01/29/2019 21:44

Muốn cả năm hạnh phúc thì đàn ông hãy bỏ ngay 10 điều mà phụ nữ ghét nhất

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Ở đây chúng tôi có một danh sách các tình huống khiến phụ nữ dễ cảm thấy thất vọng và từ bỏ tình yêu của mình ngay cả khi họ vẫn còn đang yêu bạn rất nhiều mà có lẽ chính bạn cũng không ngờ đến.

Tất cả đàn ông đều hiểu phụ nữ là những “sinh vật” bí ẩn, khó đoán và cũng vô cùng khó hiểu. Hôm nay họ có thể yêu bạn rất nhiều nhưng ngày mai họ cũng có thể gom hết quần áo và ra đi mãi mãi khi bạn vẫn đang miệt mài với công việc của mình đấy. 

Ở đây chúng tôi có một danh sách các tình huống khiến phụ nữ dễ cảm thấy thất vọng và từ bỏ tình yêu của mình ngay cả khi họ vẫn còn đang yêu bạn rất nhiều mà có lẽ chính bạn cũng không ngờ đến:

Cô ấy cảm thấy không thể nương tựa vào bạn

Ngay cả phụ nữ mạnh mẽ nhất cũng muốn được dựa vào ai đó khi họ chông chênh và lạc lối. Đặc biệt là trong những trường hợp đặc biệt như mang thai và sinh con thì họ lại cần bờ vai của người đàn ông hơn bao giờ hết. Và người đàn ông khiến họ có thể nương tựa mới mang lại cho họ cảm giác an toàn, thoải mái.

Cô ấy mệt mỏi vì phải đáp ứng quá nhiều yêu cầu của bạn

Tại sao cô ấy lúc nào cũng phải trong một trạng thái sẵn sàng, vui vẻ, nấu những món ngon và độc đáo để chờ bạn về (còn bạn có thể đang vui vẻ say sưa ở đâu đó). Chưa hết, còn phải cập nhật thông tin để nâng cao trí thức, luôn xinh đẹp rạng rỡ khi sánh đôi bên bạn nếu không muốn bạn bị mất mặt... Còn hằng hà sa số những yêu cầu khác mà cô ấy phải không ngừng thực hiện chỉ để đáp ứng những yêu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Muốn cả năm hạnh phúc thì bỏ ngay 10 điều mà phụ nữ ghét nhất này

Cô ấy không cảm thấy mình là người duy nhất trong lòng bạn

Không phải chỉ có ngoại tình, lừa dối mà đối với phụ nữ, khi họ không cảm nhận được tình yêu và sự nhiệt huyết của bạn trong mối tình đó, họ sẽ cho rằng bạn không yêu họ nhiều – thậm chí, họ không phải là người phụ nữ duy nhất trong lòng bạn.

Cô ấy mệt mỏi vì bạn hoàn toàn không tin tưởng nàng

Một tuần chỉ được phép gặp gỡ bạn bè một lần và những lần đó cô ấy phải không ngừng trả lời tin nhắn cũng như cuộc gọi của bạn. Luôn bị nghi ngờ và liên tục giải thích về những lượt like trên facebook... sẽ khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Và cũng chẳng có phụ nữ nào thích mối quan hệ như thế cả. Nếu bạn đã không tin tưởng cô ấy, tại sao không từ bỏ mối quan hệ đó luôn đi?

Muốn cả năm hạnh phúc thì bỏ ngay 10 điều mà phụ nữ ghét nhất này

Cô ấy mệt mỏi vì tình yêu chỉ có một chiều

Nàng hi sinh quá nhiều và chẳng bao giờ nhận lại được bất kì điều gì. Một mối quan hệ hoàn hảo phải là một mối quan hệ song phương, cho đi và được nhận lại. Chính vì thế, cô ấy sẽ không thể nào tìm thấy hạnh phúc khi mà bạn chẳng hề quan tâm đến nàng từ lời nói cho đến hành động như thế cả. Dù yêu nhiều cách mấy thì cũng sẽ có một lúc cô ấy cảm thấy mệt mỏi và muốn rời đi mà thôi.

Hai bạn thuộc về hai thế giới khác nhau

Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, chúng ta có xu hướng tập trung hết tất cả mọi thứ cho người mình yêu và sẵn sàng bỏ qua những mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... Chỉ khi mọi cuồng nhiệt qua đi, sự hưng phấn ban đầu tan biến thì chúng ta mới ngộ ra rằng giữa hai người không có quá nhiều chủ đề hợp để giao tiếp, bạn bè của đối phương cũng là những người bạn không thích trò chuyện hoặc bạn thực sự không chịu nổi gia đình của người ấy...

Muốn cả năm hạnh phúc thì bỏ ngay 10 điều mà phụ nữ ghét nhất này

Bạn quá trẻ con

Trong khi cô ấy luôn đau đầu để tiết kiệm chi phí cho gia đình thì bạn chỉ muốn làm sao đi du lịch ở những nơi đắt đó hoặc phung phí tiền để mua những cái máy game đang hot. Tuy rằng cũng có những trường hợp ngoại lệ nhưng nhìn chung phụ nữ không thích gắn bó với những chàng trai chưa trưởng thành.

Bạn luôn khắt khe và khó tính

Bạn sẽ luôn như vậy nếu cô ấy làm gì đó trái ý hoặc khiến bạn thấy không vui. Bạn sẵn sàng gạt đi những ý kiến của nàng và cho rằng chúng thật lố bịch. Đến một lúc nào đó cô ấy sẽ cảm thấy muốn “vùng lên” và thoát ra khỏi mối quan hệ này để đi tìm những điều khiến cuộc sống của nàng thú vị hơn đấy.

Cô ấy hoàn toàn không biết bạn muốn gì

Điều này đúng với cả đàn ông lẫn phụ nữ, đối phương hoàn toàn không thể thấu hiểu những gì bạn đang toan tính trong đầu. Thay vào đó, sao không ngồi xuống và kể cho nhau nghe?

Muốn cả năm hạnh phúc thì bỏ ngay 10 điều mà phụ nữ ghét nhất này

Kế hoạch trong tương lai của hai bạn hoàn toàn khác nhau

Cả bạn và cô ấy đều biết rõ những gì mình mong muốn trong tương lai, tuy nhiên những điều đó lại hoàn toàn mâu thuẫn và trái ngược nhau. Và sự thật là hai bạn sẽ khó có được hạnh phúc nếu như những kế hoạch này không được hai bạn chia sẻ cùng nhau hoặc người này không nghĩ cho người kia mà thay đổi chúng... 

Hôn nhân là nấm mồ tình yêu, nhưng đó là nấm mồ cho những ai yêu và cưới nhầm!

Dù bạn có đồng tình với danh sách này hay không thì cũng không thể thay đổi được thực tế rằng đây chính là những điều khiến phụ nữ thấy chán chường khi yêu và sẵn lòng rời xa bạn nhất. Do đó, nếu muốn tình yêu của mình luôn được thăng hoa hạnh phúc thì hãy sớm sửa đổi và loại bỏ những thói quen hay tính cách này ngay đi nhé chàng trai. 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top