01/27/2019 22:01

Tử vi thứ Hai (28/1): Bảo Bình có một ngày thú vị, Nhân Mã vướng chuyện thị phi

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Hôm nay, vận trình của chòm sao Kim Ngưu khá ổn và mở ra những mối quan hệ tốt. Cự Giải có nhiều những thay đổi đáng để bạn phải lo lắng cho vận trình này. Xử Nữ có một ngày khá tốt trong công việc đấy...

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương sẽ có vận may tổng công việc. Khi mà Bạch Dương nhận thức rõ được trách nhiều của mình trong công việc, cùng với các tính toán về lịch trình công việc đang cần gấp rút thì không có lý do gì bạn lại thiếu tập trung trong lúc này. Bạn hiểu rõ rằng nếu muốn nghỉ ngơi cho dịp lễ sắp tới trọn vẹn thì chắc chắn sẽ cần có một sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Vận mệnh của Bạch Dương hôm nay cũng cho thấy bạn có được những cơ hội để chủ động cải thiện không khí gia đình.

Không chỉ vậy, hôm nay bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ bất ngờ thú vị với một người mà Bạch Dương cảm thấy rất thu hút và muốn được gặp gỡ. Hãy tranh thủ cơ hội này thể hiện bản thân thật tốt nhé Bạch Dương. 

Tử vi thứ Hai (28/1): Bảo Bình có một ngày thú vị, Nhân Mã gặp thị phi

Kim Ngưu 

Hôm nay, vận trình của Kim Ngưu khá ổn và mở ra những mối quan hệ tốt. Có thể bạn đang tận dụng tối thời điểm này để thúc đẩy quan hệ hợp tác, có lợi cho công việc hiệu quả. Thêm vào đó kỹ năng và sự chủ động giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt công việc ngày hôm nay.

Các mục tiêu tài chính đã có dấu hiệu tiến triển tốt và dù có đôi chút chưa thực sự sáng rõ, tiền bạc cầm tay nhưng bạn hoàn toàn đã thấy được nó rồi. Bởi vì thế, hôm nay bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và tràn đầy sức sống. Nhưng nhớ nếu bắt đầu việc mua sắm hãy cố gắng lên kế hoạch trước, tránh chuyện xa đà mà mất vui.

Kim Ngưu có tâm trạng vô cùng tốt nên đây là điều kiện để xây dựng quan hệ gia đình thuận và tình cảm cá nhân cũng dễ có được sự thống nhất, cảm thấy vui vẻ.

Song Tử 

Hôm nay dường như Song Tử đang có được các cơ hội tốt nhất ngay từ ngày đầu tuần để thể hiện bản lĩnh cá nhân cũng như xây dựng quan hệ đối tác. Nếu bạn đang cần có một cuộc đối thoại, đàm phán thì nên chọn ngày thứ 2 vui vẻ này và chuẩn bị thật tốt nhé. 

Song Tử ngày hôm nay sẽ có thêm một nguồn thu nho nhỏ. Chẳng mấy khi gặp may mắn về tài chính nên bạn phấn khởi, hào hứng vô cùng. Dù vậy, bạn vẫn nên nhắc nhở bản thân hãy tiêu pha có chừng mực thay vì kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. 

Có tếh thấy Song Tử có một vận mệnh vô cùng tốt đẹp và quan trọng hơn đó là cảm giác yêu thương với bạn hôm nay rất tốt. Vì vậy, không khó để bạn thể hiện cảm xúc, sự quan tâm và nhận về được rất nhiều những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Tử vi thứ Hai ngày 24/9: Ma Kết gặp chuyện nghiêm trọng

Cự Giải

Tình hình tài chính của Cự Giải có thể gặp một số vấn đề hôm nay. "Thắt lưng buộc bụng" là việc không dễ dàng, nhưng những đồng tiền bạn tiết kiệm được sẽ rất hữu ích sau này đấy.

