01/11/2019 15:12
Tử vi thứ Bảy 12/1: Cự Giải cảm xúc thất thường, Nhân Mã bị người thứ ba xen vào

Tử vi thứ Bảy 12/1: Cự Giải cảm xúc thất thường, Nhân Mã bị người thứ ba xen vào

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Hãy bắt đầu một ngày mới thật nhiều niềm vui và may mắn cùng dự báo tử vi hàng ngày! Bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần đấy!

Bạch Dương

Tử vi thứ Bảy 12/1: Cự Giải cảm xúc thất thường

Bạch Dương trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn tích cực nghĩ cách thay đổi những cách thức làm việc truyền thống theo lối mòn dù điều này tạm thời khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. Bạn hăm hở thực hiện những dự định, ý tưởng đã có sẵn trong đầu. Về mặt tình cảm, Bạch Dương cần quan tâm đến nửa kia để tình cảm hai bên được cải thiện.

Kim Ngưu 

Hôm nay là một ngày tốt lành đối với Kim Ngưu. Sau những biến cố đã qua, bạn cảm thấy như có thêm sức chiến đấu, trở thành một người mạnh mẽ hơn. Bạn biết trưởng thành là một quá trình đầy mâu thuẫn. Vì thế khi đối diện với những điều trái ngược trong chính bản thân mình, KIm Ngưu không còn thấy bực bội mà biết chấp nhận và trở nên bình tĩnh hơn. 

Song Tử 

Song Tử có thể gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được mọi người đánh giá cao. Horoscope ngày mới nhận thấy bạn đang chỉ biết đổ mọi lỗi lầm cho người khác chứ chẳng chịu nhìn lại mình. Thay vì dành thời gian chỉ trích mọi người, Song Tử hãy tự kiểm điểm lại bản thân xem sao nhé!

Cự Giải

Tử vi thứ Bảy 12/1: Cự Giải cảm xúc thất thường

Cự Giải hôm nay cảm xúc lên xuống thất thường. Vừa vui đấy thôi, bạn lại kêu buồn ngay được! Bạn không mong muốn những điều trắc trở xảy ra trong chuyện tình cảm nhưng không thể cưỡng lại được số phận, định mệnh đã đặt sẵn. Nếu đã cố gắng nhưng mối quan hệ vẫn đi theo chiều hướng xấu, Cự Giải chẳng còn cách nào khác ngoài chấp nhận thực tế sẽ diễn ra ngay trước mắt.

Sư Tử 

Sư Tử hôm nay khá cứng đầu. Bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người tin tưởng mình tuyệt đối. Nếu cứ tiếp tục như vậy, Sư Tử sẽ khiến cho mọi người dần rời xa bạn. Chẳng ai muốn mình phải tuân theo người khác một cách vô lý.

Sư Tử có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân. Yêu đương không thể nói chính xác là sai hay đúng nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để không sa vào những lựa chọn mù quáng. 

Xử Nữ

Xử Nữ được Horoscope ngày mới dự báo sẽ khá nóng nảy. Hễ ai dù chỉ chê trách hay có ý kiến một chút thôi là bạn đã sẵn sàng lên giọng tranh luận. Bạn chẳng hiểu vì sao hôm nay bản thân lại trở nên như vậy trong khi mọi ngày Xử Nữ rất biết tiếp thu ý kiến của người khác. 

Tâm trạng của các Xử Nữ trong ngày thứ Bảy này có hơi bất ổn. Cụ thể hơn là trong bạn đang có những mâu thuẫn và sự đấu tranh rất lớn. Ví dụ như trong chuyện tình cảm chẳng hạn, một mặt Xử Nữ cố chấp muốn giành lấy người thương về tay mình, măt khác bạn lại yếu đuối, mềm lòng, chỉ biết đứng đó chấp nhận nhìn nửa kia rời xa. 

Thiên Bình 

Tử vi thứ Bảy 12/1: Cự Giải cảm xúc thất thường

Thiên Bình quyết đoán hơn bình thường. Bạn nhìn rõ được con đường trước mắt và không còn cần cân nhắc quá nhiều xem cái nào phù hợp hơn. Xác định được đích đến cũng như nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ từ hậu phương, bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn. Tài chính của Thiên Bình đang ở mức tạm chấp nhận được nên hãy cứ chiều chuộng bản thân một chút. 

Thần Nông

Sau một tuần lễ vất vả, xoay như chong chóng vì công việc, Thần Nông chỉ muốn được yên tĩnh trong không gian riêng hoặc dành thời gian cho gia đình. Bất kể bạn bè lôi kéo thế nào thì bạn cũng chỉ muốn được ở những nơi ít náo động, ít tiếng ồn để nghỉ ngơi và suy ngẫm. Trong mối quan hệ tình cảm, hôm nay Thần Nông đối với người thương cũng dịu dàng hơn thường lệ.

Nhân Mã

Tình cảm của hai người đang ở mức báo động. Nhân Mã và người ấy đang vô cùng khúc mắc. Căn bản vì có người thứ ba, là người cũ của đối phương xen vào chuyện này. Dù cố gắng giải thích thì bạn vẫn không tin giữa hai người họ không còn gì nữa. Nhân Mã vô cùng mệt mỏi, thậm chí muốn dừng lại mọi chuyện. Tài chính không tốt nhưng mức chi tiêu của bạn khá nhiều. Nếu thực sự có ý định nhảy việc thì nên tìm cơ hội đi là vừa nhé.

Ma Kết 

Tử vi thứ Bảy 12/1: Cự Giải cảm xúc thất thường

Ma Kết tính cách thường ngày khá ôn hoà nhưng dự là hôm nay bạn cũng khá nóng nảy. Khó khăn lớn nhất đối với bạn đó là không thể hoặc không biết cách bộc lộ những cảm xúc bên trong ra ngoài. Chính bởi vậy cả ngày bạn cứ bứt rứt chẳng yên. May mà trạng thái này sẽ sớm qua đi nên Ma Kết không cần quá lo lắng. Hãy ưu tiên chăm sóc bản thân mình nhé!

Bảo Bình 

Công việc có chút không như ý nhưng bằng sự thông minh sáng tạo của mình, Bảo Bình đã cho người khác thấy được sự tự tin của bạn. Cần phải cố gắng hơn nữa cấp trên mới nhìn ra sự thay đổi rõ rệt trong cách làm việc của bạn so với những người trước đó.

Bảo Bình hôm nay có chuyện buồn nguyên nhân chính cũng vì tình yêu không được như ý. Yêu người đã "có nơi có chốn" khiến bạn lâm vào tình trạng này, đừng tự biến mình thành nạn nhân của chuyện tình tay ba rồi lại khổ. 

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa. Bạn nhận được nhiều lời mời từ những người bạn cũ và rất sẵn lòng để đi gặp họ, cùng trò chuyện, mua sắm cũng như ôn lại những kỉ niệm.

Chuyện tình cảm không được như ý vì bạn lúc nào cũng nghi ngờ. Tình yêu mà lúc nào cũng ghen tuông thái quá thì sớm muộn cũng đường ai nấy đi thôi. 

Video xem thêm: Truyền thuyết 12 con giáp ở Trung Hoa

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất. Chúc các bạn có một ngày cuối tuần nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẤP DẪN
Scroll to top