12/05/2018 10:55
Bảo Anh bất ngờ công khai tin nhắn, đáp trả về tin đồn ngoại tình với Quang Huy

Bảo Anh bất ngờ công khai tin nhắn, đáp trả về tin đồn ngoại tình với Quang Huy

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Bảo Anh công khai tin nhắn, đáp trả thông tin bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen. Sau một thời gian dài vướng vào nghi vấn kẻ thứ 3, nữ ca sĩ Bảo Anh đã có những chia sẻ chính thức về sự việc này.

Sáng 5/12, trên trang cá nhân, Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn làm người thứ ba, phá vỡ gia đình của Quang HuyPhạm Quỳnh Anh. Nếu trước đây, cô chia sẻ thông tin làm việc với luật sư kiện những trang đưa tin thất thiệt về mình. Lần này cô đề cập trực diện tới tin mình ngoại tình với Quang Huy và bị Phạm Quỳnh Anh bắt được.

Bảo Anh đã tung toàn bộ tin nhắn giữa cô và Phạm Quỳnh Anh đã chứng minh không liên quan đến đổ vỡ hôn nhân của đàn chị với đạo diễn Quang Huy như đồn đại của dư luận. Theo nội dung tin nhắn, Bảo Anh đã gửi cho Phạm Quỳnh Anh ảnh chụp màn hình những tin đồn thất thiệt về mình. Ngay lập tức, giọng ca Tất cả sẽ thay em đã bày tỏ sự bất ngờ và đáp lại "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế", thay cho lời khẳng định mọi đồn đại đều là vô căn cứ.

Bảo Anh tung tin nhắn, đáp trả về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen
Đoạn chat giữa Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh. 

Nữ ca sĩ  Bảo Anh cho biết định im lặng bỏ qua vì đó không phải là chuyện thuộc về mình. Tuy nhiên, cô phải lên tiếng vì "những lời vu khống, bịa đặt đó đi quá xa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân và gia đình". Bên cạnh việc chia sẻ đoạn tin nhắn, Bảo Anh cũng đã có những chia sẻ khá dài về sự việc này.

Bảo Anh tung tin nhắn, đáp trả về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen
Đoạn nội dung hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận.

"Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh. Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh. Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây", Bảo Anh viết.

Bảo Anh tung tin nhắn, đáp trả về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen
Bảo Anh cũng đã tag (nhắc) tên cụ thể Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh ở dòng trạng thái này. Đây được xem là động thái gay gắt nhất của Bảo Anh khi đứng trước tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.
Bảo Anh tung tin nhắn, đáp trả về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen
Bảo Anh khẳng định không có clip hay bất cứ bằng chứng nào liên quan đến chuyện cô có mối quan hệ ngoài luồng với Quang Huy.
Bảo Anh tung tin nhắn, đáp trả về tin đồn bị Phạm Quỳnh Anh đánh ghen
Tuy nhiên đến hiện tại, Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về ồn ào liên quan đến Bảo Anh.

Cuối tháng 10 vừa qua, làng giải trí xôn xao với thông tin đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức ly hôn sau nhiều năm gắn bó, đã có 2 con chung. Đồng thời, trên mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn thất thiệt rằng ca sĩ Bảo Anh là người thứ 3 làm ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình của Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy. Để nghi án không làm ảnh hưởng đến tên tuổi, Bảo Anh ngay lập tức nhờ luật sư vào cuộc, yêu cầu các trang đăng tin bịa đặt tháo bỏ thông tin không đúng và xin lỗi. Trong khi đó cả Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy đều chọn cách im lặng giữa ồn ào.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top