01/21/2019 02:09

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợi

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 con giáp nhận định đây là một tuần không may mắn đối với tuổi Hợi về công danh tài chính và chuyện tình cảm.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Về phương diện công việc, sự nghiệp tuần này của người tuổi Tý vào đầu tuần này đều ổn thỏa. Tuy nhiên, đến cuối tuần sẽ có chút khó khăn, đòi hỏi bạn phải tỉnh táo hơn trong các quyết định, nếu những gì có thể để sang tuần khác thì nên để lùi lại thời gian quyết định.

Về tài chính tuần này của tuổi Tý có chút dư giả. Tuy nhiên sẽ có việc khiến bạn phải xuất tiền oan vì sai sót của mình.

Chuyện tình cảm đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng cuối cùng người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Tuần này công việc của tuổi Sửu gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Bạn có thể gặp phải những chuyện thị phi không đáng có.Nếu bạn không có hành động cụ thể để đáp trả thì e rằng sự việc sẽ leo thang theo hướng tiêu cực với bạn.

Về tài chính, người tuổi Sửu đang có tình hình tài chính khá tốt, các nguồn đầu tư trước đó đều đem lại cho bạn lợi nhuận giúp tiền vào như nước. Tuy nhiên nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn lại khiến bạn chẳng thể giữ được số tiền này. Lúc nào cũng đề phòng, chuẩn bị thật kĩ càng cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra bất cứ lúc nào là việc mà người tuổi Sửu nên làm. Bạn cần phải cân đối chi tiêu, đừng thấy có tiền trong túi là tiêu hoang phí hóa mà đến lúc cần lại không có.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi liên tục xảy ra xích mích, giận hờn nhau. Nguyên nhân là do hai người không chịu hiểu cho nhau mà chỉ nghĩ đến tổn thương hay những khó khăn mình phải chịu đựng  nên chẳng thể hiểu được nỗi đau người kia đang phải chịu lớn đến nhường nào. Chính điều này tạo nên một khoảng cách giữa hai người.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp nữ có đường tình duyên trắc trong tháng 1/2019

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Về công việc của tuổi Dần trong tuần mới sẽ không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có phần hơi lơ là trong công việc mà thôi. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng may mắn nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé.

Tài chính vào đầu tuần của tuổi Dần có chút khả quan, tiền bạc đổ về nhà không ngớt. Tuy nhiên, thời điểm giữa tuần trở đi tuổi Dần sẽ gặp một chút mâu thuẫn trong cảm xúc nên tinh thần khó vực dậy, bản thân dễ hành động thiếu tỉnh táo mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Về chuyện tình cảm do tinh thần không tốt nên con giáp này còn làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa dễ xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Về công việc, sẽ là một tuần kém may mắn của người tuổi Mão. Công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở, vất vả và phải di chuyển khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vượt qua nhờ tinh thần tích cực cùng thái độ hăng say, lạc quan khiến ai nấy cũng đều vui vè và sẵn sàng cùng bạn thực hiện hết tất thảy các kế hoạch.

Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng tài chính của bạn vẫn ở mức ổn định. Bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều trong chi tiêu hàng ngày.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại là vấn đề khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Những người đã có người yêu chỉ cần kiểm soát lại bản tính hay ghen là ổn. Bởi điều này chứng tỏ bạn yêu đối phương là nghiêm túc, là thật lòng nhưng cũng khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó thở trong chính mối quan hệ của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Đầu tuần công việc của tuổi Thìn khá thuận lợi, tuy nhiên cuối tuần thì công việc gặp nhiều trở ngại, với nhiều sự cân nhắc và tính toán bạn cần thật sự thận trọng trong mọi quyết định có thể gặp phải những sai sót khi bất cẩn.

Về tài chính, tuần mới của tuổi Thìn rất may mắn về chuyện tiền bạc, nhiều tin vui dồn dập tới khiến bạn chủ quan lơ là. Hãy thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn tránh những rắc rối ngoài ý muốn.

Về chuyện tình cảm, hai người đã dành cho nhau nhiều thời gian hơn chỉ để hâm nóng tình cảm trong khi mọi thứ đã quá ngọt ngào. Hãy cứ tiếp tục cố gắng duy trì tình hình hiện tại, bởi nó cũng giúp cho tinh thần của bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Dự báo tuổi Tỵ sẽ không có nhiều may mắn trong công việc. Dù sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều nhưng tuyệt đối bạn không được chủ quan. Cần có lập trường kiên định hơn tránh bị cuốn theo những suy nghĩ và lời khuyên của người khác.

Về tài chính của tuổi Tỵ trong tuần mới cũng không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn cần chi tiêu một cách hợp lý hơn tránh đầu tư trong tuần để không bị tổn thất tài chính không mong muốn.

Về chuyện tình cảm mọi tứ đều tốt đẹp, cả người có đôi lẫn người độc thân đều có những tin vui đáng chúc mừng. Đáng chú ý là tin vui đến từ người độc thân, khi mà mối quan hệ lãng mạn của bạn không ngừng phát triển theo chiều hướng tích cực và đắm chìm trong biển tình nồng cháy.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Trong tuần này công việc của tuổi Ngọ sa sút đáng kể. Hơn nữa bạn cũng không tập trung cho công việc nên mới xảy ra nhiều sai sót, tạo sơ hở cho những kẻ đấu đá cạnh tranh làm giảm uy tín của mình. Điều bạn cần làm là cố gắng, nỗ lực hết mình để phát huy những gì mình có, chứng minh giá trị của bản thân vẫn còn rất lớn.