Không chỉ có thế, Cự Giải của ngày thứ Hai tâm trí rối bời vì chuyện tình cảm. Bạn băn khoăn giữa những ngã ba đường, bị cả lý trí lẫn trái tim tác động. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng ép buộc bản thân làm điều mình không muốn. Cuộc sống của bạn hiện tại vẫn vô cùng tuyệt vời, đủ đầy, hãy thoải mái tận hưởng nó chứ đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé!

Sư Tử

Hôm nay bạn sẽ có một ngày làm việc tương đối áp lực. Có lẽ sự thúc ép về tiến độ khiến cho bạn luôn vôi vã trong bất cứ việc gì và do một phần nó có ảnh hưởng tới vấn đề tài chính nên cũng khiến cho bạn lo sợ một chút.

Có lẽ bạn sẽ cần vận dụng hết khả năng và tất nhiên là phải có được sự chủ động trong vận trình này mới mong có được dấu hiệu đáng mừng. Hôm nay bạn cũng đừng nên so sánh với ai đó mà sinh lòng ghen tị nó chẳng những không giúp cho công việc được trôi chảy mà còn khiến cho bạn dễ mắc các hành động sai lầm đấy nhé.

Rất may, cung vận tình cảm của bạn hôm nay khá tốt, cho nên bạn có thể chia sẻ những mệt mỏi và nhận lại được khá nhiều lời khuyên hữu ích từ bạn bè và cả tình yêu của mình. Vì vậy, dù công việc áp lực nhưng bạn có được sự trợ từ các mối quan hệ nên gánh đỡ phần nào điềm báo không may hôm nay.

Tử vi thứ Hai (28/1): Bảo Bình có một ngày thú vị, Nhân Mã gặp thị phi

Xử Nữ 

Xử Nữ có một ngày khá tốt trong công việc. Khi mà một ngày tốt lành công thêm thái độ làm việc nghiêm túc, có sự đam mê nên không chỉ là sự hoàn thành mà có cả sự sáng tạo giúp kết quả công việc đạt được ngoài mong đợi. Về tài vận cơ bản vẫn giữ được sự ổn định mặc dù bạn có khá nhiều chi tiêu.

Tuy nhiê, dường như bạn đang có một chút vấn đề về tình ái. Khi mà tình xưa nghĩa cũ dễ trở thành mối quan tâm và được bàn lại khiến cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.

Thiên Bình

Hôm nay nếu Thiên Bình phải giao tiếp với những người không tôn trọng bạn, đừng quá bất lịch sự nhé. Điều này không đơn thuần chỉ là hành xử đúng quy tắc, đó là sự thông minh trong cách giao tiếp. Bạn sẽ làm họ hài lòng về bạn, đặc biệt bạn sẽ khiến nhiều người khác, những người có hiềm khích với bạn, tin tưởng và mở lòng hơn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm một chút với vấn đề tài chính bởi thời gian tới khả năng có nhiều việc chi tiêu cho nên việc kiểm tra nguồn thu – chi trước khi sử dụng tiền bạc là việc hết sức cần thiết trong lúc này.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, hôm nay là ngày Thiên Bình đang nghĩ đến công việc và gánh nặng tài chính. Suy cho cùng, không ai có thể mộng mơ về một túp lều tranh hai trái tim vàng nếu không có tiền bạc làm cốt lõi. Tiền không phải là tất cả nhưng muốn làm được tất cả thì chí ít bạn phải có tiền.

Tử vi thứ Hai (28/1): Bảo Bình có một ngày thú vị, Nhân Mã gặp thị phi

Thần Nông

Hôm nay Thần Nông sẽ có nhiều điều may mắn về công việc và đường vận tài lộc. Bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ đối tác và đặc biệt trong công việc đã bắt đầu có những điều chỉnh và không bị áp lực tiến độ nên bạn có tâm trạng khá thoải mái. Hiện tại nếu bạn đang có một vị trí công việc tốt thì đây cũng là lúc bạn nên đẩy mạnh các mối quan hệ của mình để cải thiện và củng cố nó.

