của bài chia sẻ với hình ảnh MC Kỳ Duyên khoe chiếc nhẫn giá trị. "Khi người ta đến lấy cái nhẫn 1,8 triệu đô này Kỳ Duyên có hỏi "Chịu lấy răng thế không? Em cho một hàm!" mà họ không chịu đổi". Không chỉ có thể, qua những chia sẻ cư dân mạng cũng xác định chiếc nhẫn mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang đeo trên tay có giá khoảng 41 tỷ đồng.

Dù kể chuyện bị đòi...răng khi chia tay, MC Kỳ Duyên nhắn nhủ chị em
Chiếc nhẫn "khủng" của MC Kỳ Duyên khiến không ít người phải trầm trồ và ngưỡng mộ vì sự chịu chi của cô. (Ảnh: FB NV)
Dù kể chuyện bị đòi...răng khi chia tay, MC Kỳ Duyên nhắn nhủ chị em
Thế nhưng suy cho cùng, phụ nữ hạnh phúc nhất, giàu có nhất khi có nhan sắc của mình, tiền thuộc về mình và cuộc sống do chính mình làm chủ. (Ảnh: FB NV)
Trương Quỳnh Anh bị MC Kỳ Duyên tát tới tấp

Thông qua câu chuyện hóm hỉnh của mình, nhưng MC Kỳ Duyên cũng đã giúp nhiều chị em phụ nữ phải thay đổi suy nghĩ. Bởi suy cho cùng, phụ nữ xứng đáng được yêu chiều nâng niu, nhưng không có nghĩa tự cho mình cái quyền làm "bánh bèo vô dụng". Chẳng cô nàng nào muốn bị lột từ quần áo đến cái răng, chỉ vì đó là tiền của người khác mua cho cô ấy, phải không nào? Làm đại gia của chính mình mới thật kiêu hãnh và sung sướng gấp vạn lần so với cái danh "vợ của đại gia", để không phải lo một ngày chia tay đòi lại quà chị em nhỉ.

Video có thể bạn quan tâm
Lộ mặt mộc khác lạ, loạt mĩ nhân Việt khiến fan ‘vỡ mộng'
Scroll to top