01/01/2019 15:28

Dispatch còn "giấu bài" 4 couple, đây mới là cặp được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Trong khi người hâm mộ luôn "cầu nguyện" để thần tượng của mình né được chuyện bị Dispatch khui tin hẹn hò thì fan của cặp đôi sau đây lại hào hứng thách thức trang tin hàng đầu Hàn Quốc "vạch mặt" idol của họ.

Đúng ngày 1/1/2019, trang tin nhanh nhạy hàng đầu Hàn Quốc - Dispatch đã "ăn mừng năm mới" đúng như thường lệ bằng cách công khai chuyện tình của một cặp đôi đang mặn nồng trong showbiz. Và lần này, Dispatch đã "chơi lớn" khi tung loạt ảnh hẹn hò tình tứ giữa Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) khiến dân tình xôn xao.

Bên cạnh việc khui chuyện hẹn hò giữa Kai và Jennie, theo nhiều đồn đoán thì Dispatch còn manh nha công bố thêm 4 cặp đôi khác trong làng giải trí Hàn Quốc. Điều này một lần nữa khiến dư luận vô cùng tò mò và "đoán già đoán non" liệu ai sẽ được "vinh dự" xướng tên. Ngay lập tức, người hâm mộ Kpop đổ dồn sự chú ý đến 2 cái tên có vẻ "không liên quan" đó chính là Daesung (BigBang) và Sunny (SNSD). Nhiều fan còn hào hứng "đẩy thuyền" cho cặp đôi đặc biệt này, thậm chí là thách thức hay năn nỉ Dispatch khui tin hẹn hò của họ nữa.

Đây là cặp đôi được fan nhờ Dispatch khui tin hẹn hò nhiều nhất
Như một thói quen, nếu Dispatch khui tin hẹn hò thì các fan lại "gọi hồn" Daesung hay Sunny rồi lại chất vấn trang tin hàng đầu Hàn Quốc chừng nào mới đến lượt thần tượng của họ.

Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi từ khi debut đến nay, các thành viên SNSD hay BigBang đều ít nhất một lần hẹn hò hoặc dính tin đồn yêu đương nhưng riêng Daesung và Sunny thì hoàn toàn "trong sạch". Cùng sinh năm 1989, cả hai thần tượng này đều khiến fan lo sốt vó vì mãi vẫn chưa chịu rời hội "FA lâu năm". Chính vì vậy mà người hâm mộ không ngần ngại ghép đôi cả hai. Chắc hẳn nếu điều này trở thành sự thật thì các V.I.P và SONE sẽ là những người vui nhất khi có thể được kết thông gia với nhau cũng như yên tâm hơn khi cuối cùng thần tượng cũng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Đây là cặp đôi được fan nhờ Dispatch khui tin hẹn hò nhiều nhất
Mặc kệ là ai bị khui tin hẹn hò đi chăng nữa, nếu không có Daesung hay Sunny thì đối với nhiều fan cũng vô nghĩa.   
Đây là cặp đôi được fan nhờ Dispatch khui tin hẹn hò nhiều nhất
Các fan luôn mong mỏi một lần trong đời được nghe tin đồn Daesung hẹn hò! 
Đây là cặp đôi được fan nhờ Dispatch khui tin hẹn hò nhiều nhất
Hay là Daesung và Sunny tự công khai luôn đi chứ đợi Dispatch khui tin lâu quá!

(Ảnh: FB)

 

 

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top