01/02/2019 23:13

8 điều chỉ có ở người đàn ông tồi tệ mà mọi cô gái cần nắm rõ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Dẫu biết tình yêu thường mù quáng nhưng bạn cần tỉnh táo nếu không muốn phải chịu tổn thương về sau. Những điều dưới đây sẽ vạch trần những chàng trai tồi mà các bạn nữ không nên dính vào.

Thử xác định xem anh chàng của bạn có những biểu hiện nào sau đây không nhé.

Tính lăng nhăng

Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ để bản thân vướng vào mối tình không rõ ràng với nhiều cô gái cùng lúc. Nếu như cả hai bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, đồng nghĩa với việc đảm bảo rằng đối phương là duy nhất. Người đàn ông tốt sẽ không để người ngoài làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai và sẽ không tự ý quyết định mọi chuyện mà không thông qua bạn.

8 điều ở đàn ông cho biết anh ta có tốt hay không mọi cô gái cần nắm
Ảnh: wapvip

Không dành sự ưu tiên cho bạn

Mối quan hệ tình cảm có thể không phải là duy nhất trong cuộc sống nhưng nó xứng đáng chiếm một vị trí quan trọng. Nếu người đó luôn tạo cho bạn cảm giác bạn ở vị trí cuối cùng, là giải pháp cuối cùng trong tâm trí anh ta, đã đến lúc bạn nên xem xét lại mối quan hệ của cả hai.

Anh ấy nhiều lần lừa dối bạn

Nhiều người nói rằng, những cặp đôi lừa dối nhau và sau khi bị phát hiện vẫn có thể kết thúc trong êm đẹp. Nhưng vấn đề chính không phải là chuyện bạn có chấp nhận chuyện đó hay không, mà đó là sự thiếu tôn trọng, niềm tin trong tình yêu bị phá vỡ và dĩ nhiên nó cũng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nữa. Lừa dối trong tình yêu là hành vi ích kỉ, khi bạn nhận ra điều này và anh ấy không có lời giải thích thỏa đáng, hãy nói lời tạm biệt ngay lập tức. 

Luôn tò mò

8 điều ở đàn ông cho biết anh ta có tốt hay không mọi cô gái cần nắm
Ảnh: honnhanvagiadinh

Một mối quan hệ bền vững là khi bạn không cần phải che giấu đối phương điều gì và đối phương cũng tin tưởng là bạn không có gì cần phải giấu họ. Khi người ấy bắt đầu tò mò điện thoại, e-mail hay trang mạng xã hội của bạn,... thì cũng là khi người đó cảm thấy thiếu sự tin tưởng trong mối quan hệ của hai người.

Thiếu tôn trọng

Đừng nên chấp nhận người không thể dành cho bạn sự tôn trọng. Người đàn ông tốt sẽ không lo ngại việc bình đẳng, họ sẽ tự nguyện dành phần hơn cho bạn. Dù cô ấy có thể hơi bướng bỉnh và cứng đầu một chút thì cũng không nên nói ra những câu có thể khiến cô ấy tổn thương. Nếu cảm thấy bạn gái sai hoàn toàn thì người ấy sẽ chờ đến khi cô dịu xuống rồi hẵng nhẹ nhàng phân tích quan điểm của mình.

Chàng trai nghiện ngập, cờ bạc

Lẽ dĩ nhiên đây là mẫu chàng trai nên tránh không thể bàn cãi. Vấn đề quan trọng là khi yêu hầu hết đám con trai đều “ngụy trang” khá kỹ nên nhiều khi con gái khó có thể biết hết được những thứ chàng đang làm. Hãy để ý đến tài chính và mối quan hệ của chàng kẻo yêu nhầm người bạn nhé!

Hay tra hỏi về quá khứ của bạn

8 điều ở đàn ông cho biết anh ta có tốt hay không mọi cô gái cần nắm
Ảnh: phunutieudung

Một người đàn ông tốt sẽ không so đo về quá khứ của cô ấy mà chỉ quan tâm duy nhất một điều rằng, hiện tại đó là cô gái của mình và mình sẽ yêu thương và chăm sóc tốt cho cô ấy.

Nóng tính

Nếu con gái quyết định gắn bó cuộc đời với những anh chàng nóng tính cũng đồng nghĩa là đang tự cho mình "chơi trò dò mìn", không biết lúc nào bom sẽ nổ! Hãy dũng cảm buông tay những anh chàng quá nóng tính, cứ thích trút cơn giận dữ vô cớ vào bạn.

Khi mối quan hệ của bạn và người ấy xuất hiện những điều này thì đã đến lúc bạn nên xem xét lại đối phương có thực sự là người tốt và thích hợp với bạn hay không. Các cô gái luôn xứng đáng được yêu thương và tôn trọng, đừng để những người đàn ông chưa tốt làm xấu đi đời sống tình cảm của bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Dù xinh đẹp tới đâu, 7 mẫu phụ nữ này vẫn khiến cánh đàn ông không dám cưới làm vợ
Scroll to top