Tài chính của tuổi Ngọ trong tuần mới bấp bênh không ổn định. Bạn cần cẩn thận trước những quyết định về tài chính kẻo mất tiền vì tin người.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đang ở tình trạng báo động vì bạn đang lơ là, không quan tâm tới đối phương mà tập trung quá nhiều cho công việc. Hãy thu xếp thời gian hợp lý và ở bên cạnh đối phương nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Công việc trong tuần của con giáp này gặp phải nhiều khó khăn. Để hoàn thành được khối lượng công việc trong tuần tuần, tuổi Mùi cần phải tập trung và cố gắng rất nhiều.

Tuổi Mùi tuần này vẫn tiếp tục nhiều mối lo toan, đặc biệt về vấn đề tài chính. Bạn liên tục phải cân nhắc làm sao để cân đối được tất cả vì "túi tiền" có hạn mà lại có quá nhiều thứ phải lo. Bạn là nên tìm đến người thân, bạn bè xung quanh dù cho họ chẳng giúp được gì cho bạn về mặt vật chất nhưng sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, sẵn sàng giúp đỡ bạn tất cả những gì trong khả năng của bản thân.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Mùi đôi chút phiền lòng nhưng cảm giác này qua đi nhanh chóng khi hai người tìm được tiếng nói chung ngày sau đó.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

>> Xem thêm:

Tuần này, những người tuổi Thân có vẻ đã bắt đầu có những bước tiến khá hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình vì bạn đã nhận ra điểm yếu và những điều mình làm chưa tốt. Đây cũng là một tuần thuận lợi cho việc đầu tư làm ăn với mô hình nhỏ.

Tài chính cũng có phần phát triển hơn tuần trước, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì tài chính tuần này của bạn thu về khá đáng kể.

Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, mọi sự vẫn như vậy. Con giáp này cần có những bước tiến để đi lên tầm cao mới cho mối quan hệ của mình.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Tuần mới của con giáp tuổi Dậu khá ổn định, bạn không phải lo nghĩ nhiều như trước, mọi việc khá thuận lợi, tuy nhiên lại không có điều gì mang tính đột phá.

Cuối tuần là thời điểm tài lộc đến, mang theo những cơ hội kiếm tiền hiếm có cho con giáp này. Mặc dù sẽ phải vất vả hơn thời gian trước nhưng nếu cố gắng thì bạn vẫn thu được những thành quả đáng tự hào, bạn nhận ra những gì mình chịu đựng là hoàn toàn xứng đáng.

Riêng về đường tình duyên vô cùng tốt, tình cảm phát triển ổn định, các cặp đôi cùng bàn tính dự định trong tương lai, cố gắng để xây dựng hạnh phúc chung. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn phải dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, nhất là những ngày nghỉ nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Về công việc, sau một thời gian dài đã dành nhiều công sức và tâm huyết, bạn lại suy nghĩ đến chuyện... thay đổi công việc. Tuy nhiên, hãy bình tâm nghĩ lại và lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh mà bạn tin tưởng. Có thể họ sẽ đưa ra cho bạn đáp án chính xác về những điều bạn cần làm lúc này.

Về tình hình tài chính, kiếm thật nhiều tiền thì chăm chỉ cày cuốc, đó là qui luật không thể thay đổi. Nếu chưa có lựa chọn khác, hãy cứ nhẫn nhịn ngay cả khi bạn sắp bùng nổ đến nơi. Xác định điều mình cần là gì trước tiên thay vì hành động một cách nông nổi, miếng cơm của bạn sẽ bị gạt đi ngay tức khắc.

Về chuyện tình cảm, bạn đang khá kiên quyết để giải quyết triệt để tình hình hiện tại. Lúc này có thể sẽ khiến người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng đau đớn và buồn bã, thậm chí là tổn thương. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua thôi.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 21/1 – 27/1: Tỵ may mắn trong công việc, Hợi gặp bất lợ
(Ảnh: Pinterest)

Tuần mới sẽ là tuần khá khó khăn đối với công việc, bạn sẽ gặp một số trục trặc khiến bạn trở nên rối bời, đừng quá tập trung vào công việc, hãy tìm lấy một thú vui nào đó để đầu óc được thư giãn và trở lại làm vịc hiệu quả hơn.

Tuổi Hợi vẫn nên thận trọng hơn trong những việc liên quan tới tài chính, tiền bạc. Dù không thiếu cơ hội kiếm tiền nhưng bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, đặt niềm tin vào những kẻ không đáng khiến tiền bạc thất thoát ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm khiến con giáp tuổi Hợi thường xuyên buồn phiền. Thực ra đừng nên đổ lỗi cho ai đó trong việc này, quan trọng là bạn muốn kéo dài mối quan hệ hay không và tập trung vào việc tìm cách cải thiện nó.

Top 5 con giáp có đường công danh sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi 2019

Trên đây là tử vi tuần mới từ 21-27/1/2019 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới - tuần chuyển giao giữa năm cũ và năm mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top