Tình cảm của bạn với người ấy rất đơn giản, không màu mè nhưng cũng rất chân thành. Bạn có thể nhận được sự quan tâm từ người ấy và điều này đủ để bạn cảm thấy ấm áp và hạnh phúc trong ngày đầu tuần.

Nhân Mã 

Nhân Mã hôm nay thực sự không có được vận trình như ý. Bạn dễ bị vướng vào những câu chuyện thị phi và thực tế bạn vô can nhưng nó lại khiến bạn mất rất nhiều thời gian để gỡ rối.

Thêm vào đó, nhiều khả năng có thêm những công việc phát sinh vì vậy nếu như bạn không tránh được những phiền hà không đáng có thì khó lòng bạn có thể hoàn thành được chỉ tiêu đề ra.

Song song với đó là vấn đề tình cảm mà bản thân Nhân Mã vẫn đang còn chút rắc rối, có thể bất đồng khiến cho bạn cảm thấy chưa được thoải mái trong kế hoạch mới này. Với người độc thân thì đây là thời điểm bạn đang chờ đợi một câu trả lời rõ ràng để xác định chuyện tình cảm của mình, nhưng đừng quá thúc ép đối phương nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 24/9: Ma Kết gặp chuyện nghiêm trọng

Ma Kết 

Hôm nay, Ma Kết có được nhiều điều đáng để vui mừng. Khi mà công việc đều diễn ra rất tốt đẹp và đây thực sự là thời điểm bạn có thể đặt ra các kế hoạch, sáng kiến mới không chỉ cải thiện hiệu quả công việc mà sự mạnh dạn đề xuất để giúp bạn có được đánh giá tốt hơn về năng lực.

Vận tiền bạc của Ma Kết hôm nay đã bắt đầu có dấu hiệu nở rộ và bạn có thể nhận thấy với bạn ngày mới này có khá nhiều những điều thú vị, cơ hội và quan hệ đối tác giúp mọi chuyện như ý.

Con đường tình yêu vốn đầy những thăng trầm của Ma Kết hôm nay dự báo có một ngày sóng yên bể lặng.

Bảo Bình 

Hôm nay, Bảo Bình có một ngày thú vị nhờ sự thoải mái trong công việc. Theo tử vi ngày hôm nay dường như chòm sao Bảo Bình đang nắm được lịch trình trong công việc cho nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện, giúp nó có thể hoàn thành vượt chỉ tiêu. Chính vì vậy mà dù vẫn còn khá nhiều việc phải hoàn thành nhưng bạn vẫn nắm được cục diện và thoải mái, không có nhiều áp lực. 

Vận tình cảm cũng khá may mắ khi mọi thứ đều êm đẹp và kế hoạch chung đều được thống nhất. Những Bảo Bình độc thân vẫn nuôi hy vọng có được một mối quan hệ chính chắn trong thời gian tới đây, vì thế mà cũng chẳng hề không thấy vui vẻ khi vẫn còn đơn bóng.

Song Ngư

Hôm nay dường như bạn đang mong đợi điều gì đó liên quan tới công việc và tiền bạc. Có lẽ vì thế mà hôm nay bạn hơi thiếu tập trung để sớm kết thúc công việc đấy nhé. Lưu ý một chút là tiền bạc của bạn dù có nhiều nhưng chắc chắn với khả năng để mất kiểm soát chi tiêu thì bạn có thể tiêu tốn kha khá trong ngày hôm nay đấy.

Tình cảm vẫn là thứ mà Song Ngư cảm nhận được nó rất ngọt ngào trong ngày hôm nay. Bạn không những có thời gian nghỉ ngơi thư giãn mà còn có thể dành thêm thời gian cho chuyện riêng tư nhiều hơn và vì thế mà gia đình của bạn cũng trở nên vui nhộn hơn.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top