12/26/2018 21:27
Cảm giác tuyệt vời mà chỉ những ai có crush mới thực sự thấu hiểu

Cảm giác tuyệt vời mà chỉ những ai có crush mới thực sự thấu hiểu

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Thật ra cảm giác crush một ai đó có phải là lúc thì vui nhưng muốn hóa rồ hay có lúc lại buồn ngẩn ngơ như những gì mà mọi người hay nhắc về chuyện tình tốn giấy mực này chăng?

Tình yêu luôn là thứ khiến con người ta phải đau đầu suy nghĩ, khiến nhạc sĩ hay thi sĩ cứ phải luôn nói về nó. Tự chất bản thân nó có một cái đẹp mà khiến ai cũng khao khát. Nhưng người ta vẫn hay bảo nhau rằng khoảng thời gian vừa sa vào lưới tình hay còn gọi là giai đoạn thích và tán nhau rất đẹp. Khoảnh khắc ấy khiến người ta cứ muốn sống mãi trong đo mà thôi vì nhìn thấy gì cũng đẹp. Cùng xem tâm trạng thật sự khi crush một ai đó của bạn có phải như này không nhé!

1. Trò chuyện thâu đêm suốt sáng

Cảm giác tuyệt vời mà chỉ ai có crush mới hiểu được

Chính xác là vậy luôn, khi thích một ai đó rồi bạn sẽ có đủ thứ chuyện trên đời để nói chuyện với họ mà không hề biết chán, vì sao ư? Bạn cảm thấy nói chuyện với họ là điều mà bạn muốn làm nhất trong ngày hơn cả việc đi ngủ, dĩ nhiên bạn chẳng cần trà hay cà phê mà vẫn có thể thành một cú đêm chính hiệu.

2. Cả ngày nghĩ về người ấy

Cảm giác tuyệt vời mà chỉ ai có crush mới hiểu được

Chắc đến đây thì nhiều bạn phải gật gù về độ đúng của câu hát: "Tận cùng của nỗi nhớ, anh có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi, em chỉ nghĩ về mình anh thôi" Thật sự câu hát không nói ngoa tẹo nào. Một khi đã đổ ai rồi bạn cứ liên tục nghĩ về họ, có khi còn mất ngủ đến sáng chỉ nhớ hình ảnh của ai đó trót làm tim bạn loạn nhịp, chỉ vì điều đó khiến bạn thấy vui mà thôi.

3. Tương tư

Cảm giác tuyệt vời mà chỉ ai có crush mới hiểu được

Thương nhớ là cảm giác không thể tránh khỏi khi "crush" một ai đó, dù thế nào thì đó cũng là cảm giác vô cùng dễ thương đôi khi khiến ta khó chịu nếu như không được gặp hay nói chuyện với họ. Đây cũng là một trong những dấu hiệu để biết bạn có đang phải lòng ai không đấy nhé.

4. Nhìn đâu cũng thấy "crush"

Phải nói là không phải những người đang yêu hay mộng mơ và suy diễn đâu, chỉ là trong tâm trí họ có một người thi đi đâu làm gì cũng nhớ đến người ấy. Đôi lúc thấy vài câu lãng mạn trên facebook là ngay lập tức bạn muốn gửi cho người ấy liền đúng không? Hoặc thấy status tâm trạng ai đó đăng cũng khiến bạn nghĩ đến câu chuyện tương lai của bạn và crush.

Hóa ra khi thích một ai đó lại là những cảm giác này, nó vô cùng đáng yêu phải không? Khi bạn "crush" ai đó thì tâm trạng của bạn thế nào? Hãy chia sẻ cho chúng tôi và mọi người về điều đó nhé!

Video có thể bạn quan tâm
SO SÁNH KHẢ NĂNG HÁT LIVE VÀ THU ÂM CỦA NOO PHƯỚC THỊNH QUA 9 NĂM
Scroll to top