01/09/2019 13:47

Mẹ chồng "bá đạo": Chỉ dạy con dâu tất tần tật bí quyết "giường chiếu" để giữ chồng

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Bà Mai - mẹ chồng của chị Kim Liên đã khiến Quyền Linh và Lê Lộc "té ngửa" khi không ngần ngại chia sẻ bí quyết "giường chiếu" để giữ chồng mà bà truyền dạy cho con dâu trong suốt 9 năm qua.

Xuất hiện trong tập 90 "Mẹ chồng nàng dâu" từng phát sóng vào tháng 12/2018, bà Mai (60 tuổi) đã khiến khán giả lẫn 2 MC Quyền Linh - Lê Lộc vừa bất ngờ vừa thích thú khi chia sẻ hàng loạt những bí quyết giữ chồng mà bà truyền lại cho con dâu Kim Liên (29 tuổi) trong suốt 9 năm qua.

Theo đó, bà Mai yêu cầu con dâu phải thay đổi về cách ăn mặc lẫn "chuyện ấy". Bà quyết định bỏ tiền ra mua đầm, váy, quần áo hợp thời, đắt tiền và phải thật quyến rũ cho con dâu mặc. Bà còn chủ động mua cả... nội y màu mè, chất liệu vải voan, ren để con dâu mặc trong phòng. 

Clip: Mẹ chồng "bá đạo" chỉ dẫn con dâu chuyện "giường chiếu" để giữ chồng.

Trước sự chỉ dạy "tận tình" của mẹ chồng, Liên nhận ra ngay sự thay đổi tích cực của chồng. Sau khi nghe lời mẹ chủ động... tắm chung với chồng rồi còn giúp anh massage, xoa bóp mỗi khi chồng thấy mệt mỏi, quả thực chồng Liên ở nhà nhiều hơn và không đi nhậu về trễ nữa.

Mẹ chồng chỉ dạy con dâu bí quyết giường chiếu để giữ chồng
Từng sống và làm dâu ở Hàn Quốc 20 năm, bà Mai đã trải qua nhiều điều còn khắc nghiệt hơn làm dâu ở Việt Nam rất nhiều. Chính vì thế mà khi chuyển về sống ở Việt Nam cùng vợ chồng con trai, bà cũng nhẹ nhàng và dễ tính hơn với con dâu. 
Mẹ chồng chỉ dạy con dâu bí quyết giường chiếu để giữ chồng
Sau khi về sống chung, bà Mai không chịu được phong cách thời trang "Lâm Đồng" của Liên nên quyết định bày cách để con dâu "lột xác". Bên cạnh đó, bà cũng khéo léo hướng dẫn Liên cách để giữ chồng cực kì hiệu quả thông qua "chuyện phòng the".
Mẹ chồng chỉ dạy con dâu bí quyết giường chiếu để giữ chồng
Tâm lý là vậy nhưng cũng có nhiều lần sự khó tính và nóng giận của bà Mai khiến Liên ấm ức đến bật khóc. Song, cô con dâu vẫn rất yêu thương mẹ chồng vì bà thực sự luôn đứng về phía cô mỗi khi có mâu thuẫn vơ chồng xảy ra.

Ban đầu khi mới gặp con dâu, bà Liên không có ý định cưới cô gái này vì đi coi bói thì thầy phán kị tuổi với con trai bà. Nhưng ngược lại, bố chồng của Liên lại rất ưng cô con dâu hiền lành. Ông đã chủ động "xúi" con trai nói dối bà Mai rằng anh đã lỡ làm Liên có bầu để ép cưới. Cuối cùng bà Mai cũng đành phải đồng ý cho cuộc hôn nhân này.

Tuy có mẹ chồng khó tính và hay la rầy như thế nhưng Liên lại thấy biết ơn vì bà Mai luôn là người chăm sóc, lo lắng cho cô như con gái ruột từ ngày cô về làm dâu. 

(Ảnh: Clip)

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top