01/21/2019 17:41

Thắng Jordan, Quang Hải nhớ bạn gái vào comment chia vui nhưng nhận lại thái độ bất ngờ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Sau loạt nghi án chia tay rầm rộ trên mạng xã hội, Quang Hải đã tương tác trên trang cá nhân của bạn gái Nhật Lê hậu thắng Jordan nhưng nhận lại sự dửng dưng, không quan tâm của cô.

Tối ngày 20/1, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước Jordan và trở thành đội đầu tiên lọt vào tứ kết của Asian Cup 2019. Hòa cùng niềm vui chiến thắng với hàng triệu người hâm mộ, các cầu thủ của tuyển thủ Việt Nam cũng không quên gửi lời cảm ơn và chia sẻ cảm xúc lên mạng xã hội.

Đặc biệt, Nguyễn Quang Hải không chỉ thay ảnh bìa trang cá nhân mà còn muốn san sẻ niềm vui chiến thắng của mình với bạn gái Nhật Lê. Sau khi dính hàng loạt nghi án rạn nứt tình cảm, đây là lần đầu tiên Quang Hải công khai tương tác trên trang cá nhân của bạn gái. 

Quang Hải tìm bạn gái chia vui nhưng nhận lại thái độ bất ngờ
Quang Hải thay đổi ảnh bìa hình đội tuyển để ăn mừng chiến thắng. 
Quang Hải tìm bạn gái chia vui nhưng nhận lại thái độ bất ngờ
Anh cũng không quên bình luận chia vui cùng bạn gái Nhật Lê khi cô nàng đăng dòng trạng thái ăn mừng.

Theo đó, Nhật Lê đã đăng tấm hình xinh xắn cùng dòng cảm thán "Lại không tin được Việt Nam ơiiiii...". Quang Hải cũng ngọt ngào bình luận bên dưới: "Dù không tin nhưng nó là sự thật Lu nhé" nhưng sau nhiều giờ đồng hồ vẫn không nhận được hồi âm từ Nhật Lê, dù chỉ là một cái like. 

Quang Hải tìm bạn gái chia vui nhưng nhận lại thái độ bất ngờ
Nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú vì Quang Hải đã tương tác với Nhật Lê nhưng không ít người cũng thắc mắc tại sao cô nàng lại dửng dưng như thế!

Nhiều người bất ngờ vì thái độ lạ có phần dửng dưng, không quan tâm của bạn gái Quang Hải nhưng số khác lại cho rằng có thể Nhật Lê không muốn chuyện tình cảm của cả hai bị để ý nhiều nên hạn chế bày tỏ cảm xúc hay tương tác trên mạng xã hội. Thay vào đó, họ dành nhiều tình cảm ngọt ngào và thời gian bên nhau nhiều hơn. Bằng chứng là những hình ảnh tay trong tay hay sánh đôi trong các sự kiện sinh nhật, tiệc tùng,...

Quang Hải tìm bạn gái chia vui nhưng nhận lại thái độ bất ngờ
Quang Hải và Nhật Lê vẫn hạnh phúc đi chơi cùng nhau, đập tan tin đồn rạn nứt lan truyền khắp mạng xã hội thời gian qua.

Cũng có lẽ sau nhiều lần bị ném đá là "dựa hơi" bạn trai để nổi tiếng, Nhật Lê đang dần kiềm chế cảm xúc và hạn chế công khai chuyện riêng tư để tránh thị phi. Dường như cô nàng đang muốn cả thế giới biết rằng cô đi lên bằng sự cố gắng của bản thân chứ không sống dựa dẫm vào bất cứ tiếng tăm của ai.

(Ảnh: FBNV)

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top