12/19/2018 00:11
Chết cười với cặp vợ chồng siêu cấp "lầy lội": Thích trêu nhau bằng việc móc mũi, đánh rắm

Chết cười với cặp vợ chồng siêu cấp "lầy lội": Thích trêu nhau bằng việc móc mũi, đánh rắm

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu như anh chồng Tùng Min thích "đánh rắm" để cho vợ ngửi thì Pông Chuẩn cũng đanh đá không kém khi có thú vui móc mũi để trêu ngươi ông xã. Đây quả thực là một cặp đôi "lầy lội" hết chỗ nói!

Chương trình Vợ Chồng Son số 228 phát sóng tuần này chào đón sự xuất hiện của cặp đôi trai xinh gái đẹp Thanh Tùng - Thanh Hoa hay còn được biết đến với biệt danh Tùng Min - Pông Chuẩn. Nếu như Tùng Min là một diễn viên, gương mặt từng gây sốt mạng với clip cầu hôn bạn gái thì Pông Chuẩn lại được biết đến là Stylish, NTK thời trang có tiếng.

Theo đó, sau khi câu chuyện tình yêu đẹp với người yêu cũ vừa chấm dứt, Tùng Min bất ngờ được Pông Chuẩn "xin giống" vì đẹp trai, tài năng. Dù rằng từng từ chối nhưng trước sự kiên quyết của cô nàng, Tùng Min cuối cùng cũng chấp nhận. Khi hay tin vợ mang thai, anh chàng cầu hôn bằng một cú điện thoại với bố của mình: “Alo bố à... cuối năm cưới nhá!". 

Chết cười với màn vạch mặt lầy lội của cặp vợ chồng trẻ
Câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ và hài hước của cặp vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn khiến Hồng Vân - Hoàng Sơn vô cùng thích thú.

Về tật xấu của chồng, Pông Chuẩn không ngần ngại kể lể về việc anh ở bẩn như thế nào khi quăng vớ và quần lót lung tung khắp nhà. Chưa kể lại có tính hay bới tung mọi thứ và lải nhải mỗi khi dọn dẹp nhà cửa. Thậm chí, Pông Chuẩn còn phàn nàn về việc đức lang quân thường xuyên "đánh rắm" cho cô ngửi rồi cười phá lên như một thú vui tiêu khiển. Ngay cả khi thấy vợ ngáp, anh chồng "phá phách" cũng không ngồi yên mà lấy tay cho thẳng vào họng.

Đến phiên người chồng, anh cho biết vợ có rất nhiều tật xấu. Đầu tiên là ăn vô tội vạ còn thứ 2 là “ở bẩn”. Trong khi những ngày tế nhị của phụ nữ thì cô nàng lại “đòi yêu” cho bằng được khiến anh chồng vô cùng khó xử. 

Clip: Cặp vợ chồng lầy lội, không ngần ngại vạch mặt thói xấu "khó đỡ" của đối phương như móc mũi, đánh rắm...

Sau khoảng thời gian kể tội, cả hai tiếp tục bộc bạch về điều mong muốn ở đối phương để có thể hiểu nhau hơn. Nếu như Tùng Min muốn vợ quan tâm và chăm lo cho gia đình nhiều hơn thì Pông Chuẩn lại hi vọng chồng sẽ mãi "nhây" như vậy vì "nhiều khi cáu thì cáu nhưng vẫn thấy vui".

Chết cười với màn vạch mặt lầy lội của cặp vợ chồng trẻ
Pông Chuẩn không ngần ngại kể hết tật xấu "khó đỡ" của chồng như: ở bẩn, thích đánh rắm và luôn tìm cách chọc ghẹo cô khi có cơ hội.
Chết cười với màn vạch mặt lầy lội của cặp vợ chồng trẻ
Dù rằng đôi lúc nổi cáu vì tật xấu của chồng nhưng Pông Chuẩn cho rằng cuộc sống hôn nhân của họ không thể thiếu những trò "lầy lội" như thế bởi đó là "gia vị" giúp tình yêu luôn được hâm nóng mỗi ngày.
Chết cười với màn vạch mặt lầy lội của cặp vợ chồng trẻ
Quả thực tình yêu chân thành nhất là khi cả hai đều chấp nhận tật xấu của nhau!

(Ảnh: Clip)

 

 

Video có thể bạn quan tâm
Giải mã tâm lý 11: Rối loạn đa nhân cách (Dissociative identity disorder - DID)
Scroll to top